Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Natus Vincere vs Fluxo, COUNTER STRIKES, BLAST Premier: Fall Finals 2022

Kèo CSGO, Natus Vincere vs Fluxo, COUNTER STRIKES, BLAST Premier: Fall Finals 2022, 22h00 – 23/11/2022

Natus Vincere sẽ khởi động bảng B BLAST Premier: Fall Finals 2022 bằng trận đấu với Fluxo, đây là team tới từ Brazil và họ sẽ là con mồi lý tưởng để giúp cho Natus Vincere có được ngày ra quân thuận lợi nếu chơi đúng sức. Theo nhà cái 11bet, Natus Vincere chấp đối thủ tới 7 lần trước trận đấu này. Có thể thấy được sự khác biệt giữa 2 team về thực lực ra sao khi mà Natus Vincere đang xếp thứ 4 hltv trong khi Fluxo chỉ có mặt ở hạng 28. Natus Vincere dù được đánh giá cửa trên nhưng thực chất họ cũng phải rất dè chừng bởi các đội tuyển của Brazil luôn biết cách gây ra khó khăn cho Natus Vincere, nhất là sau thất bại trước FURIA ở Rio Major đầy cay đắng vừa rồi.

Nhận định kèo trước trận Natus Vincere vs Fluxo

Natus Vincere họ nằm ở bảng B cùng với Fluxo, G2 và Team Liquid. Cơ hội tốt để họ sớm đi tiếp ở nhánh thắng khi gặp phải đối thủ yếu nhất bảng là Fluxo, hơn nữa cả đội đang rất quyết tâm để tìm lại niềm vui sau khi để bị loại đáng tiếc tại Rio Major vừa rồi. Thứ hạng của NaVi bị ảnh hưởng không nhỏ, chính vì thế nên họ càng muốn đánh bại Fluxo trong kèo bo3 này, và chỉ cần thi đấu đúng sức thì Natus Vincere sẽ có được cho mình chiến thắng trước Fluxo mà thôi. Về phần của Fluxo, họ là một team tương đối mới mẻ và đặc biệt là đội tuyển này có sự góp mặt của những player khá tiềm năng của Brazil. WOOD7 thì không còn xa lạ, Lucaozy hay lũ cũng đều đã ít nhiều được biết tới. Tuy nhiên nếu để so với Natus Vincere thì vẫn là rất khó để Fluxo tạo ra bất ngờ, và rằng họ sẽ chỉ biết nỗ lực hết khả năng trong kèo đấu này mà thôi.

Nhận định kết quả Natus Vincere vs Fluxo

Hẵng còn nhánh thua để một trong hai team thi đấu, chính vì vậy mà trận đấu này sẽ không đội nào gặp áp lực và sẽ cống hiến một trận đấu hấp dẫn đến với NHM của CSGO. Chỉ có điều là Natus Vincere họ đang được đánh giá cao hơn đối thủ Fluxo tương đối nhiều. Mặt khác thì tuy phong độ có phần bất ổn thời gian này với chỉ 3 thắng và 3 bại sau 6 trận. Nhưng Natus Vincere họ có thừa bản lĩnh và kinh nghiệm để thu về thắng lợi trong ngày ra quân mà không để đối phương tạo nên bất ngờ. Các đối thủ mà Natus Vincere gặp vừa rồi đều vô cùng khó nhằn, ban/pick trước trận có sự cân bằng giữa 2 team, nhưng cho dù có để Fluxo pick được map tủ thì chưa chắc là Natus Vincere sẽ phải nhận về thất bại dù chỉ là 1 game đấu. Fluxo đang có phong độ ổn với 3 trận toàn thắng liên tiếp, điều này thể hiện sự tiến bộ của Fluxo khi mà những EG, MIBR đều không phải những đối thủ yếu. Dẫu vậy thì khi đối đầu với thử thách mang tên Natus Vincere thì rất khó để Fluxo làm nên chuyện. Trái lại thì họ sẽ gây được khó khăn cho Natus Vincere thời điểm đầu trước khi dần hụt hơi trong những round cuối ở cả 2 game đầu. Dù rất nỗ lực nhưng cả đội vẫn để lộ ra những sơ hở trong lối chơi cũng như cách di chuyển. Natus Vincere đang thi đấu phập phù thiếu ổn định, nhưng khi mà họ đã đọc vị được Fluxo thì cả đội sẽ nhanh chóng cân bằng tỷ số các round trước khi chiếm được những keyround quan trọng để giúp đánh bại đối thủ với tỷ số 2-0. Miễn là toàn đội thi đấu tập trung, chiến thắng sẽ gọi tên của Natus Vincere mà không gặp phải quá nhiều khó khăn từ Fluxo.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Fluxo

Game 2: Natus Vincere

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: Natus Vincere 16 – 13 Fluxo (chọn Natus Vincere –  Tài)

Game 2: Natus Vincere 16 – 11 Fluxo (chọn Natus Vincere – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Natus Vincere vs Fluxo: 2 – 0

Dự đoán đội hình Natus Vincere vs Fluxo:

Natus Vincere: s1mple, b1t, sdy, electroNic, Perfecto

Fluxo: vsm, Lucaozy, lux, WOOD7, felps