Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Natus Vincere Junior vs FURIA Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, Natus Vincere Junior vs FURIA Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 00h00 – 26/07/2021

FURIA Academy sau khoảng thời gian thi đấu ấn tượng lúc đầu giờ đây đã bắt đầu lộ ra những sơ hở và hiện chỉ còn nằm áp chót BXH với thành tích 2 thắng và 4 thua. Chạm trán Natus Vincere Junior đang xếp ở ngay trên với 3 thắng và 3 thua, có lẽ đây là cơ hội để Natus Vincere Junior trở lại đường đua so với các đối thủ thuộc top đầu. Dù vậy chuỗi 4 trận toàn thua vừa qua chắc chắn sẽ khiến họ gặp phải áp lực không nhỏ và nếu cứ chơi như vậy thì sẽ chẳng có cơ hội nào để FURIA Academy đánh bại đối thủ trong kèo bo1 tới đây.


Nhận định kèo trước trận Natus Vincere Junior vs FURIA Academy

Không có bất cứ sự chênh lệch nào về tình độ giữa đôi bên, Natus Vincere Junior đang xếp hạng 130 thế giới và FURIA Academy cũng chỉ kém đối thủ 2 bậc mà thôi. Dù vậy thì ít nhất các tài năng trẻ của Natus Vincere Junior cũng chơi không đến nỗi nào khi thắng 2 và thua 2 ở 4 trận đấu gần nhất trong khi đối thủ lại toàn gây ra nỗi thất vọng. Cơ hội đến và Natus Vincere Junior cần phải biết chớp lấy cơ hội, năm nay họ chơi thất thường trận hay trận dở và sẽ phải xốc lại tinh thần để làm sao đánh bại FURIA Academy mà không cho đối phương có bất cứ cơ hội nào lật kèo ở trận chiến quan trọng phía trước.


Nhận định kết quả Natus Vincere Junior vs FURIA Academy

Với chuỗi phong độ đi xuống đáng lo ngại thì dù có thuận tay hầu hết các map thi đấu cũng chẳng nói lên được điều gì về FURIA Academy. Cho đến giờ mọi thứ chỉ là nỗi thất vọng bởi họ hiện đang chơi dưới sức ở toàn bộ các thành viên. Lối di chuyển đơn điệu và cố chấp công vào 1 bombsite không hiệu quả khiến họ phải trả giá đắt thời gian này. Ban/pick map thi đấu cũng theo đó không dễ gì để FURIA Academy chiếm thế thượng phong bởi Natus Vincere Junior cũng có 3 map để có thể tự tin đối trọi lại. Họ cũng sẵn sàng pick map không có thông số tỷ lệ thắng cốt để chơi sòng phẳng thay vì để FURIA Academy có được lợi thế map tủ. Tuy nhiên đây vẫn sẽ là một trận đấu giằng co hấp dẫn và phỉa nói là khó nhằn với Natus Vincere Junior. Kèo 5 round thắng đầu tiên sẽ sự cạnh tranh khốc liệt giữa 2 team bởi họ đều sở hữu những player có kỹ năng tốt tại CSGO, những mầm non tương lai có thể đôn lên đội 1 thi đấu. Natus Vincere Junior vẫn cứ là thể hiện sự phập phù, nhưng lần này họ cũng đã khôn ngoan hơn để không đánh mất đi những lợi thế có được. Cách họ kiểm soát những bị trí trọng yếu trên map cũng mang tới những thuận lợi dù rằng FURIA Academy cũng có một trận đấu không hề tệ. Thế nhưng khi họ tỏ ra hụt hơi ở những keyround quan trọng thì Natus Vincere Junior lại biết vươn lên để rồi kết thúc trận đấu với tỷ số khá sát nút, đủ để Natus Vincere Junior cải thiện thứ hạng sau loạt trận này.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Natus Vincere Junior

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (25,5)

Game 1: Natus Vincere Junior 16 – 14 FURIA Academy (chọn Natus Vincere Junior – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Natus Vincere Junior vs FURIA Academy: 1 – 0

Dự đoán đội hình Natus Vincere Junior vs FURIA Academy:

Natus Vincere Junior: Aunkere, fear, m0NESY, pogor3lov, Synyx

FURIA Academy: zmb, piriaz1n, drop, ninjaZ, decenty