Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Spirit vs Fnatic, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage

Kèo CSGO, Spirit vs Fnatic, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage, 21h00 – 03/09/2022

Đã có những bất ngờ xảy ra ở bảng A ESL Pro League Season 16 – Group Stage lúc này, và dĩ nhiên là cơ hội vẫn đang được chia đều cho các đội tuyển trước khi bước vào lượt trận thứ 4 sắp tới. Spirit và Fnatic hiện đang chia nhau những vị trí thứ 3 và thứ 4 với 3 điểm sau 2 trận. Đôi bên có cùng 1 thắng và 1 thua, nhưng Fnatic đang xếp trên nhờ hiệu số cao hơn “rồng trắng”. Đối mặt nhau tới đây, Spirit có lợi thế hơn đôi chút vì xếp hạng 16 thế giới so với con số 27 của đối thủ. Dù kỹ năng đôi bên có sự cân bằng nhưng nếu Spirit họ chơi đúng sức thì việc vượt qua Fnatic sẽ không phải là điều gì khó khăn cũng như bảng kèo nhà cái Oxbet đưa ra hiện tại đang cực kỳ hợp lý với những gì đôi bên đang thể hiện.

Nhận định kèo trước trận Spirit vs Fnatic

Tính ra thì lúc này Fnatic đang chơi rất tốt và việc họ ở trong top 3 so với các đối thủ khác là một bất ngờ lớn. Ngoại trừ NaVi và Vitality ra thì Fnatic đã gây sốc khi đè bẹp đối thủ nặng ký khác là NiP. Chính bởi thế con đường phía trước của Fnatic là khá sáng lẫn nếu họ vượt qua Spirit thì top 3 hoàn toàn ở trong tầm tay của KRIMZ và các đồng đội. Dẫu vậy, để đánh bại Spirit không phải nhiệm vụ đơn giản. “Rồng trắng” cũng đã khá là tự tin sau khi có được thắng lợi đầu tiên, trong trận đấu với NiP thì họ còn đang tạm dẫn trước đối thủ nên nếu cứ cái đà thắng này, họ có được thêm 1 game nữa trước NiP thì hiển nhiên trận đấu với Fnatic sẽ là một màn so tài cực kỳ hấp dẫn khi mà quyết định thành bại của việc đội nào sẽ đi tiếp sau vòng bảng.

Nhận định kết quả Spirit vs Fnatic

Spirit lúc này có sức trẻ, tuy nhiên Fnatic họ lại có kinh nghiệm và các thành viên chơi kỹ năng rất cao thời gian vừa rồi. Do đó nên nếu so sánh về kỹ năng và lối chơi, có lẽ Fnatic họ có độ quái hơn so với Spirit. Từ đó khiến cho mốc 5 round thắng đầu tiên trở nên cực kỳ khó đoán và đây là tiền đề để một trong hai đội sớm bứt lên, tạo ra lợi thế trước khi bước vào loạt Second half. Cũng cần nói thêm rằng tuy Fnatic họ đang kém hơn Spirit tới 11 bậc trên BXH, nhưng nếu để nói về ban/pick map thì họ đang có lợi thế lớn hơn so với đối thủ khá nhiều. Có tới 4 map mà Fnatic đạt tỷ lệ thắng cao hơn so với Spirit, và đồng thời “rồng trắng” chỉ có đúng 1 map Overpass là “tủ” để trông chờ kết quả khả quan. Fnatic chính vì thế mà nếu họ chơi an toàn loại đi Overpass thì các map còn lại họ sẽ dễ chơi hơn rất nhiều. Kèo bo3 này tuy nhiên sẽ phải kéo tới game thứ 3 quyết định bởi Spirit cũng chẳng phải dạng vừa để dễ bị bắt nạt. Thậm chí, sức trẻ của đội tuyển này có thể tạo nên bất ngờ trong trận đấu. Cả đội sẵn sàng chơi ăn miếng trả miếng với Fnatic, tuy vậy thì với bản lĩnh cũng như kinh nghiệm của các thành viên trong team, Fnatic có lẽ sẽ nắm lợi thế ở những round cuối mang tính chất quyết định. Vì vậy mà chiến thắng lần này xem ra sẽ dành cho Fnatic dù cho Spirit cũng chơi rất xuất sắc ở trận đấu này. Fnatic sẽ mở ra cơ hội đi tiếp và chỉ cần họ thi đấu đúng sức như cái cách vừa rồi đánh bại NiP hay gây ra vô vàn khó khăn cho NaVi để có thể cán đích ở vị trí thứ 3 bảng A sắp tới.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Fnatic

Game 2: Spirit

Game 3: Fnatic

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: Spirit 16 – 10 Fnatic (chọn Spirit – Xỉu)

Game 2: Spirit 12 – 16 Fnatic (chọn Fnatic – Tài)

Game 3: Spirit 17 – 19 Fnatic (chọn Fnatic – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Spirit vs Fnatic: 1 – 2

Dự đoán đội hình Spirit vs Fnatic:

Spirit: magixx, chopper, s1ren, Patsi, w0nderful

Fnatic: KRIMZ, nicoodoz, roeJ, mezii, FASHR