Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Outsiders vs mibr, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage

Kèo CSGO, Outsiders vs mibr, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage, 21h00 – 10/09/2022

Hiện tại thì cửa đi tiếp dành cho Outsiders là rất lớn nếu họ đánh bại được mibr cũng như giờ đây nhiệm vụ của đội tuyển này là làm sao có được thứ hạng tốt nhất để chiếm lợi thế trong vòng đấu kế tiếp khuôn khổ ESL Pro League Season 16. Bảng B năm nay đã không có bất ngờ khi các team mạnh đều chứng tỏ được thực lực của mình. Và trước một mibr toàn thua sau cả 3 trận và nằm áp chót bảng thì Outsiders chỉ cần chơi đúng sức là sẽ có được thắng lợi trong trận đấu bo3 sắp tới. mibr đã hết động lực, thực chất thì họ cũng thi đấu vô cùng tệ hại trong những vòng đấu vừa rồi. Có được 1 game thắng trước BIG cũng đã an ủi phần nào cho đại diện của Brazil và họ cũng chẳng có gì nuối tiếc khi học hỏi được nhiều điều sau giải đấu lần này.

Nhận định kèo trước trận Outsiders vs mibr

Bảng kèo nhà cái 11bet đánh giá cao Outsiders là khá dễ hiểu bởi thực lực đôi bên có sự khác biệt tương đối lớn. Outsiders đang xếp hạng 17 thế giới trong khi mibr đang nằm hạng 30. Outsiders toàn thắng sau 2 trận và lúc này thậm chí họ còn đang cầm hòa FaZe Clan với tỷ số 1-1 sau 2 game trước khi bước vào game 3 quyết định. Quan trọng là với điểm số và cả chỉ số phụ hiện giờ thì cửa đi tiếp cho Outsiders là rất sáng. Ngược lại mibr đã không thể nào đi tiếp nên họ buông xuôi là khá dễ hiểu. Có chăng thì đội tuyển này vẫn muốn học hỏi tích lũy kinh nghiệm từ các đối thủ,trong đó có cả Outsiders. Khác biệt về thực lực sớm sẽ được Outsiders chứng minh và thậm chí họ sẽ có được tỷ số 2-0 để cải thiện tối đa hiệu số sau khi trận đấu này khép lại bởi FaZe clan cũng như G2 sẽ phải đối đầu nhau ở lượt trận kế tiếp.

Nhận định kết quả Outsiders vs mibr

Outsiders đang thi đấu rất tiến bộ với một line-up mới, họ đang dần chơi vào form và tỏ ra không hề ngán ngại các đối thủ ở bảng đấu này, bao gồm cả FaZe Clan. Độ sức với mibr, có lẽ Jame và các đồng đội sẽ không mất nhiều sức để có được cho mình chiến thắng. Lần gặp nhau gần nhất giữa 2 team diễn ra hồi tháng 5 ở PGL Major, Outsiders cũng đã không mấy vất vả để đánh bại đối thủ trong kèo bo1. Thực chất thì họ cũng phải chờ tới những round cuối cùng để có thắng lợi 16-14 nhưng tựu chung thì cả trận Outsiders cũng đã chơi lấn lướt hơn nếu không phải là mibr đã chơi rất bùng nổ ở trận đấu đó. Giờ đây khi gặp lại nhưng ở vòng bảng ESL Pro League lẫn kèo bo3, có lẽ Outsiders sẽ không cho đối thủ có cơ hội để bám đuổi điểm số. Bất kể mibr mới là đội chiếm thượng phong trong loạt ban/pick, nhưng Outsiders nhiều khả năng vẫn sẽ có được thắng lợi cuối cùng một khi chơi ổn định như trong thời gian vừa rồi. Lối di chuyển và chiến thuật của họ đa dạng hơn chưa kể về kỹ năng thì Outsiders cũng đang lấn lướt đối thủ. Vì vậy mà mibr sẽ không dễ gì có thể đoán bắt bài được Outsiders chứ chưa nói tới việc họ không dễ gì để kiểm soát các khu vực bombsite trong trận đấu. Khá nhiều sơ hở có thể nhìn thấy ở mibr thời gian vừa rồi và họ sẽ nhận về thất bại nếu không sớm khắc phục tình hình đó ở trận đấu tới đây.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Outsiders

Game 2: Outsiders 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: Outsiders 16 – 11 mibr (chọn Outsiders –  Tài)

Game 2: Outsiders 16 – 8 mibr (chọn Outsiders – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Outsiders vs mibr: 2 – 0

Dự đoán đội hình Outsiders vs mibr:

Outsiders: n0rb3r7, Jame, Qikert, FL1T, fame

mibr: JOTA, exit, Tuurtle, brnz4n, HEN1