Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Natus Vincere vs Team Vitality, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage

Kèo CSGO, Natus Vincere vs Team Vitality, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage, 00h30 – 04/09/2022

Bất ngờ gục ngã trước Endpoint với tỷ số 0-2 ở lượt trận thứ 3 khiến cho Natus Vincere gặp khá nhiều bất lợi trong cuộc đua ngôi đầu với Team Vitality. ngay bây giờ cả đội phải sớm trở lại trước khi mọi thứ trở nên quá muộn. Natus Vincere vẫn còn cơ hội dù điều này là không lớn, đối mặt với chính “ong vàng” ở lượt trận này chính là lúc mà Natus Vincere sẽ phải thể hiện bản lĩnh của mình thay vì để thua một cách bạc nhược như ở trận đấu trước đó. Thực lực của Natus Vincere được đánh giá là trội hơn và chính họ cũng đã khuất phục Team Vitality ở BLAST Premier Fall Group vừa rồi nên NHM đang rất trông chờ vào một kết quả thuận lợi cho S1mple và các đồng đội. Bảng kèo nhà cái 11bet đưa ra là cực kỳ phù hợp và dĩ nhiên là Natus Vincere nếu chơi đúng sức, họ sẽ có thể vượt qua được “òng vàng” dù rằng bản thân chưa chắc có thể cấn đích ở vị trí đầu bảng A như những dự tính ban đầu.

Nhận định kèo trước trận Natus Vincere vs Team Vitality

Nếu so sánh về thực lực, có thể Natus Vincere là những người được đánh giá cao hơn, tuy nhiên thì lúc này họ đang gặp bất lợi so với Team Vitality. “Ong vàng” đang dẫn đầu sau 2 trận toàn thắng và họ đang có cơ hội để cải thiện hiệu số trong cuộc đối đầu với Natus Vincere sắp tới. Dĩ nhiên là Team Vitality cũng sẽ gặp những áp lực khi mà trong năm nay họ chạm mặt Natus Vincere 3 lần nhưng đều là những thất bại đáng tiếc. Toàn đội dù rất muốn phục thù nhưng đây không phải là trận đấu đơn giản bởi “rồng vàng” cũng đang vô cùng khát thắng sau cú xảy chân tai hại vừa qua. Team Vitality sẽ mong muốn phá dớp thua trắng trước Natus Vincere và họ sẽ làm tất cả để có được cho mình ít nhất 1 game thắng trong kèo bo3 tuần này.

Nhận định kết quả Natus Vincere vs Team Vitality

Natus Vincere sẽ không còn lựa chọn nào ngoài việc phải đánh bại Team Vitality bằng mọi giá. Ngoài việc nuôi hy vọng cạnh tranh ngôi đầu ra thì họ cũng muốn có một chỗ đứng thuận lợi ở vòng trong. Và với tình hinhd cục diện bảng đấu hiện tại thì Spirit hay Fnatic cũng đều có thể tạo ra những bất ngờ ở lượt trận cuối của vòng bảng. Vì vậy mà Natus Vincere sẽ phải chơi thật tốt trước đối thủ và tự lấy quyền tự quyết trước khi mọi chuyện vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Sức mạnh của Natus Vincere rõ ràng đã được kiểm chứng trong thời gian qua khi không thua “ong vàng” bất cứ game nào. Lần gặp này mọi thứ cũng có thể sẽ lặp lại bởi nếu nhìn thông số tỷ lệ thắng map thi đấu, có thể nhận thấy Natus Vincere chiếm phần lớn các mao và chỉ mỗi Vertigo là họ không thi đấu mà thôi. Team Vitality có thể sẽ chọn loại đi Ancient trong khi NaVi như thường lệ sẽ là Vertigo. Chính vì lẽ đó nên họ sẽ nắm giữ lợi thế trong kèo bo3 này, thậm chí có thể thắng 2-0 một khi chơi đúng sức. Tuy nhiên với phong độ có phần đang lên cao tới từ “ong vàng”, họ hoàn toàn có thể trông đợi vào 1 game thắng trước NaVi trước khi hụt hơi trong game đấu thứ 3. Natus Vincere có kỹ năng và lối chơi hiệu quả hơn, từ đó mà họ sẽ biết cách để tạo ra khác biệt nhờ kiểm soát tốt các khu vực trọng yếu trên bản đồ. Team Vitality hiện kém Natus Vincere 6 bậc trên thế giới, và có được 1 game thắng coi như đã hoàn thành mục tiêu bởi dù sao họ cũng đã chắc suất đi tiếp lẫn cải thiện phần nào so với những lần thua trắng trước Natus Vincere trước đây.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Natus Vincere 

Game 2: Team Vitality

Game 3: Natus Vincere

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: Natus Vincere 16 – 11 Team Vitality (chọn Natus Vincere –  Tài)

Game 2: Natus Vincere 10 – 16 Team Vitality (chọn Team Vitality – Xỉu)

Game 3: Natus Vincere 16 – 13 Team Vitality (chọn Natus Vincere – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Natus Vincere vs Team Vitality: 2 – 1

Dự đoán đội hình Natus Vincere vs Team Vitality:

Natus Vincere: S1mple, sdy, electronic, Perfecto, B1t

Team Vitality: ZywOo, apEX, Magisk, dupreeh, Spinx