Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Nemiga Gaming vs Trasko Esports, COUNTER STRIKES, IEM Season XVI – Fall: CIS Qualifier

Advertisement

Kèo CSGO, Nemiga Gaming vs Trasko Esports, COUNTER STRIKES, IEM Season XVI – Fall: CIS Qualifier, 22h30 – 18/09/2021

Cả Nemiga Gaming và Trasko Esports đều sẽ chẳng muốn rơi xuống nhánh thua, nơi mà họ không dễ gì có thể đoạt vé đi tiếp. Chính vì lẽ đó mà  đôi bên sẽ hạ quyết tâm cao ở trận đấu sắp tới để có thể thẳng tiến đi tiếp thay vì xuống nhánh dưới đi đường vòng đầy trắc trở. IEM Season XVI tất nhiên là ẩn chứa quá nhiều khó khăn, nhưng đây mới chỉ là vòng loại và Nemiga Gaming hoàn toàn có thể nắm quyền tự quyết nếu chơi đúng khả năng trước Trasko Esports. Dẫu vậy, phong độ của Trasko Esports đang rất cao và điều này có thể khiến Nemiga Gaming ôm hận sau những trận đấu nhạt nhòa vừa rồi.

Nhận định kèo trước trận Nemiga Gaming vs Trasko Esports

Với vị trí thứ 46 thế giới thì Nemiga Gaming vẫn sẽ được đánh giá cao hơn so với  Trasko Esports ở kèo bo3 tới đây. Tuy nhiên, phong độ đang là thứ mà Nemiga Gaming cần phải cải thiện khi chỉ thắng 1 trong 4 trận gần nhất. Những iDISBALANCE, lollipop21k sẽ cần phải lên tiếng đúng lúc nếu không muốn cả đội phải xuống nhánh thua đầy khó khăn sắp tới. Trasko Esports thì ngược lại, họ đang có sự tự tin cao khi đã toàn thắng ở 5 trận đấu gần nhất. Tinh thần lên cao và bước vào trận đấu với tâm lý thoải mái, chính bởi thế mà cửa dưới nhưng chưa chắc là chấp nhận thất bại, thậm chí hoàn toàn có thể gây ra bất ngờ nếu như Nemiga Gaming cứ chơi thiếu ổn định như trong thời gian qua.

Nhận định kết quả Nemiga Gaming vs Trasko Esports

Bước vào trận đấu tới đây, Trasko Esports tất nhiên bị đánh giá thấp khi chỉ đang xếp hạng 65 thế giới. Về mặt kinh nghiệm hay thành tích tính riêng khu vực CIS thì họ cũng hoàn toàn lép vế Nemiga Gaming. Chỉ có điều là lúc này tỷ lệ thắng các map thi đấu đang đứng về phía của Trasko Esports thay vì là Nemiga Gaming. Tâm lý được ăn cả ngã về không vô cùng thoải mái có thể sẽ giúp Trasko Esports tạo ra bất ngờ ở màn đọ sức tới đây. Ngoại trừ Nuke và Mirage ra thì Trasko Esports có thể chơi sòng phẳng với Nemiga Gaming ở bất cứ map thi đấu nào. First ban của họ có lẽ là Mirage, nơi mà đội tuyển này rất ít khi thi đấu trong khi bản thân có thể tin tưởng vào Overpass hoặc Ancient, những map tủ với trên 75% thắng. Nemiga Gaming sẽ chỉ có thể cấm đi 1 map của đối phương và từ đó để hở ra rất nhiều những lựa chọn giúp cho Trasko Esports không hề bị động trong giai đoạn cấm chọn. Với sự thăng hoa thời gian này, Trasko Esports hoàn toàn có thể ăn miếng trả miếng với Nemiga Gaming ở round pistols hay kèo round thắng chạm 5 bất kể so sánh kỹ năng các player thì Nemiga Gaming là những người nhỉnh hơn. Dù vậy, thời gian này Nemiga Gaming chơi khá bất ổn trận hay trận dở, do đó mà đây là cơ hội để Trasko Esports bứt phá, tạo ra những keyround lẫn đẩy trận đấu vào game thứ 3 quyết định. Vấn đề còn lại vẫn nằm ở kinh nghiệm thi đấu, Nemiga Gaming vtrong 2 lần gặp nhau trước đây với Trasko Esports đều đã có được chiến thắng. Sự nóng vội ở những round cuối có thể khiến cho Trasko Esports trả giá đắt trước Nemiga Gaming khi các cá nhân biết cách lên tiếng đúng thời điểm. Qua đó giúp cho Nemiga Gaming khả năng cao đánh bại đối phương với tỷ số 2-1 trong trận đấu sắp tới.

Advertisement

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Nemiga Gaming 

Game 2: Trasko Esports

Game 3: Nemiga Gaming 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Nemiga Gaming 16 – 13 Trasko Esports (chọn Nemiga Gaming – tài)

Game 2: Nemiga Gaming 11 – 16 Trasko Esports (chọn Trasko Esports – tài)

Game 3: Nemiga Gaming 16 – 10 Trasko Esports (chọn Nemiga Gaming – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Nemiga Gaming vs Trasko Esports: 2 – 1

Dự đoán đội hình Nemiga Gaming vs Trasko Esports:

Nemiga Gaming: lollipop21k, Jyo, boX, iDISBALANCE, 1eeR

Trasko Esports: Templ, 7oX1C, fostar, w0nderful, D0NEKO

Advertisement