Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Sprout vs forZe, COUNTER STRIKES, IEM Road to Rio 2022: European RMR A

Kèo CSGO, Sprout vs forZe, COUNTER STRIKES, IEM Road to Rio 2022: European RMR A, 16h00 – 04/10/2022

Mới chỉ là những lượt trận đầu tiên trong khuôn khổ IEM Road to Rio 2022: European RMR A, thế nhưng các đội sẽ phải rất nhanh chóng bắt nhịp với giải đấu để có mặt trong top 8 đội mạnh nhất để đi tiếp. Nên nhớ rằng top 4 sẽ có vé tham dự IEM Rio Major 2022 trực tiếp, còn từ hạng 5 tới hạng 8 thì sẽ phải tham dự từ vòng Challenge Stage. Và dĩ nhiên là ở ngoài top 8 thì coi như đội tuyển đó sẽ trắng tay, điều mà không đội tuyển nào mong muốn. Sprout và forZe là những đội không được đánh giá cao nhưng họ sẵn sàng tạo nên bất ngờ một khi thi đấu bùng nổ. Thứ hạng đôi bên lần lượt là 27 và 28 thế giới, chính vì vậy mà trận đấu này mang ý nghĩa rất quan trọng và có thể giúp một trong hai mở ra cơ hội nằm trong top 8 giải đấu lần này so với đội thua cuộc.

Nhận định kèo trước trận Sprout vs forZe

Với thể thức kèo bo1 thì mọi chuyện sẽ là vô cùng khó lường, nhà cái 11bet đưa ra là vô cùng phù hợp với những gì mà đôi bên đang thể hiện. Có điều Sprout sẽ áp lực hơn đối thủ khi chỉ thắng 1 trong 4 trận gần nhất vừa rồi. Phong độ của họ đang rất tệ và khác hẳn so với forZe bởi đội tuyển này toàn thắng trong cả 4 trận gần nhất. Đội hình của 2 bên cũng có nhiều xáo trộn so với năm ngoái, Sprout thay đổi gần như cả team nhưng với những zyphon hay refrezh thì họ hoàn toàn có thể hướng tới kết quả khả quan nếu chơi đúng sức. Có điều đội tuyển này đang thi đấu khá là khó khăn trong thời gian qua, forZe không nhiều biến động bằng nên sẽ giữ được line-up có sự ăn ý với nhau tốt hơn. Kỹ năng của Sprout là tương đối cao ở các player nhưng vẫn sẽ phải dè chừng trước sự đoàn kết, ăn ý tới từ forZe trong trận đấu tới.

Nhận định kết quả Sprout vs forZe

Sprout và forZe trong năm nay cũng đã từng gặp nhau 1 lần, đó là vào tháng 7 tại IEM Challenger Melbourne. Khi đó Sprout đã có chiến thắng 2-1 trước forZe và NHM đang rất trông chờ vào một kết quả thuận lợi cho họ tới đây. Nhưng như đã nói thì việc thay đổi mạnh mẽ trong đội hình cũng sẽ khiến cả đội mất thời gian để có được sự ăn ý. Thời gian vừa rồi cũng đã cho thấy Sprout chơi bất ổn ra sao dù gặp các đối thủ chỉ ở tầm trung bình hay thậm chí thấp hơn bản thân. Kèo bo1 này cũng đầy rẫy rủi ro và đó là cơ hội để forZe tạo nên sự khác biệt cũng như bất ngờ trong trận đấu. Điểm tích cực cho Sprout là họ sẽ không ngại ban/pick map thi đấu, họ có 4 map thuận tay trong khi 3 map còn lại đều có thể chơi, sự đa dạng này sẽ khiến Sprout có lợi thế hơn đối thủ để pick được những map tốt nhất phục vụ cho bo1 căng thẳng. forZe chỉ có 3 map lợi thế là Nuke, Overpass và Dust2. Và nhiều khả năng Mirage hoặc Overpass sẽ là map được chọn để thi đấu khi đôi bên có tỷ lệ thắng không chênh là mấy. Sprout sẽ phải chơi nỗ lực rất nhiều bởi sự ăn ý trong cách di chuyển là rất quan trọng thay vì chỉ trông chờ yếu tố kỹ năng. forZe có sự ăn ý tốt hơn và một lối chơi đa dạng, toàn đội hiểu nhau kèm với tinh thần đang lên cao nhờ chuỗi 4 thắng lợi sẽ là nền tảng giúp họ phụ thù Sprout trong trận đấu tới. Chiến thắng sẽ đến dù không hề đơn giản với forZe trong trận đấu này.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Sprout 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: Sprout 13 – 16 forZe (chọn forZe –  Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Sprout vs forZe: 0 – 1

Dự đoán đội hình Sprout vs forZe:

Sprout: slaxz-, Staehr, Zyphon, refrezh, lauNX

forZe: Jerry, zorte, shalfey, KENSI, Norwi