Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Team Liquid vs Fnatic, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Playoffs

Kèo CSGO, Team Liquid vs Fnatic, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Playoffs, 00h00 – 28/09/2022

Những tưởng Team Liquid sẽ bị loại sớm sau khi có những kết quả tồi tệ trước FURIA và nhất là cú sảy chân trước Enternal Fire. Thế nhưng chính họ đã tự cứu lấy bản thân khi mà ở lượt trận cuối đánh bại Cloud9 với tỷ số 2-0 để lách qua khe cửa hẹp. Sự tự tin cả đội lên rất cao và phía trước chỉ phải đối mặt Fnatic tại vòng playoffs mở ra cửa đi tiếp là rất sáng cho cả đội. Bảng kèo nhà cái Oxbet đánh giá cao Team Liquid là khá dễ hiểu bởi họ đang xếp thứ 3 thế giới trong khi Fnatic kém tới 20 bậc hltv. Dù vậy mốc chấp là không quá lớn và Team Liquid sẽ phải chơi rất cẩn trọng bởi Fnatic cũng chẳng phải dạng vừa khi tạo nên rất nhiều bất ngờ ở bảng A ESL Pro League vừa rồi.

Nhận định kèo trước trận Team Liquid vs Fnatic

Chẳng ai có thể ngờ được rằng Fnatic lại có thể vượt qua các đối thủ sừng sỏ như NiP và nhất là NaVi để đánh chiếm vị trí thứ 2 ở bảng đấu năm nay. Cả đội đang rất tự tin trước cuộc đọ sức với Team Liquid cũng như mong muốn tiếp tục tạo nên bất ngờ ở kèo bo3 này. Trước khi trở lại ESL Pro League, Fnatic cũng đã rất chịu khó tham dự các giải đấu nhỏ để tiếp tục tích lũy kinh nghiệm cho cả đội. Dù vậy, việc bị đánh giá ở thế cửa dưới là điều không phải bàn cãi, Team Liquid thời gian qua họ đã chơi tốt hơn và lần này muốn gây sốc cho đối thủ không phải chuyện đơn giản với Fnatic. Đối thủ đã có những sự chuẩn bị lẫn nghiên cứu lối chơi của Fnatic, do đó khả năng cao đội tuyển này sẽ phải dừng bước ở vòng playoffs dù chơi đầy nỗ lực trước Team Liquid sắp tới.

Nhận định kết quả Team Liquid vs Fnatic

Ngoài 2 trận thua trước Enternal lẫn FURIA thì các trận còn lại Team Liquid đều chơi tốt. Đây cũng là bài học cho đội tuyển này để họ cứng cỏi hơn trong vòng đấu sắp tới gặp Fnatic. Nhất là khi bản thân vừa hạ được Cloud9 thì tinh thần cả đội sẽ lên rất cao trước khi màn so tài diễn ra. Ban/pick trước trận đôi bên có sự cân bằng, ít nhất sẽ có 1 map pick thuận tay dành cho 2 đội trước khi bước pick game 3. Ở trận đấu này thì khả năng đôi bên chơi sòng phẳng ăn miếng trả miếng để bước vào game thứ 3 cũng là rất lớn. Team Liquid có kinh nghiệm trong khi Fnatic với đội hình mới đang gây ra rất nhiều bất ngờ. Vì lẽ đó nên mốc chạm 5 round đầu tiên ở mỗi game sẽ trở nên khá là khó đoán bởi cả 2 đều có những player kỹ năng tốt trong đội hình. Team Liquid dù ở thế cửa trên nhưng họ hoàn toàn có thể bị Fnatic vươn lên dẫn trước. Fnatic đang thi đấu rất thăng hoa và họ thậm chí còn hạ gục cả NaVi bởi những sự mới mẻ từ các thành viên mới tới mang lại. Và Team Liquid sẽ phải chờ ở những game sau, từ đó dần bắt bài đối thủ trước khi vươn lên với những keyround quan trọng trong trận đấu. Fnatic chơi đầy khó chịu nhưng Team Liquid họ kiểm soát tốt hơn các khu vực trọng yếu để từ đó có được cho mình match point. Tỷ số 2-1 sẽ được dành cho Team Liquid và giúp họ đi tiếp, tuy nhiên Fnatic cũng rất đáng khen ngợi ở mùa giải này và đó là tiền đề giúp họ tiến bộ hơn ở các giải đấu tiếp theo.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Team Liquid 

Game 2: Fnatic

Game 3: Team Liquid 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: Team Liquid 10 – 16 Fnatic (chọn Fnatic –  Xỉu)

Game 2: Team Liquid 16 – 13 Fnatic (chọn Team Liquid – Tài)

Game 3: Team Liquid 16 – 11 Fnatic (chọn Team Liquid – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team Liquid vs Fnatic: 2 – 1

Dự đoán đội hình Team Liquid vs Fnatic:

Team Liquid: nitr0, NAF, EliGE, oSee, YEKINDAR

Fnatic: KRIMZ, nicoodoz, roeJ, mezii, FASHR