Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, OG vs Team One, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Cologne Play in

Kèo CSGO, OG vs Team One, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Cologne Play in, 18h40 – 06/07/2021

Tham dự IEM Cologne Play in 2021 với mục tiêu có thể ít nhất kết thúc trong top 4, OG sẽ khởi đầu hành trình của mình bằng trận đấu với Team One trong kèo bo1 tới đây. Tuy là đôi bên chưa từng gặp nhau trong quá khứ, nhưng cũng cần nhớ rằng OG với tâm thế cửa trên sẽ là những người thoải mái hơn chuẩn bị cho trận đấu phía trước. Còn với Team One, dù rất muốn tạo nên những bất ngờ thú vị khi mà kèo bo1 chính là nơi mà các đội tuyển chiếu dưới có thể tạo ra bất ngờ. Nhưng với phong độ cũng như thực lực hiện tại thì xem ra quá khó để Team One có thể làm nên điều gì đặc biệt trước OG. Nhánh dưới còn đó những khó khăn và Team One sẽ phải chơi thật sự cẩn trọng nếu không muốn sớm dừng bước ở giải đấu lần này.


Nhận định kèo trước trận OG vs Team One

Với thứ hạng 11 thế giới thì có lẽ OG sẽ chẳng mấy khó khăn để sớm điền tên mình vào vòng đấu kế tiếp. Theo đánh giá thì trận đấu này tương đối chênh lệch bất chấp đôi bên chưa từng chạm trán trong quá khứ. Mấu chốt nằm ở chỗ OG hiện đang có phong độ khá ổn định sau khoảng thời gian khó khăn trước đó. Sự vươn lên mạnh mẽ giúp họ trở thành ứng viên tiềm năng cho những vị trí cao thay vì bị loại từ sớm. Còn với Team One, họ chỉ xếp hạng 45 thế giới, tuy là phong độ của đội tuyển này đang là khá ấn tượng, nhưng các đối thủ mà họ gặp rõ ràng không được đánh giá cao bằng với OG. Kinh nghiệm sẽ giúp cho OG vươn lên ở thời điểm quyết định và qua đó đánh bại Team One dù cho đây là một trận đấu không hề dễ nhằn với Aleksib cùng các đồng đội.


Nhận định kết quả OG vs Team One

Theo đánh giá khách quan thì OG thậm chí còn đang thua thiệt ở tỷ lệ thắng các map thi đấu so với Team One lúc này. Tuy nhiên đây cũng chỉ là những con số bởi OG phải chạm trán các đối thủ mạnh trong tier 1 còn với Team One thì không. ban/pick trong trận đấu này OG cũng có những map đấu cơ bản để dựa vào trong khi Team One thì trải đều ra nhiều map nhưng cũng không thật sự ấn tượng bởi họ chơi chưa tới 10 trận trong nhiều map thi đấu. Thời điểm khởi đầu có lẽ là lúc mà Team One vùng lên một cách mạnh mẽ nhất. Yếu tố bất ngờ được đội tuyển này tạo ra từ sớm để tạm thời dẫn trước ở kèo pistols cũng như là cả mốc round thắng chạm 5. Dù vậy, yếu điểm của họ là lối chơi thiếu đi sự đa dạng, cách di chuyển quá đơn giản rất dễ để bị bắt bài và OG một khi đã tích lũy đủ lượng tiền mua full buy thì đó cũng là lúc mà họ comeback đầy mạnh mẽ. Team One dù chơi khá ăn ý và cũng có được khoảng cách khi nhập cuộc tốt hơn đối thủ. Nhưng càng về sau họ sẽ gặp khó ngoài chuyện yếu tiền mua trang bị thì lần lượt các lối đánh đã bị OG nhìn ra để có phương án counter rất cụ thể. Đẳng cấp của một đội tuyển đang xếp hạng 11 thế giới được chứng tỏ rất đúng lúc để rồi khi cân bằng round đấu cũng như chiếm được những key round cuối trận thì từ đó OG sẽ kiếm về match point để kết thúc trận đấu với một chiến thắng trước Team One.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Team One

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (25,5)

Game 1: OG 16 – 12 Team One (chọn OG – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu OG vs Team One: 1 – 0

Dự đoán đội hình OG vs Team One:

OG: valde, Aleksib, mantuu, niko, flameZ

Team One: Maluk3, prt, malbsMd, pesadelo, xns