Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Team One vs Evil Geniuses Black, COUNTER-STRIKE, ESL Challenger League Season 43: NA

Kèo CSGO, Team One vs Evil Geniuses Black, COUNTER-STRIKE, ESL Challenger League Season 43: NA, 08h00 – 26/11/2021

Team One sẽ có màn so tài với Evil Geniuses Black ở lượt trận kế tiếp tại bảng A ESL Challenger League Season 43: NA. Để mà nói thì đây cũng sẽ là một trận đấu khá khó khăn với Team One bởi đối thủ ít nhiều cũng từng biết đến là một team mạnh trong khu vực lẫn thế giới. Có điều hiện tại Evil Geniuses Black đang thực hiện thay đổi nhân sự và điều đó khiến họ không có được thành tích tốt thời gian qua. Sự xáo trộn đó cũng khiến EGB không được xếp hạng ở hltv, vì thế mà nhà cái 11bet đánh giá cao Team One cũng là khá dễ hiểu ở trận đấu này. Phong độ của Team One đang rất cao nên họ sẽ mong muốn đánh bại Evil Geniuses Black trong kèo bo3 sắp tới. Ngược lại thì Evil Geniuses Black sẽ có một trận đấu tương đối là cam go, quan trọng là cả team sẽ phải nhanh chóng tìm được sự ăn ý trong lối chơi, bằng không thì rất có thể họ sẽ bại trận trước Team One ở màn so tài tới đây.

Nhận định kèo trước trận Team One vs Evil Geniuses Black

Sự ổn định của Team One bắt nguồn từ việc đội tuyển của họ có thời gian thi đấu cùng nhau đủ dài cũng như chơi rất ăn ý thời gian qua. Tuy nhiên thực lực của họ cũng chỉ dừng ở mức trung bình với thứ hạng 49 thế giới. Nếu so với các top team thì Team One cũng chỉ là một đội tuyển yếu, nhưng ở giải đấu này họ có cơ hội để góp mặt trong top 4 nếu cứ chơi tập trung như vừa qua. Về phần của Evil Geniuses Black, họ đang bị hoài nghi khá nhiều về thực lực sau khi đội tuyển có nhiều thay đổi. Ngay cả vị trí thứ 5 trong team cũng chưa được chốt lại, và cũng chính bởi thế mà lối chơi của EGB chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Toàn đội thiếu đi sự ăn ý trong di chuyển thì rất có thể sẽ phải nhận về thất bại trước Team One ở kèo bo3 tuần này.


Nhận định kết quả Team One vs Evil Geniuses Black

Trước mắt thì Evil Geniuses Black sẽ còn rất nhiều việc phải làm để cải thiện lối chơi cũng như giúp các player tìm được tiếng nói chung. Đồng ý là họ có những RUSH, stanislaw, những player từng chơi cho các team top đầu thế giới. Nhưng khi lắp ghép trong một tập thể mới với những con người mới thì chưa chắc dấu ấn cá nhân có thể giúp cho Evil Geniuses Black thoát khỏi một thất bại. 6 trận gần nhất của đội tuyển này chỉ có 3 thắng và 3 thua, con số khá là bất ổn. Team One cũng từ đó sẽ muốn tận dụng những sai lầm của đối thủ để từ đó có được một chiến thắng khi mà sự ăn ý, đa dạng trong lối chơi được thể hiện ở những trận đấu đã qua. Cần nhớ rằng 7 game đấu gần nhất mà đôi bên so tài, Team One thắng Evil Geniuses Black tới 6 lần trong số đó, mới nhất là thắng lợi 2-0 hồi tháng 10 vừa qua ở ESl Challenger League Season 42. Tinh thần toàn đội đang rất thoải mái khi đây là đối thủ ưa thích của Team One suốt thời gian vừa rồi. Ngay cả ban/pick trước trận, đại diện của Brazil cũng vượt trội với 5 map có tỷ lệ thắng cao hơn. Bởi thế mà kèo đấu này nằm trong tầm kiểm soát của Team One cũng như chơi đúng sức là họ sẽ có được thắng lợi cuối cùng. Evil Geniuses Black xem ra chỉ có thể gây được khó khăn phần nào cho Team One trước khi nhận về thất bại 0-2 trước đối thủ. Họ cần thời gian để toàn đội có được sự ăn ý trong lối chơi, bên cạnh đó thì kỹ năng tốt thôi chưa đủ, họ cần phải đa dạng hơn hệ thống chiến thuật và luyện tập thêm các map thi đấu. Vertigo là map thuận tay nhất của họ ở trận đấu này và khi bị cấm đi thi coi như mọi thứ sẽ kết thúc với Evil Geniuses Black trong trận đấu tới đây.

Dự đoán kèo thắng 5 round trước:

Game 1: Team One 

Game 2: Evil Geniuses Black

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (26.5)

Game 1: Team One 16 – 13 Evil Geniuses Black (chọn Team One – Tài)

Game 2: Team One 16 – 12 Evil Geniuses Black (chọn Team One – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team One vs Evil Geniuses Black: 2-0

Dự đoán đội hình Team One vs Evil Geniuses Black:

Team One: malbsMd, Maluk3, pesadelo, iDk, trk

Evil Geniuses Black: stanislaw, wiz, RUSH, Walco, TBA