Friday, 24 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, OG vs paiN Gaming, COUNTER STRIKES, BLAST Premier: Fall Groups 2021-Playoffs

Kèo CSGO, OG vs paiN Gaming, COUNTER STRIKES, BLAST Premier: Fall Groups 2021-Playoffs, 20h30 – 13/10/2021

Bước vào BLAST Premier Fall năm nay, OG chắc chắn sẽ muốn hướng tới những thứ hạng cao, đặc biệt là 2 vị trí dẫn đầu cùng chiếc vé tham dự BLAST Premier Fall Final 2021. Nhánh của OG để mà nói là cũng không dễ nhằn khi còn đó là Heroic lẫn Complexity Gaming, chạm trán paiN Gaming lúc này có lẽ chỉ là đối thủ lót đường cho OG để họ có thể sớm có mặt tại vòng bán kết mà thôi. Dù phong độ lúc này của OG không thật tốt, nhưng họ vẫn có dư sức để đánh bại đại diện của Brazil. paiN Gaming tham dự giải đấu này trên tinh thần học hỏi tích lũy kinh nghiệm, OG là một team ở trong top 10 thế giới, vì thế mà họ hẳn sẽ học được vô vàn điều bổ ích dù có phải dừng bước trong kèo bo3 tới đây đi chăng nữa.

Nhận định kèo trước trận OG vs paiN Gaming

Như đã nói thì với hạng 10 thế giới, OG hẳn sẽ được đánh giá ở thế cửa trên so với một paiN Gaming chỉ đang xếp hạng 29 thế giới. Tuy là phong độ của OG lúc này là thiếu ổn định khi chỉ thắng 2 và thua 3 trong 5 trận gần nhất, nhưng paiN Gaming cũng chẳng khá hơn khi họ cũng chỉ có 2 chiến thắng trong 5 trận đấu vừa rồi. Mặt khác thì OG những trận thua của đội tuyển này đều đến từ các đối thủ mạnh như FaZe Clan hay Team Vitality trong khi paiN Gaming thì không được như vậy. Xem ra 2-0 sẽ là tỷ số cuối cùng của trận đấu này nếu như OG chơi đúng sức. paiN Gaming dù rằng không muốn và cũng sẽ gây ra vô vàn khó khăn cho OG, nhưng có lẽ như vậy là chưa đủ để cản bước đối thủ có vé đi tiếp. Họ cũng bị đánh giá thấp khi rơi vào một nhánh đấu quá khó thở và việc dừng bước là điều không bất ngờ tuần này.

Nhận định kết quả OG vs paiN Gaming

Nếu như so sánh về tỷ lệ thắng ở các map thi đấu, paiN Gaming sẽ là những người nhỉnh hơn khi mà họ gặp những đối thủ không được đánh giá quá cao trong khi OG lại thường xuyên phải gặp những đội nằm trong top 20 thế giới. Mirage, Inferno cùng Dust2 là những map mà OG có thể nhắm tới trong khi paiN Gaming khả năng cao loại bỏ Mirage để nắm giữ lợi thế trong các map thi đấu còn lại. Nếu phải kéo tới game thứ 3 thì OG sẽ rất bất lợi khi mà có rất nhiều map thi đấu mà đội tuyển này không chơi hoặc tỷ lệ thắng quá thấp. Chính vì lẽ đó mà Aleksib cùng các đồng đội sẽ chủ trương tấn công từ sớm nhằm kết thúc trận đấu chỉ sau 2 game mà thôi. Kỹ năng có phần vượt trội cùng một lối chơi đa dạng giúp cho OG làm chủ tình hình ở mốc round thắng chạm 5 bất chấp paiN Gaming họ cũng sẵn sàng chơi ăn miếng trả miếng ở round pistols nhằm tìm kiếm cơ hội full buy sau đó. Vẫn đề vẫn nằm ở yếu tố bản lĩnh kinh nghiệm và điều này sẽ giúp OG bứt phá ở những key round mang tính chất quan trọng quyết định trận đấu. paiN Gaming họ chơi rất sòng phẳng cũng như bám đuổi round đấu với OG, nhưng với việc kiểm soát tốt hơn các khu vực trọng yếu đồng thời các cá nhân như mantuu, niko hay flameZ tỏa sáng kịp thời thì OG họ sẽ biết cách để tạo nên khoảng cách an toàn trước khi chạm tới những match point. Tỷ số 2-0 sẽ được OG giữ vững dù cũng bị đối phương kéo tới những round đấu cuối cùng thay vì dễ dàng đè bẹp đối thủ như nhận định trước đó.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: OG 

Game 2: paiN Gaming

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: OG 16 – 11 paiN Gaming (chọn OG – tài)

Game 2: OG 16 – 14 paiN Gaming (chọn OG – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu OG vs paiN Gaming: 2 – 0

Dự đoán đội hình OG vs paiN Gaming:

OG: valde, Aleksib, niko, mantuu, flameZ

paiN Gaming: OKL, hardzao, NEKIZ, biguzera, saffee