Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Team One vs Strife Esports, COUNTER-STRIKE, ESL Challenger League Season 43: NA

Kèo CSGO, Team One vs Strife Esports, COUNTER-STRIKE, ESL Challenger League Season 43: NA, 08h00 – 24/11/2021

Rõ ràng Team One đang cho thấy mình là một ứng viên tiềm năng cho vé đi tiếp khi toàn thắng trong cả 2 trận đấu đầu tiên của bảng A ESL Challenger League Season 43: NA. Dẫn đầu bảng một cách thuyết phục, mục tiêu mà họ hướng tới sẽ là đánh bại Strife Esports để củng cố vị trí dẫn đầu của mình. Nhiệm vụ này hoàn toàn nằm trong khả năng bởi bản thân đang xếp hạng 49 hltv trong khi Strife Esports nằm hạng 110. Chênh lệch này là khá lớn và nếu chơi đúng sức mình thì Team One sẽ dễ dàng bỏ túi thêm chiến thắng mà thôi. Strife Esports chắc chắn cũng không muốn chỉ là đội lót đường, họ cũng chỉ ở ngay sau Team One khi có 1 thắng lợi cho tới lúc này. Chơi ít hơn đối thủ 1 trận, nhưng  Strife Esports còn khá nhiều việc phải làm lẫn cửa thắng của họ trước đối thủ tới từ Brazil là không hề cao hiện nay.

Nhận định kèo trước trận Team One vs Strife Esports

Theo đánh giá từ nhà cái Oxbet, Team One đang chấp Strife Esports khoảng 2 lần và mức chấp này hoàn toàn là phù hợp với những gì mà đội tuyển này đang thể hiện. Vượt trội về mọi thông số, thế nên Team One chỉ cần giữ cho mình sự ổn định, kèo bo3 này sẽ nằm trong tầm kiểm soát của họ mà thôi. Về phía của Strife Esports, chiến thắng trong ngày ra quân giúp cả đội phần nào tự tin hơn. Dù vậy phong độ của Strife Esports chỉ ở mức trung bình với 3 thắng và 3 bại sau 6 trận. Bởi thế mà họ sẽ phải cực kỳ thận trọng trước Team One, bảng đấu lấy 4 đội đi tiếp và nếu muốn có mặt ở vòng trong thì buộc Strife Esports phải dốc hết sức mình trong thời gian tới khi còn rất nhiều thử thách khác đang chờ đợi.


Nhận định kết quả Team One vs Strife Esports

Team One tuy trong 6 trận gần đây có cho mình 4 thắng và 2 thua, nhưng họ đang cho thấy sự vượt trội của mình trước trận đấu với Strife Esports. Đầu tiên là về thứ hạng, Team One cho thấy cách biệt lớn giữa 2 đội tuyển về cả lối chơi cũng như kỹ năng. Các player của Team One họ ít nhiều cũng từng tham dự các giải lớn và cọ sát các team mạnh trên thế giới. Do vậy mà họ đa dạng hơn trong lối chơi cũng như các map thi đấu. Hệ quả là việc 6 trong tổng số 7 map hiện tại Team One nhỉnh hơn Strife Esports. Điều này giúp họ có được những lượt ban/pick tương đối thoải mái và chỉ cần cấm đi map Vertigo của đối thủ là Team One sẽ cầm chắc lợi thế lớn để kết thúc trận đấu. Strife Esports sẽ còn phải học hỏi nhiều điều từ Team One trong trận đấu này. Gặp phải áp lực từ sớm sẽ dễ dẫn tới những sai lầm trong lối chơi cũng như cách di chuyển của họ. Những sự cố gắng của Strife Esports chỉ giúp đội tuyển này bám đuổi được phần nào trong 2 game đấu. Còn lại thì Team One họ cho thấy sự kinh nghiệm và lọc lõi của mình khi kiểm soát tốt các khu vực trọng yếu. Keyround cũng sớm sẽ được xuất hiện để từ đó giúp cho đội tuyển này sớm tạo ra khoảng cách an toàn. 2-0 xem ra sẽ là tỷ số cuối cùng trong trận đấu này để giúp cho Team One củng cố vững vàng ngôi đầu của bảng A. Còn với Strife Esports, họ sẽ còn nhiều điều phải cải thiện nếu còn muốn đua tranh top 4 cũng như là cả tấm vé đi tiếp tại ESL Challenger League Season 43: NA.

Dự đoán kèo thắng 5 round trước:

Game 1: Team One 

Game 2: Strife Esports

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (26.5)

Game 1: Team One 16 – 10 Strife Esports (chọn Team One – Xỉu)

Game 2: Team One 16 – 9 Strife Esports (chọn Team One – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team One vs Strife Esports: 2-0

Dự đoán đội hình Team One vs Strife Esports:

Team One: malbsMd, Maluk3, pesadelo, iDk, trk

Strife Esports: reck, infinite, J0LZ, Snakes, jitter