Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Team Liquid vs GODSENT, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Fall: North America – Playoffs

Kèo CSGO, Team Liquid vs GODSENT, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Fall: North America – Playoffs, 05h15 – 10/10/2021

Việc góp mặt tại bán kết IEM Fall khu vực Bắc Mỹ là điều hoàn toàn không bất ngờ với Team Liquid bởi họ so sánh với các đội còn lại nằm chung bảng thì quả thực có sự khác biệt và chênh lệch lớn. Đối mặt với đội nhì bảng B là GODSENT tới đây, nhiều khả năng Team Liquid sẽ sớm có cho mình chiến thắng nhẹ nhàng để qua đó sớm góp mặt tại chung kết mà không gặp phải khó khăn nào. Toàn thắng ở vòng bảng cho thấy sức mạnh vượt trội, từ con người cho tới lối chơi thì Team Liquid đang hoàn toàn áp đảo, do vậy mà chiến thắng sớm muộn thuộc về tay của họ mà thôi. Trong khi đó thì GODSENT cũng đã chơi đầy nỗ lực và thậm chí là loại cả EG để có vé đi tiếp, nhưng khi vào tới vòng đấu này thì có lẽ Team Liquid vẫn là một đội tuyển ở một trình độ cao hơn hẳn so với GODSENT. Kèo bo3 cũng rất khó để họ có thể tạo ra bất ngờ nếu không muốn nói là sẽ bị đè từ sớm trong trận đấu tới đây.

Nhận định kèo trước trận Team Liquid vs GODSENT

Tuy là phong độ lúc này của Team Liquid và GODSENT là khá cân bằng nhau do họ cùng trải qua giai đoạn vòng bảng thuận lợi (Team Liquid thắng 5 trận trong khi GODSENT thắng 4, thua 1). Nhưng nếu để hướng tới kèo bo3 này thì Team Liquid rõ ràng sẽ nằm thế cửa trên bởi họ có quá nhiều kinh nghiệm thi đấu lẫn thực lực vượt trội so với đối thủ. Thứ hạng của Team Liquid cũng đang gấp 3 lần so với đối thủ (hạng 12 thế giới trong khi GODSENT là 36). Do đó mà toàn đội đang khá là thoải mái bước vào trận đấu cùng mục tiêu tiến vào chung kết mà không gặp phải khó khăn nào. Ở giải đấu lần này, có chăng thì chỉ FURIA mới là đối trọng lớn nhất với Team Liquid, do vậy mà chỉ cần chơi đúng sức mình thì Team Liquid sẽ sớm có mặt ở vòng trong còn GODSENT họ coi như cũng hoàn thành nhiệm vụ của mình sau khi vượt qua vòng  bảng ấn tượng.

Nhận định kết quả Team Liquid vs GODSENT

Như đã nói trước đó thì đây là một kèo khá dễ thở đối với Team Liquid nếu họ chơi đúng khả năng của mình ở trận đấu này. NAF, Stewie2k hay Grim đều đã chơi rất ổn và hầu như không mắc sai lầm nào ở giai đoạn vòng bảng. Tất nhiên GODSENT họ cũng không hề dễ chấp nhận để bị đánh bại khi mà TACO hay dumau cũng đã thi nhau tỏa sáng ở những trận đấu vừa rồi. Thậm chí tỷ lệ thắng các map thi đấu đang hoàn toàn thuộc về phía của GODSENT một cách cực kỳ áp đảo. Duy chỉ có mỗi Dust2 là Team Liquid có tỷ lệ thắng cao hơn đối phương với 67% nhưng cũng chỉ chơi 3 trận, do đó mà nếu GODSENT họ cấm đi Dust2 thì quả thực họ sẽ hoàn toàn kiểm soát giai đoạn ban/pick trước Team Liquid. Vấn đề nằm ở chỗ hiện tại Team Liquid họ cũng chẳng quá phải e sợ đối phương bởi tỷ lệ thắng không nói lên tất cả khi GODSENT chỉ đụng độ những đối thủ yếu trong khi Team Liquid đối mặt với những team nằm trong top 20 thế giới thời gian qua. Bên cạnh đó các map như Inferno, Vertigo hay Mirage thì Team Liquid cũng chiếm tỷ lệ thắng cao, chỉ thấp hơn GODSENT chút ít nên đó cũng có thể là điểm tựa giúp họ chẳng hề thua thiệt đối phương trong giai đoạn cấm chọn. Ngay cả về kỹ năng của các player thì Team Liquid cũng nhỉnh hơn, đủ để họ có được những round pistols tương đối thoải mái, từ đó sớm có được mốc chạm 5 round thắng mà không hề có bất cứ khó khăn nào. GODSENT xem ra cũng chỉ gây khó dễ được đôi chút, ngay cả khi đó là map pick của họ trong trận đấu này. Từ T-side hay CT-side thì Team Liquid đều hoàn toàn lấn lướt kiểm soát các khu vực trọng yếu và thường xuyên có được keyround quan trọng. 2-0 sẽ là tỷ số cuối cùng trong trận chiến này giúp cho Team Liquid họ sớm điền tên vào trận chung kết và chờ đợi đối thủ khả năng cao là FURIA.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Team Liquid 

Game 2: Team Liquid 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Team Liquid 16 – 12 GODSENT (chọn Team Liquid – tài)

Game 2: Team Liquid 16 – 9 GODSENT (chọn Team Liquid – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team Liquid vs GODSENT: 2 – 0

Dự đoán đội hình Team Liquid vs GODSENT:

Team Liquid: FalleN, NAF, EliGE, Stewie2K, Grim

GODSENT: TACO, felps, dumau, b4rtiN, latto