Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, PACT vs ENTERPRISE esports, COUNTER STRIKES, ESEA Season 37: Advanced Division – EU

Kèo CSGO, PACT vs ENTERPRISE esports, COUNTER STRIKES, ESEA Season 37: Advanced Division – EU, 01h30 – 06/07/2021

Có mặt ở tứ kết nhánh thắng khuôn khổ ESEA Season 37: Advanced Division – EU, cả PACT và ENTERPRISE esports đều tràn đầy tự tin trước màn đọ sức tới đây để làm sao tìm kiếm cho mình chiếc vé tham dự bán kết thay vì phải xuống chơi ở nhánh thua với đầy rẫy những rủi ro lớn. Dù mới gặp nhau lần đầu, nhưng xem ra cả 2 đều cực kỳ thoải mái mà chẳng hề e sợ đối thủ, thứ hạng là cân bằng nhau không quá chênh lệch và điều đó giúp 2 bên có thể chơi hết sức mà không sợ bị đối thủ “out trình” quá lớn. Phong độ của cả PACT và ENTERPRISE esports đều đang có sự giống nhau khi chỉ thắng 2 trong 5 trận gần nhất. Dù vậy họ vẫn sẽ hứa hẹn mang tới một trận bán kết hấp dẫn để tìm ra cái tên nào có mặt tại vòng trong, nơi mà tham vọng của đôi bên đều rất muốn có được chức vô địch ở giải đấu lần này.


Nhận định kèo trước trận PACT vs ENTERPRISE esports

Ở vòng đấu trước, trong khi PACT dễ dàng hạ gục Good Game với tỷ số 2-0 thì ENTERPRISE esports cũng đã làm điều tương tự với Budapest Five để qua đó giúp bản thân có mặt tại vòng tứ kết mà chẳng hề gặp phải bất cứ khó khăn nào. Đáng chú ý là lúc này thứ hạng của cả PACT và ENTERPRISE esports đều đang nằm ngoài top 100, PACT hiện đang xếp hạng 109 trong khi ENTERPRISE esports là con số 179. Ít nhiều PACT sẽ nắm thế thượng phong dù hơn 70 bậc nhưng trình độ của các team ngoài top 100 có phần tương đồng, không quá chênh lệch. Và rằng nếu PACT họ chơi đúng sức thì việc vượt qua  ENTERPRISE esports sẽ không phải là nhiệm vụ gì đó quá đỗi khó khăn trong trận đấu tới đây.


Nhận định kết quả PACT vs ENTERPRISE esports

Giai đoạn ban/pick ban đầu mang ý nghĩa rất quan trọng với PACT và ENTERPRISE esports bởi khi được chơi ở map tủ thì điều này sẽ mang đến sự tự tin lớn để một trong hai sớm vươn lên dẫn trước đối phương. Mirage, Overpass sẽ là những nơi mà ENTERPRISE esports có thể tự tin tiếp đón PACT, song ngược lại PACT thậm chí còn có tới 4 map thuận tay là Dust2, Nuke, Inferno lẫn Vertigo để không sợ đối thủ kiểm soát trận đấu. Chính bởi thế mà nếu chơi đến game 3 thì coi như PACT đang nắm lấy rất nhiều lợi thế để có cho mình chiến thắng trước đối thủ. Thật vậy khi mà họ được đánh giá trội hơn đôi chút ở mặt lối chơi cũng như kỹ năng của từng thành viên. Sự ổn định được thể hiện ở trận đấu vừa rồi trước Goog Game, trong trận đấu đó PACT đã chơi rất ấn tượng ở khả năng kiểm soát các khu vực bombsite. Kịch bản này cũng sẽ vì vậy mà hoàn toàn có thể lặp lại khi mà kèo round thắng chạm 5 nghiêng phần nhiều về phía của PACT. ENTERPRISE esports thì họ mạnh ở khoản gây ra bất ngờ với lối chơi nhanh hiệu quả. Tuy nhiên khi mà họ bị bắt bài thì có lẽ việc yếu súng cũng như thiếu đi sự hỗ trợ của các thành viên sẽ khiến cho ENTERPRISE esports dần tan vỡ khi cương skills với PACT. Ít nhất họ cũng có 1 game thắng để an ủi trước khi chấp nhận xuống nhánh thua và PACT sẽ là đội đầu tiên có mặt tại bán kết ESEA Season 37: Advanced Division – EU nếu họ chơi đúng với khả năng của mình.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: PACT

Game 2: PACT 

Game 3: ENTERPRISE esports

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: PACT 16 – 11 ENTERPRISE esports (chọn PACT – Tài)

Game 2: PACT 9 – 16 ENTERPRISE esports (chọn ENTERPRISE esports – Xỉu)

Game 3: PACT 16 – 10 ENTERPRISE esports (chọn PACT – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu PACT vs ENTERPRISE esports: 2 – 1

Dự đoán đội hình PACT vs ENTERPRISE esports:

PACT: MINISE, lunAtic, darko, Sobol, bnox

ENTERPRISE esports: The eLiVe, Levi, lucasp, manguss, forsyy