Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Spirit vs Endpoint, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage

Kèo CSGO, Spirit vs Endpoint, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage, 17h30 – 01/09/2022

Mới chỉ là những trận đấu đầu tiên ở bảng A ESL Pro League Season 16 – Group Stage, dù vậy thì Spirit và Endpoint hứa hẹn sẽ chơi nỗ lực hết sức để tìm kiếm cho mình chiến thắng cũng như là cải thiện thứ hạng sớm nhằm cạnh tranh 1 trong 3 vị trí dẫn đầu ở bảng đấu kèm với vé đi tiếp. Spirit với thứ hạng 16 xếp trên Endpoint tới 21 bậc nên được nhà cái 11bet đánh giá cao là khá dễ hiểu. Chấp đối thủ tới gần 3 lần nên khá dễ hiểu nếu như “rồng trắng” thu về thắng lợi trong trận đấu tới đây. Vấn đề nằm ở chỗ phong độ của Spirit đang không thực sự tốt trong giai đoạn này, họ cũng có những sự thay đổi trong đội hình nên vì vậy cần phải có thời gian kiểm chứng để xem liệu Spirit có thể trở lại mạnh mẽ hay chưa. Endpoint thì không được đánh giá cao và họ cũng nằm ở một bảng đấu quá đỗi khó thở. Do đó mà cơ hội tạo nên bất ngờ là không lớn, nhất là trước mắt họ còn rất nhiều đối thủ khó chịu đang chờ đợi trước mắt.

Nhận định kèo trước trận Spirit vs Endpoint

Với kèo bo3 này, Spirit đang chiếm thế thượng phong, tất nhiên là còn rất nhiều khó khăn bởi đội hình cần thêm thời gian để kiểm chứng thực lực. Nhưng trước Endpoint thì nếu chơi đúng sức thì “rồng trắng” vẫn hoàn toàn có thể kiếm về thắng lợi dù đây là một trận đấu không hề dễ dàng. Endpoint thời gian qua chơi không tốt và họ cũng chẳng nằm trong top 30 thế giới hiện tại. Nằm thế cửa dưới dù khiến họ không gặp phải áp lực nào nhưng với kỹ năng có phần hạn chế thì rất khó để đội tuyển này làm nên chuyện trước đối thủ Spirit. Ngoài ra thì Endpoint cái họ có chỉ là kinh nghiệm nên rất có thể sẽ kéo trận đấu được vào game 3 trước khi nhận lấy thất bại trước Spirit trong trận đấu tới đây. Bảng đấu này là quá khó nhằn nên họ sẽ ưu tiên học hỏi tích lũy kinh nghiệm thay vì trông chờ vào sự bất ngờ để đi tiếp.

Nhận định kết quả Spirit vs Endpoint

Trận đấu tới đây thuộc khuôn khổ vòng bảng và 6 lần gặp nhau trước đó Spirit đã có 4 thắng lợi trước Endpoint. Thực lực tốt hơn, chưa kể là thứ hạng cũng đang nhỉnh hơn nên Spirit sẽ chiếm thế thượng phong trong trận đấu này. Dù vậy đây vẫn được đánh giá là kèo cân bởi hai đội đã có nhiều điều chỉnh trong đội hình của team. Và rằng ban/pick thi đấu cũng trở nên cực kỳ khó đoán trong giai đoạn này. Đôi bên cùng để thua cả 2 trận liên tiếp gần nhất nên cũng vô cùng khát thắng ở trận đấu tới. Tuy nhiên thông số tỷ lệ thắng ở map thi đấu của 2 team lại khá là thấp do họ mới chỉ trở lại thời gian gần đây. Spirit chỉ có mỗi Ancient là có thông số trong khi Endpoint là Overpass. Và có lẽ 2 map này sẽ bị loại bỏ và để đôi bên lựa chọn những map mà bản thân chơi ít nhất trong 3 tháng trở lại đây. Mỗi đội sẽ có được một thắng lợi và sự cân bằng này tới từ việc Spirit và Endpoint đều có phần lạ lẫm với những map mà bản thân ít chơi. Tuy nhiên vào game 3 quyết định, có lẽ yếu tố bất ngờ sẽ được Spirit chứng tỏ, so với sự kinh nghiệm của đối thủ thì kỹ năng và yếu tố bất ngờ với lối chơi đa dạng sẽ giúp Spirit thu về những keyround quan trọng. 2-1 sẽ là tỷ số cuối cùng và Spirit sẽ là lựa chọn phù hợp trong trận đấu này.  Endpoint sẽ gây ra vô vàn khó khăn cho đối thủ nhưng họ vẫn sẽ phải chịu lép vế một khi Spirit họ thi đấu tập trung trong trận đấu sắp tới.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Spirit 

Game 2: Endpoint

Game 3: Spirit 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: Spirit 16 – 9 Endpoint (chọn Spirit – Xỉu)

Game 2: Spirit 12 – 16 Endpoint (chọn Endpoint – Tài)

Game 3: Spirit 16 – 13 Endpoint (chọn Spirit – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Spirit vs Endpoint: 2 – 1

Dự đoán đội hình Spirit vs Endpoint:

Spirit: magixx, chopper, s1ren, Patsi, w0nderful

Endpoint: MiGHTYMAX, Surreal, CRUC1AL, Nertz, Kjaerbye