Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Natus Vincere Junior vs VP.Prodigy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, Natus Vincere Junior vs VP.Prodigy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 00h00 – 29/07/2021

Với những sự cố gắng của mình thì Natus Vincere Junior đã dần cải thiện được thứ hạng và hiện đang xếp ở vị trí thứ 2 với thành tích 5 thắng và 3 thua, chỉ sau mỗi mouz NXT. Toàn đội đang rất tự tin trước trận đáu với VP.Prodigy bởi còn nhớ trong trận lượt đi vừa rồi thì Natus Vincere Junior đã hủy diệt đối thủ với tỷ số 16-1 đầy bất ngờ. Thất bại ê chề đó cũng khiến cho VP.Prodigy chẳng thể cải thiện được thứ hạng và hiện nằm áp chót với chỉ 2 chiến thắng sau 8 trận vừa qua. Chạm trán nhau trong trận lượt về này, VP.Prodigy hẳn sẽ chẳng muốn pick lại map Ancient, nơi mà họ chẳng thể nào kiểm soát được trận đấu và để đối thủ lăn cầu tuyết từ đầu cho tới cuối màn chẳng hề có sự phản kháng nào.

Nhận định kèo trước trận Natus Vincere Junior vs VP.Prodigy

Natus Vincere Junior vẫn sẽ nằm thế cửa trên so với đối thủ ở trận đấu này, họ đơn giản là cần phải đảm bảo an toàn cho vị trí trong top 3 và một chiến thắng trước VP.Prodigy sẽ giúp cho Natus Vincere Junior hiện thực hóa mục tiêu đó, ít nhất là sau vòng đấu này. Cả đội đã có 3 chiến thắng liên tiếp và đang rất hưng phấn sau thành công vừa rồi, thứ hạng 105 cũng hơn rất nhiều so với con số 157 của VP.Prodigy. Và miễn sao toàn đội tiếp tục giữ được sự tập trung của mình thì sẽ chẳng có gì lạ nếu như Natus Vincere Junior tiếp tục có cho mình chiến thắng trong kèo bo1 tới đây trước VP.Prodigy.

Nhận định kết quả Natus Vincere Junior vs VP.Prodigy

Không thuận tay nhiều map, nhưng hễ cứ thi đấu là Natus Vincere Junior lại liên tiếp gây ra bất ngờ này đến bất ngờ khác. Dust2, Mirage hay Vertigo chỉ là những map thi đấu nhiều nhất của họ chứ không nói lên nhiều điều. Ban/pick cũng vì thế mà Natus Vincere Junior sẽ chẳng hề e sợ đối thủ khi đang có phong độ cao và lượng map mà họ có thể chơi cũng ngang bằng với Vp.Prodigy. Việc lựa chọn map thi đấu thậm chí còn gây ra khó khăn cho VP.Prodigy bởi phần lớn toàn bộ các map họ có thể chơi được thì Natus Vincere Junior cũng có thể làm rất tốt. Do đó mà kèo pistols đầu tiên sẽ có phần bất lợi cho VP.Prodigy bởi họ không có kỹ năng tốt bằng đối thủ và nếu không cẩn trọng thì họ có thể bị cuốn theo lối chơi của Natus Vincere Junior bất cứ lúc nào. Vết xe đổ ở map Ancient vừa qua cho thấy rõ điều này khi VP.Prodigy hoàn toàn bị động trước khả năng di chuyển cũng như kiểm soát các khu vực trọng yếu của Natus Vincere Junior. Kịch bản đó hoàn toàn có thể lặp lại trong trận đấu này, Natus Vincere Junior có sự tự tin và các player của họ đều đang bắn rất vào tay. Dù có ở T-side hay CT-side thì họ cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ nhờ vào chiến thuật đa dạng. Dù lần này có khó khăn hơn so với màn đụng độ trước đó, nhưng có lẽ Natus Vincere Junior vẫn sẽ chiếm thế thượng phong và có cho mình matchpoint cùng khoảng cách đủ an toàn để không cho VP.Prodigy có bất cứ cơ hội lật kèo phút chót.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Natus Vincere Junior 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Natus Vincere Junior 16 – 10 VP.Prodigy (chọn Natus Vincere Junior – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Natus Vincere Junior vs VP.Prodigy: 1 – 0

Dự đoán đội hình Natus Vincere Junior vs VP.Prodigy:

Natus Vincere Junior: Aunkere, fear, m0NESY, pogor3lov, Synyx

VP.Prodigy: RuFire, BloodyK, r3salt, cheerful, lom1k