Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Outsiders vs For The Win eSports, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage

Kèo CSGO, Outsiders vs For The Win eSports, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage, 17h30 – 08/09/2022

Sau những sự thay đổi lớn trong đội hình thì Outsiders đã không còn giữ được sức mạnh như trước lẫn nằm ở ngoài top 10 hltv hiện nay. Những trận đấu sắp tới đối với họ sẽ là những thử thách và đặc biệt là các đối thủ trực tiếp như mibr hay For The Win eSports sẽ cần phải được xử lý triệt để mới có cơ hội để Outsiders đoạt vé đi tiếp. Được nhà cái Oxbet đánh giá cao hơn hẳn đối thủ và chấp tới hơn 4 lần trước trận đấu, Outsiders xem ra sẽ có được một trận đấu khá dễ dàng khi đây là đối thủ yếu nhất bảng. Kèo bo3 này thậm chí Outsiders có thể xử lý tốt chỉ trong 2 game đấu, miễn là các thành viên có được sự phối hợp ăn ý với nhau, thắng lợi sẽ thuộc về Outsiders mà thôi.

Nhận định kèo trước trận Outsiders vs For The Win eSports

For The Win eSports cũng thừa hiểu vị thế của mình giờ đây ra sao so với các đội nằm chung bảng. Thứ hạng 53 thế giới là quá thấp so với những Outsiders, mibr hay BIG chứ chưa nói tới G2 hay FaZe Clan trong top 10. Vì vậy mà đội tuyển này chỉ biết cố gắng qua từng trận chứ khó lòng có thể kỳ vọng đi tiếp khi rơi vào bảng đấu quá khó thởi. Họ bị đánh giá là đội lót đường nên sẽ làm hết khả năng để gây khó dễ cho các đội, một trong số đó là Outsiders. Dù vậy thực lực hạn chế khó lòng có thể giúp cho For The Win eSports làm nên chuyện, trừ khi là Outsiders họ có một ngày thi đấu thất vọng mà thôi. Còn lại hiện giờ thì cơ hội thắng cho Outsiders là rất cao và tỷ số 2-0 có thể là kết quả cuối cùng trong trận đấu này.

Nhận định kết quả Outsiders vs For The Win eSports

So về phong độ, Outsiders thi đấu thời gian này khá bất ổn và sau 6 trận họ chỉ có tỷ lệ thắng 50% trong số đó mà thôi.  For The Win eSports thậm chí còn tệ hơn khi thắng 2 trong tổng số 6 trận. Họ hiển nhiên sẽ bị đánh giá thấp ở khâu ban/pick map lẫn cả kỹ năng so với đối thủ. Mọi thông số của Outsiders đều tốt hơn từ kinh nghiệm cho tới kỹ năng từng thành viên. Về phần chọn map thi đấu, đôi bên có sự cân bằng, mỗi đội sở hữu 2 map tủ có tỷ lệ thắng cao, do đó mà ít nhất họ sẽ có được 1 map thuận tay để đối đầu nhau trong kèo bo3 trước khi chọn Vertigo là map quyết định với cùng tỷ lệ 50% thắng. Tuy nhiên với bản lĩnh của mình, Outsiders sẽ muốn kết thúc chỉ sau 2 game và họ hoàn toàn có thể làm điều này nếu chơi đúng sức. Outsiders có cách chơi đa dạng hơn, dù rằng các thành viên vẫn cần có thời gian để hòa nhập với nhau, đồng thời cũng có khá nhiều lỗi trong cách mà các tuyển thủ xử lý tình huống. Nhưng rõ ràng họ vẫn trội hơn hẳn đối phương và sẽ biết cách để tận dụng sai lầm từ sự non kém của For The Win eSports để có được những keyround sắp tới. For The Win eSports họ tất nhiên là sẽ chỉ có thể nỗ lực hết sức qua từng game để kỳ vọng gây khó cho Outsiders. Nhưng với thực lực hạn chế thì e là đội tuyển này khó lòng có thể kiếm được 1 game danh dự. Thay vào đó những sai lầm sẽ dẫn tới việc For The Win eSports tan vỡ, không thể kiểm soát các khu vực trọng yếu lẫn nhận về thất bại trong trận đấu tới đây.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Outsiders 

Game 2: Outsiders 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: Outsiders 16 – 11 For The Win eSports (chọn Outsiders –  tài)

Game 2: Outsiders 16 – 9 For The Win eSports (chọn Outsiders – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Outsiders vs For The Win eSports: 2 – 0

Dự đoán đội hình Outsiders vs For The Win eSports:

Outsiders: n0rb3r7, Jame, Qikert, FL1T, fame

For The Win eSports: arrozdoce, Ag1l, DDias, Stadodo, kst