Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Ninjas in Pyjamas vs Movistar Riders, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Fall: Europe – Playoffs

Kèo CSGO, Ninjas in Pyjamas vs Movistar Riders, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Fall: Europe – Playoffs, 22h00 – 07/10/2021

Đã có rất nhiều những bất ngờ xảy ra tại Intel Extreme Masters Season XVI – Fall: khu vực Châu Âu cho đến lúc này. Ngay cả việc Movistar Riders xuất sắc có được ngôi nhì bảng B, nơi mà có cả Complexity Gaming, Astralis cùng Heroic rõ ràng là một cú sốc lớn với NHM của đội tuyển. Bước vào vòng playoffs gặp Ninjas in Pyjamas, tinh thần cả đội đang cực kỳ thoải mái bởi họ cũng coi như hoàn thành chỉ tiêu quá sức thành công ở một bảng đấu được coi là tử thần. Và dù có để thua trong kèo bo3 đi nữa thì điều này cũng chẳng ảnh hướng tới tâm lý của Movistar Riders. Chiều ngược lại thì Ninjas in Pyjamas đã có được ngôi đầu bảng D mà không gặp phải khó khăn nào cùng thành tích toàn thắng. Và khi chỉ phải đối mặt với  Movistar Riders, đối thủ yếu hơn rất nhiều thì đây chính là cơ hôi tốt để họ sớm điền tên vào vòng bán kết. Miễn sao device cùng các đồng đội chơi đúng sức thì chiến thắng sẽ sớm thuộc về phía của Ninjas in Pyjamas mà thôi.

Nhận định kèo trước trận Ninjas in Pyjamas vs Movistar Riders

Chưa gặp nhau trước đây nhưng rõ ràng với phong độ cao hiện tại thì Ninjas in Pyjamas sẽ được nhà cái đánh giá cửa trên trong kèo bo3 với Movistar Riders. Thứ hạng 6 thế giới cũng cho phép họ hướng tới chiến thắng, thậm chí là 2-0 nếu chơi đúng khả năng của mình trước đối thủ. Movistar Riders tuy cũng có những sự tiến bộ lớn lẫn đang nằm hạng 24 thế giới, nhưng họ sẽ không dễ gì có thể bắt nạt được Ninjas in Pyjamas, nhất là khi chơi ở kèo bo3 như thế này. Chẳng còn yếu tố may rủi nào mà phải dựa vào thực lực, do đó mà Ninjas in Pyjamas hoàn toàn chiếm thế thượng phong trong cuộc đấu này. Toàn đội cũng rất muốn gặp lại Team Vitality ở bán kết, do đó mà họ sẽ làm tất cả để nhanh chóng hạ gục Movistar Riders mà không để cho đối phương câu kéo đến game thứ 3 quyết định.

Nhận định kết quả Ninjas in Pyjamas vs Movistar Riders

Tính ra thì phong độ của 2 đội tuyển này đang là rất cao trước khi trận đấu diễn ra, cụ thể là trong khi Movistar Riders họ có 5 chiến thắng liên tiếp thì Ninjas in Pyjamas cũng đang bay cao với chuỗi 8 chiến thắng ở mọi giải đấu bản thân tham dự. Duy chỉ có điều là trình độ cũng như thực lực đôi bên vẫn sẽ có chút chênh lệch nghiêng về phía của Ninjas in Pyjamas. Kỹ năng của các player bên phía NiP cũng được cho là nhỉnh hơn, kèm lối chơi đa dạng thì có lẽ họ sẽ biết cách để mau chóng đè nén đối thủ ngay từ những round đấu đầu tiên. Ban/pick trước trận đấu cũng đang cho thấy sự vượt trội của Ninjas in Pyjamas bởi Movistar Riders họ chỉ có Inferno (75%) cùng với Vertigo (65% thắng) để dựa vào. Trong khi đó NiP Cũng có 67% thắng ở Inferno nên họ sẽ cấm đi Vertigo để làm khó cho Movistar Riders. Nuke có tỷ lệ thắng ngang nhau và đó cũng có thể sẽ là lựa chọn không tồi cho Movistar Riders khi đó cũng là map tủ của đội tuyển này. Dựa vào tỷ lệ thắng thì có thể thấy được Ninjas in Pyjamas lấn lướt hơn ở ban/pick và nếu có kéo vào game 3 thì đối với họ cũng khá là đơn giản để chiếm lĩnh thế trận cùng chiếc vé đi tiếp. Như đã nói thì với kỹ năng tốt hơn thì Ninjas in Pyjamas sẽ kiểm soát trận đấu từ round pistols cho tới chạm 5 round thắng. Tất nhiên Movistar Riders họ cũng sẽ không dễ gì để bị bắt nạt cũng như sẵn sàng chơi ăn miếng trả miếng khi có cơ hội lẫn tích lũy được lượng tiền cùng trang bị trên người. Tuy nhiên thì với kinh nghiệm cùng bản lĩnh của mình thì khả năng Ninjas in Pyjamas họ kiểm soát bombsite một cách rất chắc chắn để rồi nhanh chóng có những keyround và match point kết thúc trận đấu. 2-0 sẽ là tỷ số cuối cùng giúp cho Ninjas in Pyjamas điền tên vào bán kết chờ đợi đối thủ của mình khả năng cao là “ong càng” ở IEM Fall Europe năm nay.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Ninjas in Pyjamas 

Game 2: Ninjas in Pyjamas 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Ninjas in Pyjamas 16 – 11 Movistar Riders (chọn Ninjas in Pyjamas – tài)

Game 2: Ninjas in Pyjamas 16 – 9 Movistar Riders (chọn Ninjas in Pyjamas – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Ninjas in Pyjamas vs Movistar Riders: 2 – 0

Dự đoán đội hình Ninjas in Pyjamas vs Movistar Riders:

Ninjas in Pyjamas: device, REZ, hampus, Plopski, LNZ

Movistar Riders: alex, mopoz, DeathZz, SunPayus, dav1g