Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Movistar Riders vs BLUEJAYS, COUNTER-STRIKE, ESL Challenger League Season 43: EU

Kèo CSGO, Movistar Riders vs BLUEJAYS, COUNTER-STRIKE, ESL Challenger League Season 43: EU, 01h00 – 29/11/2021

Có mặt ở tứ kết nhánh thắng ESL Challenger League Season 43: EU năm nay, Movistar Riders và BLUEJAYS sẽ rất quyết tâm hướng tới kết quả có lợi và cũng từ đó bứt lên giúp tinh thần tự tin hơn trước trận đấu khó khăn sắp tới. Nếu có mặt ở vòng trong thì họ có thể sẽ phải đối mặt với sAw hoặc forZe và đó đều là những đối thủ vô cùng khó chịu. Trước mắt thì ở kèo bo3 này, Movistar Riders được đánh giá ở thế cửa trên so với đối thủ, nhưng mốc chấp này không hề lớn. Nhà cái Oxbet niêm yết mức kèo này là có cơ sở bởi phong độ của Movistar Riders đang có phần đi xuống. Trong khi BLUEJAYS lại đang thăng hoa lẫn ổn định dần trong thời gian này. Vì vậy mà nếu không cẩn trọng, Movistar Riders rất có thể sẽ phải trả giá đắt trước BLUEJAYS dù vẫn còn nhánh thua sau cuộc đọ sức tới đây.

Nhận định kèo trước trận Movistar Riders vs BLUEJAYS

Sẽ chẳng ai muốn phải đi đường vòng xuống nhánh dưới với rất nhiều rủi ro khi gặp các đối thủ khó chịu đang chờ đợi. Chính vì lẽ đó mà cả 2 đều quyết tâm có cho mình chiến thắng bằng mọi giá để tiến sâu nhất có thể tại giải đấu lần này. Movistar Riders có thứ hạng 25 và dĩ nhiên họ là một trong số những ứng viên tiềm năng cho ngôi vương năm nay. Vấn đề là phong độ của Movistar Riders đang không tốt khi chỉ thắng 2 thua 4 trong 6 trận đấu vừa qua. Có cảm giác rằng họ sẽ còn phải rất lâu mới có thể trở lại thời kỳ đỉnh cao như trước. Từng có lúc đội tuyển này ở trong top 10 thế giới, nhưng nếu cứ chơi như vừa qua thì chưa chắc Movistar Riders có thể thắng được BLUEJAYS bởi đối thủ đang có sự ổn định trong giai đoạn cuối năm này.


Nhận định kết quả Movistar Riders vs BLUEJAYS

Như đã nói thì BLUEJAYS chơi rất tốt trong thời gian qua, 6 trận gần nhất thì họ có 4 chiến thắng trong số đó.  Các đối thủ mà BLUEJAYS gặp dù không thể so với Movistar Riders, nhưng đội tuyển đang xếp hạng 52 thế giới vẫn khá tự tin bước vào trận đấu khi mà họ đang vượt trội cả về thông số các map thi đấu. Movistar Riders không có nổi dù chỉ 1 map thi đấu có tỷ lệ thắng cao hơn BLUEJAYS. Đây là điều vô cùng đáng lo ngại bởi dù được đánh giá cao nhưng mức chấp gần như là cân bằng, Movistar Riders không quá đỗi chiếm thế thượng phong. Ngược lại thì Movistar Riders tâm lý đang thiếu ổn định, BLUEJAYS thì họ lại đang tràn đầy hưng phấn sau những thắng lợi vừa qua. Chọn được những map thi đấu thuận tay nhất trong trận đấu này, BLUEJAYS sẽ khá là tự tin để đối đầu sòng phẳng với Movistar Riders mà chẳng e sợ bất cứ điều gì. Có thể kỹ năng lẫn kinh nghiệm các player không bằng, nhưng sự bất ngờ lẫn yếu tố sức trẻ sẽ giúp cho BLUEJAYS gây được nhiều khó khăn cho Movistar Riders. Trận đấu có thể sẽ phải bước vào game 3 quyết định, Movistar Riders mạnh hơn nhưng họ lại đang chơi không tốt. Đó có thể sẽ là cơ sở để BLUEJAYS tận dụng sai lầm của Movistar Riders và từ đó thu về thắng lợi cuối cùng. BLUEJAYS có nhiều player tiềm năng nên họ có thể chơi ăn miếng trả miếng, thậm chí là so kỹ năng “tay to” với Movistar Riders trong kèo bo3 này để kết thúc với thắng lợi trước đối thủ.

Dự đoán kèo thắng 5 round trước:

Game 1: Movistar Riders 

Game 2: Movistar Riders 

Game 3: BLUEJAYS

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (26.5)

Game 1: Movistar Riders 16 – 10 BLUEJAYS (chọn Movistar Riders – Xỉu)

Game 2: Movistar Riders 12 – 16 BLUEJAYS (chọn BLUEJAYS – Tài)

Game 3: Movistar Riders 13 – 16 BLUEJAYS (chọn BLUEJAYS – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Movistar Riders vs BLUEJAYS: 1-2

Dự đoán đội hình Movistar Riders vs BLUEJAYS:

Movistar Riders: alex, mopoz, Martinez, dav1g, sausol

BLUEJAYS: stYleEeZ, CacaNito, dan1, kyxsan, aidKiT