Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Rooster vs Riot Gaming, COUNTER STRIKES, LPL Pro League 2021 Season 2

Kèo CSGO, Rooster vs Riot Gaming, COUNTER STRIKES, LPL Pro League 2021 Season 2, 15h00 – 14/07/2021

Nhánh trên ở LPL Pro League 2021 Season 2 năm nay xem ra quá đỗi khó nhằn với Riot Gaming khi họ sớm phải đung mặt một đối thủ mạnh là Rooster. Lần gặp nhau trước đây và cũng là duy nhất thì Riot Gaming cũng đã phải chịu cảnh trắng tay trước Rooster. Kịch bản này hoàn toàn có thể lặp lại khi mà chênh lệch về thực lực cùng với thứ hạng trên thế giới của đôi bên là tương đối lớn. Kinh nghiệm và đẳng cấp của Rooster xem ra sẽ là cơ sở để họ sớm giành vé đi tiếp lẫn đẩy chính Riot Gaming xuống nhánh thua lẫn gặp phải quá nhiều khó khăn trong khoảng thời gian kế tiếp tại giải đấu lần này.


Nhận định kèo trước trận Rooster vs Riot Gaming

Kèo bo3 sắp tới việc nhà cái đánh giá cao Rooster là điều hoàn toàn dễ hiểu khi mà họ đang giữ hạng 90 so với con số 151 của Riot Gaming. Chênh lệch cả về kỹ năng lẫn kinh nghiệm xem ra sẽ được Rooster sớm cụ thể hóa trong trận đấu tới. Phong độ của Rooster thời gian này là khá ổn với 4 thắng và 2 thua trong 6 trận gần nhất. Sự tự tin lên cao và chỉ cần chơi đúng sức thì thắng lợi sẽ sớm thuộc về phía của Rooster mà thôi. Trong khi đó thì Riot Gaming hiện sau 6 trận thì họ chỉ cho thấy sự thất thường với 3 thắng và 3 thua. lần gặp nhau gần nhất giữa 2 bên diễn ra cách đây hơn 3 tuần. Trong trận đấu đó thì Rooster đã dễ dàng đè bẹp Riot Gaming với kết quả 16-6. Do vậy mà lần này họ sẽ có thêm sự tự tin để khiến đối thủ thêm lần nữa ôm hận tại  LPL Pro League tới đây.

Nhận định kết quả Rooster vs Riot Gaming

Ngay từ thời điểm đầu trận, có lẽ Rooster sẽ cho thấy được sự khác biệt ở kỹ năng sử dụng súng pistols so với đối thủ. Về tỷ lệ thắng ở các map thi đấu, ngoại trừ Overpass ra thì Rooster hoàn toàn chiếm thế thượng phong so với đối thủ. Vertigo hay Ancient là những map mà đôi bên ít khi thi đấu, vì vậy mà đây hẳn có thể sẽ là nơi mà Riot Gaming lựa chọn để có thể phần nào gây ra bất ngờ cho Rooster. Vấn đề vẫn là sự khác biệt ở kỹ năng cùng lối di chuyển của 2 team. Riot Gaming chơi quá đơn giản và chiến thuật của họ sớm đã bị Rooster nghiên cứu bắt bài. Ở cả T-side hay CT-side thì dường như Riot Gaming đều gặp khó và kèo thắng chạm 5 round trước sẽ thuộc về phía của Rooster mà thôi. Tiếp đà hưng phấn, kỹ năng của họ ổn hơn đối thủ rất nhiều nên việc nhắm tới những key round khi luôn trong tình trạng đầy đủ trang bị cùng lượng tiền xem ra sẽ giúp cho Rooster sớm đưa trận đấu về các match point. Riot Gaming lần này có được một chút sự tiến bộ so với thời điểm gặp nhau trước đó. Nhưng mọi thứ có lẽ vẫn sẽ lặp lại và không có gì thay đổi bởi Riot Gaming vẫn còn quá non nớt trong việc kiểm soát các khu vực trọng yếu trên bản đồ. Rooster họ tỏ ra quá lọc lõi và với những chiến thuật bất ngờ để kiểm soát các vị trí bombsite thì Rooster sẽ sớm có vé đi tiếp với tỷ số 2-0 trước Riot Gaming mà thôi.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Rooster 

Game 2: Rooster 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Rooster 16 – 9 Riot Gaming (chọn Rooster – Xỉu)

Game 2: Rooster 16 – 7 Riot Gaming (chọn Rooster – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Rooster vs Riot Gaming: 2 – 0

Dự đoán đội hình Rooster vs Riot Gaming:

Rooster: chelleos, DannyG, jcg, Spudwrecker, deqny

Riot Gaming: 2D, cheeseball, rekonz, guag, Fiend