Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Natus Vincere vs Akuma, COUNTER STRIKES, StarLadder CIS RMR 2021: Group Stage

Kèo CSGO, Natus Vincere vs Akuma, COUNTER STRIKES, StarLadder CIS RMR 2021: Group Stage, 21h00 – 29/06/2021

Quyết tâm trả lại món nợ đã để thua Akuma ở EPIC League khu vực CIS diễn ra vào thời điểm cuối tháng trước, tại thời điểm đó cũng đã xuất hiện những sự tranh cãi trong trận đấu mà NaVi để thua 0-2 trước chính Akuma một cách hết sức cay đắng. Dù vậy, tạm gác lại quá khứ và giờ đây Natus Vincere hẳn sẽ muốn nhập cuộc một cách nhanh chóng để làm sao thu về thắng lợi trước Akuma lẫn bám đuổi Gambit cạnh tranh những vị trí đứng đầu ở bảng A StarLadder CIS RMR 2021: Group Stage năm nay. Thời gian vừa rồi Natus Vincere chơi không thực sự tốt nhưng họ ít nhất vẫn vào tới trận chung kết trước khi để thua một Gambit đang quá ổn định. Do vậy mà nếu chơi đúng khả năng thì có lẽ NaVi sẽ phục thù được Akuma ở trận đấu bo3 tới đây mà thôi.


Nhận định kèo trước trận Natus Vincere vs Akuma

Theo đánh giá thì Natus Vincere hiện đang xếp thứ 2 thế giới, nhỉnh hơn Akuma tới 17 bậc trên BXH. Trận thua muốn mặt ở EPIC League vẫn còn đó khi mà Natus Vincere gần như bị bắt bài cũng như nhận thất bại 16-2 ở map Mirage. Dù vậy kịch bản đó sẽ khó có thể nào xảy ra trong trận đấu này khi mà Natus Vincere đã có những sự chuẩn bị cả về kỹ năng cũng như tâm lý. Akuma đã thua forZe trong trận đấu khởi đầu và họ cũng đã lộ ra rất nhiều yếu điểm thay vì những sự bất ngờ ở giải đấu trước đó. Do vậy mà lần này Natus Vincere xem ra sẽ có màn phục thù thành công với tỷ số 2-0 thay vì để cho Akuma tiếp tục nối dài niềm vui chiến thắng ở những lần gặp nhau trước đây.


Nhận định kết quả Natus Vincere vs Akuma

Như đã nói thì ở lần gặp nhau trước đây, Akuma đã tạo nên bất ngờ khi đánh bại Natus Vincere với tỷ số 2-0. Nhưng giờ đây khi họ gần như đã bị giải mã và chỉ thắng 2 trong 6 trận gần nhất thì xem ra mọi thứ đã không còn nằm trong tầm kiểm soát của Akuma nữa. Natus Vincere đã có những phương án đề phòng Akuma, tỷ lệ thắng ở các map thi đấu vừa rồi với Akuma cũng đang là tương đối cao, dù vậy họ chỉ có mỗi Mirage là chơi nhiều trận nhất với 11 trận và tỷ lệ thắng 73%, các map còn lại đều chơi dưới 10 trận nên không nói lên nhiều điều. Gặp một đối thủ đang chơi ở Tier 1 như Natus Vincere thì những con số đó cũng không nói lên được nhiều điều. Natus Vincere sẽ nhập cuộc với sự quyết tâm cao nhất lẫn mong muốn trả lại món nợ trước chính Akuma ở lần gặp nhau trước đây. Xét về kỹ năng, Natus Vincere hoàn toàn vượt trội Akuma nên sẽ không có gì lạ nếu họ có được round pistols thuận lợi. Tuy nhiên Akuma chắc chắn cũng hiểu rằng họ cần phải tạo nên nhưng sự bất ngờ và kèo thắng 5 rounds xem ra trở nên khó lường hơn cả. Giai đoạn sau thì xem ra Natus Vincere sẽ biết cách bứt phá nhờ bản lĩnh cũng như kinh nghiệm của mình. Không còn để cho Akuma liên tiếp tạo nên những cú sốc bằng những key round quan trọng, ngược lại thì Natus Vincere sẽ nghiên cứu đối thủ để có được cho mình những hướng tấn công kiểm soát bombsite một cách tốt nhất. Thắng lợi cuối cùng sẽ thuộc về Natus Vincere và Akuma xem ra chỉ gây ra đôi chút khó khăn ban đầu trước khi chấp nhận để thua đối thủ ở cuộc đọ sức tới đây.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Natus Vincere 

Game 2: Akuma

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Natus Vincere 16 – 12 Akuma (chọn Natus Vincere – Tài)

Game 2: Natus Vincere 16 – 10 Akuma (chọn Natus Vincere – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Natus Vincere vs Akuma: 2 – 0

Dự đoán đội hình Natus Vincere vs Akuma:

Natus Vincere: S1mple, electronic, Boombl4, Perfecto, B1t

Akuma: Sergiz, Psycho, SENSEi, DemQQ, j3kie