Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Movistar Riders vs Eternal Fire, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage

Kèo CSGO, Movistar Riders vs Eternal Fire, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage, 00h30 – 26/09/2022

Thất vọng là từ để nói về Movistar Riders hiện tại khi mà họ chẳng có nổi dù một chiến thắng nào từ đầu giải đấu tới giờ. Cũng khó lòng có thể trách được đội tuyển này bởi họ gặp toàn các đội rất mạnh ở cùng bảng như Liquid hay C9. Nhưng giờ đây khi đã thua cả 3 trận thì cửa đi tiếp của Movistar Riders đã chẳng còn, do đó họ xem ra chỉ còn muốn nỗ lực kiếm về những điểm số và quan trọng là chấm dứt chuỗi thua của mình càng sớm càng tốt. Eternal Fire sẽ là con mồi lý tưởng bởi 2 lần gặp nhau trước đây Movistar Riders đều có được chiến thắng. Có lẽ đội tuyển này cần có thời gian để cải thiện lẫn tìm kiếm sự ăn ý từ thành viên mới với cả đội. Chắc chắn thứ hạng trên hltv của họ sẽ bị giảm sau khi bị loại ở vòng bảng, nhưng trước mắt thì Movistar Riders sẽ phải đánh bại Eternal Fire để giúp lấy lại tinh thần vốn đang bất ổn của cả team thời gian qua.

Nhận định kèo trước trận Movistar Riders vs Eternal Fire

Eternal Fire theo đánh giá thì họ là đội khó lòng có cửa đi tiếp khi giống với Movistar Riders đều đã thua tới 3 trận. Hiệu số đôi bên đang là âm quá lớn nên không thể nào cải thiện được dù có nỗ lực tới đâu đi chăng nữa. Nhà cái 11bet niêm yết Eternal Fire ở thế cửa dưới cũng là khá dễ hiểu bởi đội tuyển này chơi khá rời rạc và chỉ khoảnh khắc tỏa sáng một vài cá nhân chẳng đủ để giúp họ thu về kết quả khả quan. Thứ hạng của Eternal Fire cũng chỉ là 29, kém xa so với Movistar Riders, quá nhiều sơ hở được bộc lộ tới từ Eternal Fire trong những trận đấu vừa rồi. Và rừng có thua thêm trận nữa cũng là dễ hiểu bởi với những gì họ đang thể hiện, sẽ rất khó để đối trọi lại Movistar Riders bất chấp đối thủ cũng đang trên đà sa sút sau những thất bại bạc nhược vừa rồi.

Nhận định kết quả Movistar Riders vs Eternal Fire

Movistar Riders lúc này cái họ thiếu là sự ăn ý giữa các thành viên, hơn nữa việc gặp đúng 3 đội mạnh của bảng đấu khiến cho Movistar Riders honaf toàn bị “ngợp” và cũng từ đó đánh mất chính mình. Cần thời gian để cải thiện lại lối chơi cũng như xốc lại tinh thần cho các thành viên, và những trận đấu gặp EG hay Eternal Fire sẽ là lúc để Movistar Riders lấy lại những gì đã mất dù bản thân chẳng thể nào có cơ hội đi tiếp. Lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội đã diễn ra cách đây 1 năm, khi đó ở IEM Fall 2021, Movistar Riders đã thắng Eternal Fire với tỷ số 2-0 ở map Vertigo lẫn Nuke. Và phần lớn các thành viên trong trận đấu đó của 2 team đều đang có mặt tại giải đấu lần này. Vì vậy không loại trừ kết quả đó sẽ lặp lại bởi Movistar Riders đang rất khát thắng để xốc tinh thần sau những thất bại vừa qua. Eternal Fire thì chỉ tham dự với tư cách đội lót đường, “những ngôi sao Thổ Nhĩ Kỳ” chỉ có thể bắt nạt được các đội yếu hơn nằm ở ngoài top 30. Còn khi đối đầu các team mạnh họ dễ dàng tuột dốc và lộ ra những sơ hở để đối phương khai thác. Ban/pick trước trận có sự cân bằng, nhưng trên thực tế thì với lối chơi và chiến thuật thì Movistar Riders họ có phần đa dạng hơn so với đối thủ. Kỹ năng của Movistar Riders cũng đồng đều hơn dù Eternal Fire có một số cá nhân là pro player bắn rất tốt. Dẫu vậy, vấn đề của Eternal Fire sẽ sớm lộ ra, các bài vở chiến thuật của họ khá đơn giản và dần bị bắt bài khác sớm. Movistar Riders sẽ có được những keyround và cũng từ đó thu về chiến thắng mà không gặp phải quá nhiều khó khăn tới từ Eternal Fire trong trận đấu này.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Eternal Fire

Game 2: Movistar Riders

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: Movistar Riders 16 – 11 Eternal Fire (chọn Movistar Riders – Tài)

Game 2: Movistar Riders 16 – 9 Eternal Fire (chọn Movistar Riders – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Movistar Riders vs Eternal Fire: 2 – 0

Dự đoán đội hình Movistar Riders vs Eternal Fire:

Movistar Riders: alex, mopoz, DeathZz, dav1g, Martinez

Eternal Fire: imoRR, XANTARES, woxic, MAJER, paz