Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Natus Vincere vs Nemiga Gaming, COUNTER STRIKES, StarLadder CIS RMR 2021: Group Stage

Kèo CSGO, Natus Vincere vs Nemiga Gaming, COUNTER STRIKES, StarLadder CIS RMR 2021: Group Stage, 00h00 – 29/06/2021

Natus Vincere sẽ khởi đầu StarLadder CIS RMR 2021: Group Stage năm nay bằng trận đấu gặp Nemiga Gaming, S1mple cùng các đồng đội đang vô cùng quyết tâm để có thể sớm dành vé đi tiếp, nơi mà vòng bảng họ sẽ phải lần lượt đụng mặt những đối thủ khó chịu khác như forZe, Akuma và đặc biệt là Gambit. Dẫu sao thì với tư cách là hạt giống số 2 ở bảng đấu này thì Natus Vincere vẫn hoàn toàn có thể hướng đến kết quả thuận lợi trước Nemiga Gaming yếu hơn về mọi mặt. Miễn sao cả đội chơi đúng sức thì sẽ chẳng có bất ngờ nào xảy ra ở màn đọ sức tới đây.  Nemiga Gaming, họ vừa để thua Gambit với tỷ số 1-2 trong ngày ra quân, đơn giản điều này không ảnh hướng tới đội tuyển khi mà họ cũng sớm xác định tham gia giải đấu để học hỏi là chính thay vì chờ đợi một chiếc vé đi tiếp khi phải đụng mặt quá nhiều đối thủ sừng sỏ tại bảng A.


Nhận định kèo trước trận Natus Vincere vs Nemiga Gaming

Chênh lệch về thứ hạng rõ ràng là rất lớn vào lúc này, Natus Vincere hiện xếp thứ 2 thế giới trong khi Nemiga Gaming có thứ bậc 51. Họ cũng không may khi liên tiếp gặp 2 đội tuyển mạnh nhất thế giới lúc này ở những loạt trận đầu tiên nên thất bại là điều sớm đã lường trước. Dù vậy, 5 lần so tài trước đây, Nemiga Gaming cũng đã chơi đầy xuất sắc khi thắng 1, thua 2 và có 2 trận với Natus Vincere đưa vào loạt OT căng thẳng. Song điều này khó lòng có thể lặp lại khi mà Natus Vincere họ đang tỏ rõ sự tập trung sau thất bại trước Gambit ở BLAST Premier Spring Final vừa rồi.


Nhận định kết quả Natus Vincere vs Nemiga Gaming

Chỉ thắng 2 trong 6 trận gần đây, xem ra Nemiga Gaming khó lòng có thể đối trọi lại Natus Vincere khi đối thủ đang thắng 4 và thua 2 trong số đó. Tổng quan tỷ lệ thắng ở các map thi đấu thì Nemiga Gaming cũng thất thế hoàn toàn so với đối thủ. Mirage, Vertigo xem ra là những lựa chọn tốt nhất nhưng cũng chẳng map nào có tỷ lệ thắng vượt trên 60% đủ để Nemiga Gaming cảm thấy an toàn dù chỉ là kiếm về 1 game thắng. Họ tuy có trận đấu tốt trước Gambit, nhưng để đánh bại NaVi không phải là chuyện đơn giản. Dust2, Inferno hay Nuke đều là những map tủ của Natus Vincere đủ để họ không ngán ngại Nemiga trong loạt ban/pick sắp tới. Thời gian này tất nhiên cũng có những trận mà Natus Vincere chơi dưới sức tới từ các thành viên, tuy nhiên họ xem ra cũng sẽ không để tình trạng đó xuất hiện ở ngày đầu ra quân. Quyết tâm cao độ để có được chiến thắng và nhanh chóng bám đuổi forZe cũng như Gambit trên bảng xếp hạng sau loạt trận thứ nhất nên Natus Vincere sẽ chơi đầy tập trung ở trận đấu sắp tới. Lối chơi mà Nemiga Gaming thể hiện ở trận đấu với Gambit cũng có những thời điểm tỏ ra hiệu quả. Nhưng khi mà Natus Vincere đã có những sự đề phòng thì xem ra việc làm chủ bombsite hay các vị trí trọng yếu đối với Nemiga Gaming mà nói quả thực không hề đơn giản. Natus Vincere họ sẽ sớm kiểm soát trận đấu ngay từ kèo 5 round thắng đầu tiên cho tới khi kết thúc trận. Miễn sao cả đội chơi đúng sức thì một chiến thắng 2-0 xem ra hoàn toàn nằm trong tầm tay của Natus Vincere.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Natus Vincere 

Game 2: Natus Vincere

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Natus Vincere 16 – 9 Nemiga Gaming (chọn Natus Vincere – Xỉu)

Game 2: Natus Vincere 16 – 11 Nemiga Gaming (chọn Natus Vincere – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Natus Vincere vs Nemiga Gaming: 2 – 0

Dự đoán đội hình Natus Vincere vs Nemiga Gaming:

Natus Vincere: S1mple, electronic, Boombl4, Perfecto, B1t

Nemiga Gaming: mds, Jyo, boX, lollipop21k, iDISBALANCE