Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Team Spirit Academy vs OG Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League Season 5

Kèo CSGO, Team Spirit Academy vs OG Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League Season 5, 23h00 – 09/08/2022

Kết thúc vòng bảng với những vị trí trong top 4 đã là một thành công với cả Team Spirit Academy và OG Academy. Chạm trán nhau tới đây ở loạt bo3, Team Spirit Academy và OG Academy đều sẽ muốn có được vé đi tiếp chạm mặt Young Ninjas thay vì nhận lấy thất bại và bị loại đầy cay đắng. Team Spirit Academy được nhà cái Oxbet đánh giá cao hơn đôi chút trước trận nhờ vào việc họ chơi ổn định hơn tại vòng bảng cùng vị trí thứ 3 bảng A. Sau 12 trận họ thắng 7 và thua 5, thu về 21 điểm. Sự tự tin là điều mà Team Spirit Academy đang có, và dù thành tích đối đầu giữa đôi bên là rất cân bằng mỗi team thắng 1, thua 1 nhưng nếu thể hiện được sự ổn định trong lối chơi thì chiến thắng cuối cùng vẫn sẽ thuộc về Team Spirit Academy mà thôi.

Nhận định kèo trước trận Team Spirit Academy vs OG Academy

OG Academy ở thế cửa dưới nhưng họ cũng không phải quá lo lắng do bản thân chỉ kém hơn Team Spirit Academy đôi chút. 6 thắng 6 thua sau 12 trận chỉ giúp họ kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 4. Và bước vào loạt bo3 nên cơ hội vẫn sẽ chia đều nếu lỡ có để thua 1 game đấu. OG Academy cũng sở hữu những gương mặt có kỹ năng tốt nên họ sẽ sẵn sàng chơi sòng phẳng với Team Spirit Academy. Thứ hạng của đội tuyển này đang là 82, kém Team Spirit Academy 6 bậc trên thế giới. Nhưng nếu thi đấu bùng nổ, chưa chắc cả đội đã phải nhận về thất bại cho dù bản thân đang chơi có phần thất thường hiện nay.

Nhận định kết quả Team Spirit Academy vs OG Academy

Xét về mặt phong độ, Team Spirit Academy đang chơi tốt hơn hẳn khi thắng 4 trong 6 trận đã đấu gần nhất. Trong khi đó thì OG Academy đang sa sút không phanh với chỉ đúng 1 chiến thắng trong 6 trận và điều này khiến họ nhập cuộc có chút e dè hơn đối thủ. Dù trong quá khứ mọi thứ khá cân bằng nhưng giờ đây ban/pick sẽ mang tới lợi thế cho Team Spirit Academy bởi họ ngoài thi đấu ổn định cũng đã trau dồi tỷ lệ thắng các map tốt dần lên theo thời gian. So với 2 map tủ của OG Academy là Dust2 cùng Overpass thì Team Spirit Academy chiếm tới 4 map có tỷ lệ cao hơn trong trận đấu này. Vì vậy chọn lựa map cuối sẽ có ý nghĩa lớn quyết định thành bại của trận đấu. Mỗi team sẽ có được một quyền lựa chọn map thuận tay với nhiều khả năng lần lượt là Dust2 và Mirage. Game 3 khả năng cao sẽ rơi vào Nuke hoặc Inferno, và trận đấu này cũng có thể sẽ phải bước vào game 3 quyết định. Không có sự chênh lệch nào lớn giữa 2 bên, có chăng thì Team Spirit Academy chỉ đang thi đấu tốt hơn về mặt phong độ, cách di chuyển thi đấu liên kết giữa các thành viên chặt chẽ hơn là nền tảng để họ có được những key round quan trọng. OG Academy thì họ cũng có những điểm mạnh ở mặt kỹ năng, và mốc round thắng chạm 5 có thể OG Academy sẽ lấn lướt. Song càng về cuối họ sẽ ngày một bộc lộ những sơ hở và từ đó để cho Team Spirit Academy khai thác. Cách mà Team Spirit Academy kiểm soát bombsite vừa qua tốt hơn hẳn và nếu chơi đúng sức thì đội tuyển này sẽ là những người đi tiếp trong khi OG Academy sẽ bị loại, nhất là với phong độ cực kỳ bất ổn thời gian qua của đội tuyển này.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: OG Academy

Game 2: OG Academy

Game 3: Team Spirit Academy

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Team Spirit Academy 17 – 19 OG Academy (chọn OG Academy – Tài)

Game 2: Team Spirit Academy 16 – 13 OG Academy (chọn Team Spirit Academy – Tài)

Game 3: Team Spirit Academy 16 – 12 OG Academy (chọn Team Spirit Academy – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team Spirit Academy vs OG Academy: 2 – 1

Dự đoán đội hình Team Spirit Academy vs OG Academy:

Team Spirit Academy: OWNER, zont1x, donk, ArtFr0st, H4SAN4TOR

OG Academy: Dementor, s0und, Marix, oxygeN, shaiK