Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, sAw vs GTZ Bulls Esports, COUNTER-STRIKE, Circuito Retake Season 5

Kèo CSGO, sAw vs GTZ Bulls Esports, COUNTER-STRIKE, Circuito Retake Season 5, 22h15 – 26/11/2021

sAw bước vào giải đấu Circuito Retake Season 5 với tâm thế của đội hạt giống số 1 của giải đấu. Nguyên nhân là bởi họ đang là đội có thứ hạng cao nhất trong 4 đội tham dự, cụ thể là thứ hạng 34 theo đánh giá của hltv. Đối thủ ở vòng đấu sắp tới của sAw sẽ là GTZ Bulls Esports, đội tuyển này có vẻ còn khá non nớt khi nằm hạng 199 thế giới. Rõ ràng giữa 2 bên có sự chênh lệch lớn về mặt thứ hạng. Còn xét cả về trình độ hay kỹ năng và chiến thuật thì sAw cũng đều là đội nhỉnh hơn. Do đó mà nhà cái Oxbet đánh giá rất cao sAw ở trận đấu này khi chấp đối thủ tới gần 5 lần trước trận đấu. Và chỉ cần chơi đúng sức thì kèo bo1 này không thể làm khó được sAw, đồng thời giúp họ có mặt ở bán kết nhánh thắng sau khi màn so tài với GTZ Bulls khép lại.

Nhận định kèo trước trận sAw vs GTZ Bulls Esports

GTZ Bulls Esports bước vào giải đấu lần này với mục đích chính là học hỏi tích lũy kinh nghiệm. Họ thừa hiểu rằng bản thân bị đánh giá khá thấp so với các đối thủ như sAw hay For The Win. Chính vì vậy mà cả đội sẽ chỉ biết cố gắng hết sức qua từng trận thay vì kỳ vọng có thể gây sốc trước sAw ở ngày ra quân. Trong đội hình của GTZ Bulls Esports hầu hết đều là những player trẻ thuộc dạng tiềm năng. Nhưng lối chơi và kỹ năng vẫn còn cần phải trau dồi, mài dũa thêm, vì vậy mà những trận đấu như thế này sẽ là rất phù hợp để GTZ Bulls Esports tích lũy thêm cho bản thân. sAw mạnh hơn khá nhiều nên khả năng cao họ sẽ có được cho mình một chiến thắng với khoảng cách an toàn thay vì để đối phương bám đuổi quyết liệt cho tới những round cuối cùng.


Nhận định kết quả sAw vs GTZ Bulls Esports

Tuy là sAw thời gian này có phong độ tương đối tệ hại với chỉ 2 thắng lợi trong 6 trận gần nhất. Nhưng với thực lực tốt hơn và ngoài ra các player có khoảng thời gian dài chơi cùng nhau nên có được sự ăn ý hơn GTZ Bulls Esports. Bản thân của GTZ Bulls Esports cũng chỉ là một team mới, thống kê chỉ ra trong 3 tháng trở lại đây họ chỉ thi đấu 2 trận và tất cả đều kết thúc với những thất bại. Chính vì lẽ đó mà GTZ Bulls Esports xem ra khó lòng có thể làm nên bất ngờ trước sAw ở kèo bo1 này, nguyên nhân là bởi cả đội còn chưa có được sự ăn ý cũng như lối chơi còn chưa thể định hình. Nếu chỉ trông chờ vào các cá nhân thì họ sẽ rất khó để có thể chơi sòng phẳng với sAw. Đã không có thông số nào được đưa ra hiện tại ở phía GTZ Bulls Esports ở tỷ lệ thắng các map thi đấu. Đơn giản là các map họ chơi đều là những thất bại nên không thể biết được rằng GTZ Bulls họ thi đấu tốt nhất ở map thi đấu thế nào. Ngược lại thì sAw chiếm lĩnh 6 trên tổng số 7 map, vì vậy mà chỉ cần loại bỏ Mirage, Inferno hay Vertigo, những map có tỷ lệ thắng thấp dưới 50% là cơ hội thắng dành cho sAw là vô cùng cao. Bản lĩnh và kinh nghiệm sẽ sớm giúp cho sAw kiểm soát thế trận cũng như đẩy GTZ Bulls Esports vào tình cảnh thiếu thốn kinh tế từ khá sớm. sAw thì liên tiếp có được những round thắng quan trọng để tạo ra cách biệt vô cùng an toàn trước khi họ kết thúc trận đấu với round thắng thứ 16. GTZ Bulls Esports còn quá nhiều điều phải cải thiện để phát triển trong tương lại. Còn lại thì ở giải đấu này, họ khả năng cao sẽ sớm phải dừng bước dù có xuống nhánh thua cũng không chắc sẽ trụ vững bởi các đối thủ tham dự giải đấu này đều rất khó nhằn đối với cá nhân của GTZ Bulls Esports.

Dự đoán kèo thắng 5 round trước:

Game 1: sAw 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (26.5)

Game 1: sAw 16 – 7 GTZ Bulls Esports (chọn sAw – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu sAw vs GTZ Bulls Esports: 1-0

Dự đoán đội hình sAw vs GTZ Bulls Esports:

sAw: MUTiRiS, roman, JUST, story, ewjerkz

GTZ Bulls Esports: NOPEEJ, rafaxF, snapy, Linko, dead