Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Ninjas in Pyjamas vs Fnatic, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage

Kèo CSGO, Ninjas in Pyjamas vs Fnatic, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage, 00h30 – 01/09/2022

Đoạt vé đi Fall Final sau khi đánh bại Heroic với tỷ số 2-1 vừa qua, Ninjas in Pyjamas đang rất tự tin trước cuộc so tài với Fnatic cũng như đây cũng là cơ hội tốt để họ mau chóng cải thiện thứ hạng ở một bảng đấu có rất nhiều đối thủ khó chịu tới đây. NaVi và Vitality sẽ là những đối thủ trực tiếp của Ninjas in Pyjamas, nhưng để kết thúc trong top 3 thì NiP cần hạ được Fnatic và nhất là Spitits để hiện thực hóa nhiệm vụ này. Tinh thần cả đội đang lên rất cao và rằng nếu chơi đúng sức mình thì Ninjas in Pyjamas sẽ có thể thu về chiến thắng trong kèo bo3 trước Fnatic. Thứ hạng hiện giờ của Ninjas in Pyjamas trên thế giới là hạng 9 so với con số 29 của đối thủ, bởi thế mà khó lòng để họ xảy chân trừ khi đối phương có một ngày thi đấu bùng nổ tới đây.


Nhận định kèo trước trận Ninjas in Pyjamas vs Fnatic

Không bất ngờ khi mà Fnatic bị đánh giá ở thế cửa dưới so với Ninjas in Pyjamas và được chấp tới gần 2.5 lần trước trận đấu. Thứ hạng của họ thấp hơn là  một chuyện, và thực lực của Fnatic lúc này cũng bị đánh dấu hỏi lớn sau những sự thay đổi lớn trong line up của team. Và dù phong độ của Fnatic đang là rất cao thì vẫn chẳng có gì đảm bảo cho việc họ sẽ đánh bại Ninjas in Pyjamas bởi đối phương vừa thi đấu với những team thuộc dạng hàng đầu thế gưới ở BLAST Premier Fall Group còn Fnatic chỉ gặp các đối thủ yếu hơn mà thôi. Ninjas in Pyjamas họ vẫn đang giữ được sự ổn định trong khi Fnatic đã qua thời kỳ đỉnh cao, chính vì lẽ đó mà trận đấu sắp tới khả năng sẽ là chiến thắng dành cho Ninjas in Pyjamas, thậm chí là với cách biệt 2-0 trước Fnatic.


Nhận định kết quả Ninjas in Pyjamas vs Fnatic

Dù là có chuỗi 5 trận thắng liên tiếp, nhưng các đối thủ mà Fnatic gặp vừa rồi đều không được đánh giá cao và lần lượt chỉ thấy nổi lên ở một số team như AVU, K23 hay AGO mà thôi. Đây đều là những đội ở ngoài top 30 và so với Ninjas in Pyjamas thì rõ ràng là quá đỗi hạn chế. Chính vì vậy mà Fnatic sẽ phải đối mặt với thử thách rất lớn và phong độ vừa rồi chẳng có nghĩa lý gì so với đối thủ sắp tới mà họ phải chạm mặt. Về mặt ban/pick thì đôi bên có sự cân bằng với 3 map tỷ lệ thắng cho NiP và phía đối diện Fnatic cũng có 3 map tủ thuận tay. Mirage hoặc Nuke sẽ là một trong số những map được chọn cho trận đấu tới bởi đôi bên có tỷ lệ thắng không quá chênh lệch, đủ để chọn cho map thi đấu thứ 3 ở trận đấu này. Ninjas in Pyjamas đang là đội cửa trên, nhưng họ cũng sẽ phải chơi cẩn trọng bởi Fnatic cũng đang có sự hưng phấn nhất định. Mốc round thắng chạm 5 sẽ là nơi mà đôi bên cạnh tranh căng thẳng. Ninjas in Pyjamas có thể sẽ gặp cú sốc khi mà Fnatic họ cũng sẽ sẵn sàng chơi ăn miếng trả miếng với những player có kỹ năng tốt trong đội hình. Kèo tổng Ninjas in Pyjamas thắng tuy vẫn là lựa chọn an toàn nhưng nếu trông chờ họ thắng 2-0 ở kèo chấp 1.5 thì vẫn sẽ là khá mạo hiểm. Fnatic chí ít sẽ có được 1 game thắng trước khi họ dần bộc lộ ra những yếu điểm của sự nóng vội. Ninjas in Pyjamas sẽ tận dụng để có keyround quan trọng và cũng từ đó kết thúc trận đấu với tỷ số 2-1 cuối cùng. Một thắng lợi có phần nhọc nhằn nhưng cho thấy Ninjas in Pyjamas kiểm soát các khu vực và lối chơi trong trận đấu đa dạng hơn so với fnatic.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Ninjas in Pyjamas 

Game 2: Fnatic

Game 3: Fnatic

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Ninjas in Pyjamas 16 – 12 Fnatic (chọn Ninjas in Pyjamas – Tài)

Game 2: Ninjas in Pyjamas 13 – 16 Fnatic (chọn Fnatic – Tài)

Game 3: Ninjas in Pyjamas 16 – 10 Fnatic (chọn Ninjas in Pyjamas – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Ninjas in Pyjamas vs Fnatic: 2-1

Dự đoán đội hình Ninjas in Pyjamas vs Fnatic:

Ninjas in Pyjamas: es3tag, REZ, Plopski, hampus, Brollan

Fnatic: KRIMZ, nicoodoz, roeJ, mezii, FASHR