Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Natus Vincere Junior vs BIG Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, Natus Vincere Junior vs BIG Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 23h00 – 26/07/2021

Chễm chệ trên đầu BXH sau 6 vòng đấu đầu tiên, BIG Academy đang là ngựa ô của giải bởi trước đó họ thậm chí còn không được đánh giá cao cũng như chỉ là một team còn chưa có thứ hạng trên thế giới. Dù vậy thì họ đã chứng minh điều ngược lại khi thắng tới 5 và chỉ thua đúng 1 trận trước Fnatic Rising. Chạm trán Natus Vincere Junior sẽ là cơ hội để BIG Academy tiếp tục củng cố cho mình thứ hạng tại giải đấu. Ở lần gặp nhau trước đây thì BIG Academy đã vùi dập đối thủ với tỷ số 16-6 ở map Mirage, dù vậy họ cũng sẽ phải rất thận trọng bởi Natus Vincere Junior cũng không hề dễ bị bắt nạt khi họ có những sự chuẩn bị trước khi trận đấu lượt về diễn ra.

Nhận định kèo trước trận Natus Vincere Junior vs BIG Academy

Thấy được nhiều điều từ sau giai đoạn lượt đi, Natus Vincere Junior với thành tích 3 thắng và 3 thua hiện vẫn đang có mặt ở giữa BXH và họ vẫn còn cơ hội cải thiện tình hình nếu chơi tốt hơn thời gian tới. Lần gặp nhau trước đó Natus Vincere Junior đã để thua toàn tập ngay trên chính map thi đấu mà họ coi là map tủ khi chơi khá nhiều trận so với một BIG Academy không có thông số thống kê nào. Vẫn được đánh giá cao hơn so với đối phương, Natus Vincere Junior cần phải chứng minh trận thua lượt đi chỉ là tai nạn, họ thời gian này chơi khá thất thường và cần phải có thời gian để toàn đội xốc lại tinh thần. Chiến thắng trước Fnatic Rising với tỷ số 16-9 vừa rồi mang đến sự tự tin cho Natus Vincere Junior và miễn sao họ chơi đúng khả năng thì đây sẽ là màn trả thù ngọt ngào của m0NESY cùng các đồng đội dành cho BIG Academy.

Nhận định kết quả Natus Vincere Junior vs BIG Academy

Vẫn biết rằng phong độ của BIG Academy hiện đang là vô cùng hủy diệt, cụ thể là họ vừa trải qua 2 chiến thắng liên tiếp sau khi bị Fnatic Rising hạ gục. Vẫn chưa có con số thống kê nào cụ thể về đội tuyển này bởi họ vẫn chưa chơi quá nhiều map thi đấu đủ để có con số chính xác. Nhưng nếu cứ thi đấu như hiện tại thì có thể nhận ra Overpass, Nuke và thậm chí cả Mirage chính là những nơi mà BIG Academy có thể tin tưởng. Natus Vincere Junior sẽ cần tránh những map thi đấu này, hoặc thậm chí có thể phục hận đối thủ với map Mirage. Nhưng theo đánh giá thì cả đội sẽ không mạo hiểm bởi 8 trận chơi ở map này thì tỷ lệ thắng của Natus Vincere Junior chỉ là 33%. Giai đoạn đầu đôi bên chơi khá là cân kèo và thậm chí BIG Academy còn là những người bứt lên nhờ tâm lý thoải mái cùng một lối chơi bất ngờ. Tuy nhiên Natus Vincere Junior cũng không phải là đội dễ bị bắt nạt hay đi vào vết xe đổ của lần trước và để cho BIG Academy có thể tự tung tự tác. Có những sự chuẩn bị cần thiết để cải thiện khả năng kiểm soát các vị trí trọng yếu hay bọc lót hỗ trợ nhau kịp thời hơn đem đến cho Natus Vincere Junior những lợi thế khi càng về cuối trận. Lượng tiền cũng được họ tích lũy đủ dùng trong khi BIG Academy ngày một suy yếu và phải đi save súng tiết kiệm tiền. Đây sẽ là một trận đấu khó khăn với Natus Vincere Junior nhưng có lẽ họ sẽ biết cách để vượt qua cũng như chiếm được keyround quan trọng, từ đó kết thúc trận đấu với tỷ số sít sao trước BIG Academy.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: BIG Academy

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Natus Vincere Junior 16 – 13 BIG Academy (chọn Natus Vincere Junior – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Natus Vincere Junior vs BIG Academy: 1 – 0

Dự đoán đội hình Natus Vincere Junior vs BIG Academy:

Natus Vincere Junior: Aunkere, fear, m0NESY, pogor3lov, Synyx

BIG Academy: glaVed, NIKZEj, Aqua, LapeX, pr1metapz