Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Team Spirit vs 100PingGods, COUNTER STRIKES, StarLadder CIS RMR 2021: Group Stage

Kèo CSGO, Team Spirit vs 100PingGods, COUNTER STRIKES, StarLadder CIS RMR 2021: Group Stage, 21h00 – 30/06/2021

Dù đang chia nhau 2 vị trí dẫn đầu trên BXH, nhưng xem ra trận đấu giữa Team Spirit và 100PingGods tại bảng B StarLadder CIS RMR 2021: Group Stage gần như đã sớm ngã ngũ. Chưa gặp nhau trong quá khứ nhưng Team Spirit vẫn cho thấy rằng họ là ứng viên tiềm năng cho ngôi đầu bảng khi đã toàn thắng ở cả 2 trận đấu vừa rồi. Và dựa vào tình hình hiện tại, đối thủ trực tiếp của họ là Virtus.pro đang nhập cuộc bất ổn thì giờ là thời điểm thích hợp để Team Spirit củng cố ngôi đầu sau loạt trận thứ 3. Bên phía đối diện, 100PingGods đã có một trận đấu ấn tượng để đánh bại Virtus.pro, tuy nhiên sau đó họ lại gục ngã trước Entropiq và tạm hài lòng với vị trí thứ 2 hiện nay. Cần nhiều hơn những sự cố gắng bởi các đối thủ chung bảng họ sẽ tăng tốc trong thời gian tới. Và 100PingGods nếu muốn đi tiếp sẽ phải hạ gục Team Spirit bằng mọi giá ở kèo bo3 sắp tới.


Nhận định kèo trước trận Team Spirit vs 100PingGods

Không bất ngờ khi mà Team Spirit được NHM lẫn nhà cái đánh giá cửa trên hoàn toàn so với 100PingGods tuần này. Dù vậy mir cùng các đồng đội cũng sẽ phải chơi đầy thận trọng nếu như không muốn có bất cứ điều gì xảy ra như cái cách mà 100PingGods đã làm với Virtus.pro. Thứ hạng của Team Spirit lúc này đang là vị trí thứu 15 so với con số 49 của đối thủ, vì vậy mà chỉ cần chơi đúng sức thì thắng lợi sẽ sớm gọi tên của Team Spirit mà thôi. Về phần của 100PingGods, họ cũng chỉ biết chơi cố gắng, nỗ lực hết sức thay vì mong chờ đối thủ xảy chân. Team Spirit là một đội tuyển mạnh, 100PingGods xem ra sẽ học được nhiều điều trong trận đấu tới đây đối mặt với đội tuyển thuộc top 15 thế giới hiện giờ.


Nhận định kết quả Team Spirit vs 100PingGods

Phong độ dần có sự ổn định với 2 chiến thắng giúp cho Team Spirit nhập cuộc một cách đầy tự tin so với  100PingGods. Vertigo cùng Ancient xem ra là 2 map đấu mà đôi bên khó lòng có thể lựa chọn khi chơi rất ít cũng như không chú trọng quá nhiều. Team Spirit hiện có Dust2, Inferno cùng Nuke để trông đợi, song tỷ lệ thắng của họ luôn thấp hơn Team Spirit và có chơi ở map nào đi chăng nữa thì áp lực đối với họ vẫn là rất nhiều khi đối thủ thông thuộc các map thi đấu cũng như chơi rất nhiều trận với các team tại Tier 1 từ trước đến giờ. Theo đánh giá cá nhân thì Team Spirit sẽ không gặp nhiều khó khăn để kiểm soát trận đấu ngay từ round pistols. Dù vậy thì 100PingGods sẽ có thể gây ra chút ít khó khăn tại mỗ round thắng chạm 5 bởi những yếu tố bất ngờ mà họ mang đến. Mấu chốt là Team Spirit luôn có đầy đủ kinh nghiệm để hóa giải tình thế khó khăn, lối chơi đa dạng hướng tấn công và sở hữu những player có kỹ năng tốt, bọc lót hỗ trợ cho nhau đầy ấn tượng giúp cho Team Spirit dần cướp đi những key round quan trọng trong trận đấu. 2-0 xem ra là tỷ số của trận đấu này khi mà Team Spirit dần có match point của 2 game đấu dù rằng 100PingGods đã chơi nỗ lực hết sức để bám đuổi. Đơn giản là Team Spirit họ kiểm soát quá tốt các khu vực bombsite lẫn tỷ lệ chiến thắng trong các pha solo hay cương skills đều tốt hơn 100PingGods. Từ đó giúp họ tự tin hơn khi đứng đầu bảng B với 9 điểm tối đa sau 3 trận.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Team Spirit 

Game 2: 100PingGods

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Team Spirit 16 – 13 100PingGods (chọn Team Spirit – Tài)

Game 2: Team Spirit 16 – 10 100PingGods (chọn Team Spirit – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team Spirit vs 100PingGods: 2 – 0

Dự đoán đội hình Team Spirit vs 100PingGods:

Team Spirit: chopper, mir, sdy, degster, magixx

100PingGods: w1nt3r, icem4N, smiley, dukefissura, sorrow