Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Movistar Riders vs Evil Geniuses, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage

Kèo CSGO, Movistar Riders vs Evil Geniuses, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage, 17h30 – 24/09/2022

Cho tới lúc này sau 2 lượt trận ở bảng D ESL Pro League Season 16 – Group Stage, dường như sẽ khó có bất ngờ nào xảy ra khi mà chênh lệch giữa các team với nhau là tương đối lớn. 3 đội dẫn đầu là FURIA, Cloud9 cũng như Liquid chiếm trọn 6 điểm (2 chiến thắng). Trong khi đó thì Enternal, Movistar cùng EG là những đội chưa có điểm nào và sẽ phải bước vào trận chiến một mất một còn trong lượt trận sắp tới. Movistar Riders và Evil Geniuses sẽ có trận chiến sinh tử bởi đội nào thua thì coi như chắc chắn 100% sẽ bị loại sau khi vòng bảng kết thúc trong khi đội thắng có cơ hội bám trụ lại dù không lớn. Movistar Riders rõ ràng được đánh giá cao hơn hẳn so với đối thủ, nhưng sau 2 trận thua trước FURIA và Liquid thì họ xem ra còn nhiều điều phải làm để giúp đội tuyển này trở lại với phong độ cao trước đây. EG thì khỏi phải bàn, họ vẫn thi đấu tệ và việc bị loại cũng chẳng bất ngờ với giới chuyên môn từ trước khi bảng đấu diễn ra.

Nhận định kèo trước trận Movistar Riders vs Evil Geniuses

Movistar Riders sẽ coi đây là trận đấu để họ hướng tới chiến thắng đầu tiên lẫn mau chóng cải thiện thứ hạng trước khi quá muộn. 2 trận đấu vừa qua họ thi đấu khá tệ và đều không đạt được kỳ vọng. Vị trí thứ 5 hltv rõ ràng là “quá rộng” so với thực lực của Movistar Riders, họ cũng thay đổi nhân sự nên khiến cho line-up thiếu đi tính gắn kết dẫn tới những kết quả bạc nhược vừa rồi. Rất may là đối thủ của họ ở lượt trận thứ 3 chỉ là một EG yếu hơn toàn tập. Vị trí của EG trước trận đấu là cuối bảng và họ cũng chỉ xếp thứ 35 thế giới lúc này. Đội hình của Evil Geniuses cũng xáo trộn rất lớn và với những cái tên hiện tại, xem ra còn rất lâu nữa để EG có thể chen chân vào top 10 chứ chưa nói tới việc đi tiếp sau khi vòng bảng ESL pro League kết thúc.

Nhận định kết quả Movistar Riders vs Evil Geniuses

Hiệu số lúc này của Movistar Riders đang là -20 trong khi Evil Geniuses là -32, bởi thế nên đội tuyển thắng trong trận đấu này không những phải có kết quả 2-0 mà thậm chí còn phải là cách biệt lớn mới có thể nuôi hy vọng trong những lượt trận cam go kế tiếp. Movistar Riders hiểu rất rõ điều này những với chuỗi 6 trận thua liên tiếp vừa qua ở mọi giải đấu tham dự thì e là việc đánh bại EG sau 3 game còn khó chứ chưa nói tới việc dứt điểm trận đấu chóng vánh. Evil Geniuses cho tới lúc này họ cũng chẳng còn quá đỗi bận tâm tới điểm số bởi bản thân biết rõ mình chỉ là đội lót đường cho các team khác. Do vậy nên họ sẽ bước vào trận đấu khá thoải mái để gây ra khó khăn cho Movistar Riders. Dù vậy thì khả năng cao EG chỉ có thể gây ra bất ngờ trong 1 game đấu trước khi hứng chịu cơn thịnh nộ của Movistar Riders. Nhìn vào tỷ lệ thắng ở các map, EG không có được map nào tỷ lệ trội hơn so với Movistar Riders. Đôi bên đều chọn loại bỏ Dust2, còn lại thì Movistar Riders chiếm thế thượng phong ở tất cả các map còn lại. EG chơi tốt nhất là Inferno cũng chỉ có 33% thắng, do đó nên đây là cơ sở duy nhất để họ hướng tới 1 game thắng. Movistar Riders đang có sự bất ổn nên việc để mất 1 game vào tay  Evil Geniuses là khá dễ hiểu. Bảng kèo nhà cái Oxbet đưa ra là khá hợp lý với những gì đôi bên trình diễn lúc này. Movistar Riders có thực lực tốt hơn và họ sẽ biết cách để tạo nên khác biệt trước đối thủ dù rằng đây là một trận đấu không dễ dàng. 2-1 là tỷ số cuối cùng để giúp Movistar Riders nuôi chút ít hy vọng mong manh có thể đi tiếp bất chấp phía trước còn vô vàn khó khăn mà họ cần phải vượt qua.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Evil Geniuses

Game 2: Movistar Riders

Game 3: Movistar Riders

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: Movistar Riders 11 – 16 Evil Geniuses (chọn Evil Geniuses – Tài)

Game 2: Movistar Riders 16 – 9 Evil Geniuses (chọn Movistar Riders – Xỉu)

Game 3: Movistar Riders 16 – 12 Evil Geniuses (chọn Movistar Riders – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Movistar Riders vs Evil Geniuses: 2 – 1

Dự đoán đội hình Movistar Riders vs Evil Geniuses:

Movistar Riders: alex, mopoz, DeathZz, dav1g, Martinez

Evil Geniuses: Brehze, CeRq, autimatic, neaLaN, HexT