Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Natus Vincere Junior vs BIG Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, Natus Vincere Junior vs BIG Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 00h00 – 20/07/2021

Các tài năng trẻ của Natus Vincere sẽ bước vào giải đấu lần này bằng màn so găng với  BIG Academy. Đôi bên đều không được đánh giá cao so với các đội tuyển trẻ khác, Natus Vincere Junior thời gian này đang chơi sa sút tệ hại và họ cần phải có được chiến thắng để mau chóng lấy lại sự tự tin chuẩn bị cho những trận đấu cam go kế tiếp. Dù chưa từng gặp nhau trong quá khứ, nhưng có lẽ BIG Academy sẽ không phải là đối thủ quá khó và Natus Vincere Junior sẽ có được cho mình chiến thắng mà không gặp phải bất cứ vấn đề nào. Về phần của BIG Academy, họ chưa có bất cứ trận nào trong 3 tháng qua, sự ăn ý giữa các thành viên xem ra sẽ khiến cho đội tuyển này sớm mất đi những keyround quan trọng và từ đó khả năng thất bại trong ngày ra quân của họ là rất cao.


Nhận định kèo trước trận Natus Vincere Junior vs BIG Academy

Được nhà cái đánh giá cao hơn trong trận đấu này hoàn toàn là điều không bất ngờ đối với Natus Vincere Junior. Tuy là thời gian qua Natus Vincere Junior chơi vô cùng tồi tệ khi chỉ thắng 1 trong 6 trận gần nhất lẫn rơi một mạch xuống vị trí thứ 137 thế giới. Tuy nhiên thì họ vẫn sẽ nhỉnh hơn BIG Academy bởi đối thủ thậm chí còn chưa được xếp hạng bởi không thi đáu trận nào 3 tháng nay. Lối chơi và kỹ năng của BIG Academy vẫn là một dấu hỏi, song để mà họ có thể tạo nên bất ngờ mà không có sự luyện tập ăn ý giữa các thành viên có lẽ là quá khó khi mà Natus Vincere Junior đã chơi cùng nhau trong khoảng thời gian dài từ trước tới giờ đủ để hiểu nhau ra sao.


Nhận định kết quả Natus Vincere Junior vs BIG Academy

Khoảng thời gian đầu trận xem ra là lúc mà BIG Academy muốn tạo ra bất ngờ cũng như thể hiện mình bởi chỉ có lúc này họ mới có thể chơi ăn miếng trả miếng với Natus Vincere Junior trước khi đánh mất lợi thế. Không có bất cứ thông số nào về tỷ lệ thắng các map của BIG Academy và điều đó khiến cho bản thân đội tuyển này gặp khó trong việc ban/pick map với Natus Vincere Junior. Ít nhiều thì Natus Vincere Junior cũng có Dust2, Mirage hay Vertigo để tự tin bởi luyện tập cũng như thi đấu rất nhiều thời gian này. Dù không có thành tích tốt nhưng đây vẫn sẽ là những map thuận tay để Natus Vincere Junior có thể comeback sau khi kèo round thắng chạm 5 thuộc về phía của BIG Academy. Những m0NESY hay Synyx đều có tiếng tăm trong làng CSGO với tư cách là thần đồng. Họ sẽ chứng minh giá trị của mình ở những thời điểm quan trọng và giúp cho Natus Vincere Junior vươn lên dẫn trước đối thủ bất kể khoảng thời gian ban đầu tỏ ra khá trầy trật. Chơi ở map tủ cũng mang lại cho Natus Vincere Junior những phương án, lối chơi đa dạng đã thu được suốt thời gian qua. Kiểm soát tốt các khu vực bombsite và cả những nơi trọng yếu khiến BIG Academy luôn gặp khó mỗi khi muốn chơi đôi công hay bắt bài đối thủ. Hệ quả là Natus Vincere Junior sẽ có được một chiến thắng khá dễ dàng trước BIG Academy ở kèo bo1 này khi đã nắm được những lợi thế lớn trong tay.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Natus Vincere Junior 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (25,5)

Game 1: Natus Vincere Junior 16 – 7 BIG Academy (chọn Natus Vincere Junior – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Natus Vincere Junior vs BIG Academy: 1 – 0

Dự đoán đội hình Natus Vincere Junior vs BIG Academy:

Natus Vincere Junior: Aunkere, fear, m0NESY, pogor3lov, Synyx

BIG Academy: glaVed, NIKZEj, Aqua, LapeX, pr1metapz