Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Paradox Esports vs Chiefs, COUNTER STRIKES, LPL Pro League 2021 Season 2

Kèo CSGO, Paradox Esports vs Chiefs, COUNTER STRIKES, LPL Pro League 2021 Season 2, 17h30 – 03/08/2021

Xuất sắc dành chiến thắng ở nhánh trên giúp cho Chiefs đi thẳng một mạch vào bán kết trong khi Paradox Esports phải đi đường vòng ở nhánh dưới mới có thể góp mặt trong trận đấu này. Tuy nhiên đây dường như là may mắn của Paradox Esports khi mà họ gặp phải đối thủ vô cùng ưa thích trong quá khứ trước đây là Chiefs. Bất chấp phong độ của bản thân đang có phần bất ổn thì Paradox Esports vẫn được đánh giá ở thế cửa trên so với Chiefs. Bản thân của Chiefs cho dù tạo ra hiện tượng thú vị khí đánh bại Warriors hay Rooster để sớm có vé đi tiếp. Nhưng khi gặp phải đối thủ kỵ dơ thì trận đấu này xem ra đầy khó khăn đang chờ đợi phía trước của Chiefs để có thể điền tên mình vào trận chung kết LPL Pro League 2021 Season 2.

Nhận định kèo trước trận Paradox Esports vs Chiefs

5 game đôi bên từng chạm trán trong quá khứ thì Paradox Esports đã thắng tới 4 và chỉ đúng 1 lần trận đấu phải bước vào loạt Overtimes. Thống kê này cho thấy Chiefs hoàn toàn bất lợi dù họ vào bán kết với tư cách ở nhánh thắng so với đối thủ. Phong độ của Paradox Esports và Chiefs cũng là rất cân bằng với 3 thắng và 3 bại sau 6 trận đấu gần đây. Tuy nhiên thực lực vẫn sẽ có khoảng cách khi mà Paradox Esports hiện đang xếp hạng 102 so với con số 119 của Chiefs. Và rằng chỉ cần cả đội chơi thật tập trung trong kèo bo3 này thì nhiệm vụ đánh bại Chiefs hoàn toàn không phải là điều gì quá khó khăn với Paradox Esports.

Nhận định kết quả Paradox Esports vs Chiefs

Những nỗ lực và sự cố gắng không biết mệt mỏi của Chiefs đang đứng trước rào cản rất lớn bởi Paradox Esports trước giờ luôn là đối thủ kỵ dơ của đội tuyển này. Dù vậy nếu so sánh đôi bên ở tỷ lệ thắng các map thì chưa biết mèo nào cắn mỉu nào bởi Chiefs cũng có những lợi thế nhất định trước khi bước vào kèo bo3 này. Cả 2 đều không có thông số cụ thể với map Vertigo và Ancient, nhưng Paradox Esports chơi tốt ở Mirage, Inferno còn Chiefs lại có thể thi đấu ấn tượng ở Nuke và đặc biệt là Overpass với tỷ lệ thắng 100% sau 3 trận. Do đó mà mỗi bên sẽ có cho mình ít nhất 1 mao thuận tay lẫn khả năng cao màn so tài sẽ phải chờ tới game 3 quyết định để xem cái tên nào xứng đáng có mặt ở trong trận chung kết. Đôi bên chơi ăn miếng trả miếng ngay từ round pistols bởi họ biết có lợi thế full buy sẽ là cơ hội để sớm tạo ra khoảng cách về mặt round thắng trước đối thủ. Về điểm này thì Chiefs có phần nhỉnh hơn bởi thời gian qua họ khởi đầu trận đấu rất tốt và cực kỳ hiệu quả. Thế nhưng Paradox Esports rõ ràng không phải là một đội tuyển dễ bị bắt nạt, họ sẽ sớm trở lại ở mốc round thắng chạm 5 cũng như càng về cuối khi đã có đủ lượng tiền cùng trang bị thì đó sẽ là lúc mà Paradox Esports chứng tỏ được sức mạnh bản thân. Từng thành viên đều biết cách tỏa sáng đúng lúc cũng như làm chủ các khu vực trọng yếu triệt để nhờ lối chơi đa dạng, gắn kết cao. Chiefs thời gian qua luôn mắc phải những sai lầm bởi quá nóng vội hay mất bình tĩnh. Điều này có thể dẫn đến thất bại cho họ khi mà Paradox Esports đủ tỉnh táo để mang về những lợi thế với keyround để kết thúc trận đấu tới đây.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Chiefs

Game 2: Chiefs

Game 3: Paradox Esports 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Paradox Esports 10 – 16 Chiefs (chọn Chiefs – Xỉu)

Game 2: Paradox Esports 16 – 13 Chiefs (chọn Paradox Esports – Tài)

Game 3: Paradox Esports 16 – 9 Chiefs (chọn Paradox Esports – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Paradox Esports vs Chiefs: 2 – 1

Dự đoán đội hình Paradox Esports vs Chiefs:

Paradox Esports: rbz, zeph, ekul, bedonka, versa

Chiefs: HUGHMUNGUS, soju_j, BL1TZ, Mayker, gump