Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Natus Vincere vs Ninjas in Pyjamas, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage

Kèo CSGO, Natus Vincere vs Ninjas in Pyjamas, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage, 00h30 – 05/09/2022

Sẽ là một trận đấu không có nghĩa lý gì đối với Ninjas in Pyjamas bởi họ đã chẳng thể nào có mặt ở vòng kế tiếp dù có thắng ở trận đấu này đi chăng nữa. Cũng có một kịch bản bất ngờ xảy đến, nhưng để thắng rất đậm Natus Vincere thì đó quả thực là điều bất khả thi với Ninjas in Pyjamas lúc này. Nằm đáy bảng với hiệu số là -37 sau 4 trận, rõ ràng NiP dù có muốn tự chấn an bản thân ra sao cũng là rất khó để kỳ vọng có thể làm nên chuyện tại vòng cuối. Và rằng khả năng cao họ sẽ chấp nhận thất bại để cải thiện bản thân ở những giải đấu sau, còn lại thì cơ hội để đánh bại Natus Vincere cũng là rất khó khi mà “rồng vàng” đang rất quyết tâm trước trận đấu này để tìm cho mình chỗ đứng thuận lợi trước khi bước vào vòng đấu cam go phía trước.

Nhận định kèo trước trận Natus Vincere vs Ninjas in Pyjamas

Để thua Endpoint quả thực là khiến cho Natus Vincere gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn tới đây, dẫu sao thì trước mắt họ sẽ cần phải tập luyện chăm chỉ và đánh bại Ninjas in Pyjamas ở lượt trận cuối này. Bảng kèo nhà cái Oxbet đánh giá rất cao Natus Vincere, họ vẫn đang xếp đầu bảng hltv, hơn NiP 5 bậc nên hoàn toàn có thể kiểm soát trận đấu nếu chơi đúng sức. 23 lần gặp nhau trước đây và Natus Vincere đã thắng tới 17 lần trong số đó. Rõ ràng con số này là quá đủ để họ hướng tới chiến thắng mà không gặp phải khó khăn nào. Ninjas in Pyjamas sẽ ra sân với tinh thần thoải mái để gây khó dễ cho NaVi, nhưng có lẽ kết quả cuối cùng vẫn sẽ là một thắng lợi thậm chí là 2-0 cho Natus Vincere tuần này mà thôi.

Nhận định kết quả Natus Vincere vs Ninjas in Pyjamas

Đã bước vào tới loạt trận cuối cùng thì Natus Vincere chắc chắn sẽ muốn có hiệu số thật tốt để đua tranh với những Team Vitality hay Fnatic. Chính vì thế mà Natus Vincere sẽ cần làm tất cả để đánh bại NiP càng sớm càng tốt chỉ sau 2 game để gia tăng hiệu số bản thân. Lần gặp gần nhất giữa đôi bên diễn ra vào tháng 7 tại IEM Cologne 2022, khi đó Natus Vincere đã “bán hành” cho Ninjas in Pyjamas 2 game với tỷ số 16-7 và 16-3. Con số này rõ ràng cho thấy được sự chênh lệch về thực lực giữa 2 đội kể cả là trước trận đấu bo3 sắp tới. Inferno sẽ là map mà Ninjas in Pyjamas nhắm tới cho trận đấu này bởi Vertigo chắc chắn sẽ bị đối thủ cấm đi từ sớm và bản thân NiP chỉ có 2 mao đó có tỷ lệ thắng cao hơn NaVi. Để chọn map cuối có lẽ NiP sẽ chọn Ancient, nơi mà họ có cùng tỷ lệ thắng 25% để kỳ vọng câu kéo tới game 3 quyết định. Nhưng để làm được điều này quả thật không hề đơn giản dù rằng họ chẳng còn áp lực nào trước trận đấu. Thực lực đôi bên vẫn có những sự chênh lệch, kỹ năng của Natus Vincere vẫn đồng đều hơn so với NiP và chính điều này sẽ giúp họ vươn lên dẫn trước ở những mốc round thắng chạm 5. Natus Vincere cần thắng triệt để nên họ sẽ rất tập trung trong trận đấu, chính điều này sẽ giúp họ sớm có thêm những keyround để kết thúc trận đấu so với đối thủ. NiP sẽ chỉ gây ra phần nào khó khăn cho Natus Vincere trong cả 2 game trước khi họ nhận về thất bại cũng như rời khỏi giải đấu với sự thất vọng lớn. Có lẽ Ninjas in Pyjamas sẽ phải có những sự cải thiện nếu muốn đặt tham vọng lớn cho các giải kế tiếp thay vì toàn đội chơi như vừa qua.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Natus Vincere 

Game 2: Natus Vincere

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: Natus Vincere 16 – 12 Ninjas in Pyjamas (chọn Natus Vincere –  Tài)

Game 2: Natus Vincere 16 – 10 Ninjas in Pyjamas (chọn Natus Vincere – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Natus Vincere vs Ninjas in Pyjamas: 2 – 0

Dự đoán đội hình Natus Vincere vs Ninjas in Pyjamas:

Natus Vincere: S1mple, sdy, electronic, Perfecto, B1t

Ninjas in Pyjamas: es3tag, REZ, Plopski, hampus, Brollan