Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Ninjas in Pyjamas vs LDLC, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Cologne Play in

Kèo CSGO, Ninjas in Pyjamas vs LDLC, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Cologne Play in, 17h00 – 06/07/2021

Với thể thức bo1 ở vòng ngoài thì IEM Cologne 2021 Play in chắc chắn sẽ ẩn chứa rất nhiều rủi ro cho các team mạnh bởi họ sẽ không lường trước được các đội tuyển yếu họ sẽ tạo ra bất ngờ ra sao nếu không nhanh chóng thích ứng từ sớm. Ninjas in Pyjamas và LDLC sẽ mở màn cho giải đấu và chắc chắn chẳng ai muốn phải xuống nhánh thua khi ở giải đấu này quy tụ những cái tên, gương mặt vô cùng sừng sỏ như Team Vitality, BIG, Complexity, Team Spirit… Thực lực giữa đôi bên hiện tại có sự chênh lệch lớn, nhưng như đã nói thì Ninjas in Pyjamas sẽ không được phép chủ quan bởi LDLC hoàn toàn có thể sẽ gây ra địa chấn nếu họ có được cho mình một ngày thi đấu lên đồng.


Nhận định kèo trước trận Ninjas in Pyjamas vs LDLC

Không phải bàn cãi khi mà nhà cái ưu tiên Ninjas in Pyjamas ở thế cửa trên so với đối thủ ở kèo bo1 này. Đội tuyển đang xếp hạng 5 thế giới và họ cũng đã gặt hái được một số thành tựu trong thời gian vừa rồi. Dù chưa từng chạm trán, nhưng Ninjas in Pyjamas với những hampus, device hay REZ rõ ràng có thừa kinh nghiệm và bản lĩnh để không phạm những sai lầm chết người khiến tự mình làm khó mình trong ngày ra quân. LDLC chỉ đang xếp hạng 34 thế giới, tuy nhiên phong độ của họ đang có phần tốt hơn, có thể là những đối thủ của LDLC có phần nhẹ nhàng, dễ nhằn nhưng họ cũng là một tập thể chơi gắn kết đồng đều và biết đâu bất ngờ họ có thể tạo ra khác biệt trong ngày mà Ninjas in Pyjamas thi đấu dưới sức tới đây.


Nhận định kết quả Ninjas in Pyjamas vs LDLC

So sanh về tỷ lệ thắng ở các map thi đấu, xem ra Ninjas in Pyjamas không nhỉnh hơn là bao so với LDLC bất chấp họ thi đấu với các đội ở tier 1, mạnh hơn rất nhiều những gì mà LDLC trải qua. Ban/pick không nói lên nhiều điều nhưng Ninjas in Pyjamas cũng phải cẩn trọng khi họ chỉ có mỗi Overpass là trên 70% thắng trong khi các map còn lại đều chẳng có tỷ lệ vượt quá 57%. Ngược lại thì LDLC họ sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi mà Dust2, Inferno, Nuke hay Vertigo đều là những nơi mà họ chơi vô cùng ấn tượng. Dù tỷ lệ chỉ là một phần nhưng điều đó khiến cho LDLC tự tin ở giai đoạn ban/pick đủ để làm khó Ninjas in Pyjamas thậm chí cả ở map Ancient đi chăng nữa. Kèo 5 round thắng đầu tiên có lẽ gọi tên của LDLC khi mà họ sẽ nhanh chóng tận dụng lợi thế để sớm tăng tốc từ round pistols. Tuy nhiên với bản lĩnh cũng như kinh nghiệm của mình thì device cùng các đồng đội sẽ nhanh chóng lấy lại những gì đã mất đồng thời bám đuổi quyết liệt LDLC trong khoảng thời gian sau đó khi đã có được lượng tiền full buy trang bị. Đôi bên chơi ăn miếng trả miếng từng round nhưng có lẽ Ninjas in Pyjamas vẫn biết cách để vươn lên ở những thời điểm mang tính chất quyết định. key round mang về được họ xử lý một cách triệt để khi kiểm soát tốt các khu vực trọng yếu và từ đó có được match point kết thúc trận đấu. LDLC được cho là sẽ có một trận đấu ấn tượng, nhưng là chưa đủ để cản bước Ninjas in Pyjamas và đành chấp nhận xuống nhánh dưới tại IEM Cologne 2021 Play in năm nay.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: LDLC

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (25,5)

Game 1: Ninjas in Pyjamas 16 – 11 LDLC (chọn Ninjas in Pyjamas – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Ninjas in Pyjamas vs LDLC: 1 – 0

Dự đoán đội hình Ninjas in Pyjamas vs LDLC:

Ninjas in Pyjamas: device, REZ, hampus, Plopski, LNZ

LDLC: SIXER, Lambert, hadji, Maka, keoz