Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Natus Vincere Junior vs Astralis Talent, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, Natus Vincere Junior vs Astralis Talent, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 23h00 – 22/07/2021

Có vẻ như mọi chuyện đã dần được an bài khi mà lúc này chỉ sau 3 loạt trận đã sớm có thể nhận ra các team ở nhóm trên và các team ở nhóm dưới khi mà thực lực đang tỏ ra khá chênh lệch ở WePlay Academy League 2021. Trong khi Natus Vincere Junior có 2 thắng và 1 bại sau 3 trận thì Astralis Talent chưa có nổi bất cứ điểm số nào. Do đó mà có lẽ trận đấu bo1 này giữa 2 team sẽ là nơi để Natus Vincere Junior thể hiện bản thân của mình và cũng sớm có thêm những điểm số quan trọng để củng cố vị trí trên top đầu BXH. Astralis Talent sẽ coi đây là lúc để tập dượt học hỏi kỹ năng của đối phương thay vì quá chú trọng vào điểm số khi mà thực lực bản thân đang quá hạn chế so với phần còn lại.


Nhận định kèo trước trận Natus Vincere Junior vs Astralis Talent

Ở cả 2 lần gặp nhau trong quá khứ thì Natus Vincere Junior đều là những người có cho mình chiến thắng cuối cùng. Xem ra kịch bản đó sẽ tiếp tục lặp lại bởi hiện họ cũng đang chơi khá ổn sau khởi đầu không như mong đợi. Thứ hạng 130 thế giới cũng là tốt hơn rất nhiều trước một Astralis Talent không được xếp hạng hiện nay. Và rằng chỉ cần chơi đúng sức thì Natus Vincere Junior sẽ sớm tạo ra khoảng cách ở đầu trận mà không gặp phải khó khăn nào. Như đã nói thì Astralis Talent tham dự giải đấu với mục đích học hỏi là chính, thiếu đi kinh nghiệm khiến cho họ không có được chiến thắng nào và cũng theo đó mọi thứ trở nên khó khăn hơn sau chuỗi những trận đấu chỉ toàn thua là thua vừa rồi.


Nhận định kết quả Natus Vincere Junior vs Astralis Talent

Sẽ chẳng thể nào có cơ hội để Astralis Talent có thể đánh bại Natus Vincere Junior nếu họ cứ chơi bất ổn như vừa rồi. Thua bạc nhược Young Ninjas với tỷ số 3-16 cũng khiến tinh thần của đội tuyển này gặp rất nhiều áp lực. Thậm chí trận thua này ngay trên chính map tủ của họ là Overpass đủ để thấy rằng khác biệt về trình độ ra sao giữa 2 team. Chạm trán Natus Vincere Junior có lẽ mọi chuyện cũng không được cải thiện là bao. Natus Vincere Junior vừa có một trận đấu đầy ấn tượng trước VP.Prodigy tại map Ancient. Hơn hết thì có quá nhiều lựa chọn cho đội tuyển này, từ Dust2, Mirage, Vertigo cho đến Ancient, bởi vậy mà  Astralis Talent sẽ rất khó để làm nên chuyện trong trận đấu sắp tới. Ngay cả ở round pistols, có lẽ Natus Vincere Junior cũng không gặp khó khăn để khẳng định sức mạnh bởi các player của họ tuy trẻ tuổi nhưng có kỹ năng rất tốt. Họ cũng sẽ không khó khăn trong việc kiểm soát các khu vực bombsite kể cả là ở T-side hay CT-side. Astralis Talent dù có cố gắng ra sao thì họ cũng khó lòng có thể theo kịp với lối di chuyển của Natus Vincere Junior. Chiến thắng của Natus Vincere Junior trước VP.Prodigy với tỷ số 16-1 cho thấy họ đang rất tự tin và bắt đầu bắn vào tay. Miễn sao chơi đúng sức mình thì Natus Vincere Junior sẽ có thể kết thúc trận đấu mà không cho đối phương lên quá 10 round thắng trong trận đấu sắp tới.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Natus Vincere Junior 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (25,5)

Game 1: Natus Vincere Junior 16 – 6 Astralis Talent (chọn Natus Vincere Junior – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Natus Vincere Junior vs Astralis Talent: 1 – 0

Dự đoán đội hình Natus Vincere Junior vs Astralis Talent:

Natus Vincere Junior: Aunkere, fear, m0NESY, pogor3lov, Synyx

Astralis Talent: vester, Altekz, void, vigg0, Gnøffe