Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, sAw vs Movistar Riders, COUNTER STRIKES, ESEA Season 37: Premier Division – EU

Kèo CSGO, sAw vs Movistar Riders, COUNTER STRIKES, ESEA Season 37: Premier Division – EU, 23h00 – 05/07/2021

sAw và Movistar Riders dù chỉ kết thúc ở những thứ hạng thấp là 11 cũng như 12, nhưng họ sẽ phải trải qua một trận đấu tiebreaker để tìm kiếm đội tuyển được tham dự ESEA Premier Season 38. Chẳng còn lạ gì nhau và chắc chắn 2 đội tuyển này sẽ thi đấu hết mình trong kèo bo3 để nắm lấy cơ hội thay vì phải chơi ở Relegation S37. Và rằng khi đã quá hiểu nhau thì có lẽ sAw sẽ biết cách để chứng tỏ bản lĩnh cũng như kinh nghiệm của mình trước một Movistar Riders hiện bị đánh giá thấp hơn cả về mặt kỹ năng cho tới phong độ toàn thành viên hiện nay.


Nhận định kèo trước trận sAw vs Movistar Riders

Tổng cộng đôi bên cả thảy đã có 27 game chạm trán nhau và sAw thắng 12, thua 13 lẫn có 2 trận đấu đôi bên bước vào loạt overtimes đầy rủi ro. Tuy nhiên lúc này tình thế đã khác, sAw hiện đang xếp thứ 29 trên BXH thế giới, cao hơn Movistar Riders tới 30 bậc. 6 trận gần nhất họ cùng thắng 4 và chỉ thua 2 trong khi đối thủ lại chơi có phần thất thường, thiếu ổn định (thắng 3, thua 3). Thời gian này sAw chơi khá là tiến bộ, dù giải đấu lần này họ đã chơi không tốt nhưng tựu chung thì họ vẫn có những sự vươn lên nhất định trong khi Movistar Riders lại chỉ chơi ở mức trung bình dậm chân tại chỗ. Do đó mà khả năng cao sAw sẽ có cho mình chiến thắng dù đây không phải là một nhiệm vụ đơn giản khi mà Movistar Riders cũng kháng cự rất mạnh mẽ.


Nhận định kết quả sAw vs Movistar Riders

Với Movistar Riders, Mirage, Inferno, Overpass hay Vertigo đều có thể là những sự lựa chọn tốt trong lượt ban/pick để giúp họ không bị yếu thế trước đối thủ. Tuy nhiên thì sAw cũng chẳng hề kém cạnh khi mà họ có Dust2, Inferno, Nuke và cả Vertigo để đối trọi với Movistar Riders. Điều này khiến cho kèo bo3 này trở nên cực kỳ khó lường và những map thuận tay nhất của đôi bên xem ra không dễ gì có thể pick được khi đối phương đã có những dự trù toan tính cấm đi. Thời gian đầu là lúc mà đôi bên chơi ăn miếng trả miếng và kèo round thắng chạm 5 cũng theo đó trở nên khó lường giữa sAw và Movistar Riders. Kỹ năng của sAw dù được đánh giá cao hơn, nhưng cũng không có gì đảm bảo họ sẽ vượt trội đối thủ và đôi bên giằng co qua cả 3 game đấu ngay từ round pistols để nắm lợi thế full buy sau đó. Mỗi đội sẽ có cho mình 1 game thắng trước khi phải bước vào game 3 đầy căng thẳng. Tại đây thì sAw mới thực sự chứng minh khả năng cũng như thực lực của mình nhờ sự ổn định của các thành viên. Movistar Riders thì lại dần cho thấy sự mất tập trung và để cho đối phương cướp đi những key rounds vô cùng quan trọng. Và khi lượng tiền đã yếu đi thì đó cũng là lúc mà  Movistar Riders không thể nào lật ngược thế cờ trong bối cảnh mà sAw làm chủ rất tốt các khu vực bombsite. Trận đấu khép lại với tỷ số 2-1 và theo đánh giá thì sAw xứng đáng có được chiếc vé tham dự ESEA Premier S38 nhờ vào lối chơi đa dạng cũng như sự ổn định của các thành viên.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: sAw

Game 2: Movistar Riders

Game 3: sAw 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (25,5)

Game 1: sAw 16 – 8 Movistar Riders (chọn sAw – Xỉu)

Game 2: sAw 12 – 16 Movistar Riders (chọn Movistar Riders – Tài)

Game 3: sAw 16 – 11 Movistar Riders (chọn sAw – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu sAw vs Movistar Riders: 2 – 1

Dự đoán đội hình sAw vs Movistar Riders:

sAw: arki, MUTiRiS, rmn, JUST, Stadodo

Movistar Riders: steel, alex, mopoz, smooya, shokz