Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Mouz vs ENCE, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage

Kèo CSGO, Mouz vs ENCE, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage, 00h30 – 17/09/2022

Sau lượt trận thứ 2 ở bảng C ESL Pro League Season 16 – Group Stage, có thể thấy được rằng mọi thứ đang là rất cân bằng và ngoại trừ HEET không còn nhiều hy vọng thì các team còn lại đều có cơ hội đi tiếp. Mouz và ENCE có cùng 3 điểm với thành tích 1 thắng và 1 bại, có điều Mouz đang xếp dưới khi kém hơn hiệu số đối thủ. Chạm trán nhau tới đây, nhà cái Oxbet đưa ra mức chấp khá phù hợp bởi thực lực đôi bên không có nhiều sự chênh lệch. Mouz dù thua Astralis nhưng cửa đi tiếp của họ là rất sáng khi hạ được Heroic ở ngày ra quân. Về phần của ENCE thì họ thắng được HEET nhưng ở ngay vòng sau đã thua trắng Heroic mà không thể có game danh dự. Vì vậy nên đây sẽ là một trận chiến hứa hẹn vô cùng căng thẳng lẫn đội nào làm tốt hơn sẽ có được thắng lợi cuối cùng lẫn cơ hội đi tiếp sẽ là vô cùng sáng với team có chiến thắng.

Nhận định kèo trước trận Mouz vs ENCE

Từng gặp nhau 2 lần ở trong năm nay, và ENCE là người chiếm thế thượng phong khi thắng cả 2 lần khi đối mặ với Mouz. Dù vậy thì mọi thứ vẫn là khá khó lường, Mouz đang có hạng 10 thế giới trong khi ENCE chỉ đang xếp thứ 16 mà thôi. ENCE có sự thay đổi lớn trong đội hình còn Mouz thì họ cũng đang dần có sự ăn ý với những player với nhau trong những tháng gần đây. Lần gặp gần nhất ở Roobet Cup thì Mouz đã thua ENCE với tỷ số 2-1, do đó họ sẽ rất muốn phục thù đối thủ trong trận đấu này. Miễn là toàn đội với sức trẻ của mình cũng như chơi một cách tập trung, việc đánh bại ENCE xem ra không phải nhiệm vụ quá đỗi khó khăn trong màn so tài tới đây.

Nhận định kết quả Mouz vs ENCE

Mouz dù thua Astralis nhưng họ cũng đã gây ra rất nhiều khó khăn cho đối thủ và chỉ chấp nhận thua ở những round cuối cùng. Điều này khiến họ thoải mái hơn khi bước vào trận đấu tới bởi bản thân đã có chiến thắng quan trọng trước Heroic ở ngày ra quân. Đó là đối thủ mạnh và chặng đường phía trước của Mouz là cực kỳ dễ thở khi chỉ còn HEET và Complexity để đối đầu và hướng tới chiến thắng mà thôi. Trước mắt họ cần phải giải quyết được ENCE, đội vừa để thua khá bạc nhược trước Heroic. Tuy trong quá khứ Mouz thường khá e sợ ENCE, nhưng giờ đây mọi thứ đã khác khi đội hình ENCE đang có dấu hiệu suy yếu kể từ khi Spinx ra đi. ENCE chỉ có được 2 map tỷ lệ thắng cao trước lượt ban/pick với Mouz. Vì thế mà họ sẽ gặp khá nhiều bất lợi chưa kể cả đội vừa trải qua một trận đấu không tốt trước Heroic vừa rồi sẽ khiến tâm lý đi xuống. Dẫu vậy thì đôi bên mỗi team sẽ có được cho mình 1 game thắng trước khi Mouz họ bứt phá trong game 3 quyết định. Cả 2 đều có những vấn đề trong lối chơi và cách di chuyển, nhưng Mouz họ đang cho thấy sự tiến bộ của mình so với ENCE. Điều này sẽ là chìa khóa giúp họ không chỉ nhỉnh hơn ở mốc 5 round thắng đầu tiên mà cả ở những round đấu quan trọng cần nhiều tới kỹ năng thì Mouz sẽ làm tốt hơn đối thủ. Việc kiểm soát bombsite vừa qua ENCE đã làm không tốt và để Heroic họ xuyên phá vô cùng mạnh mẽ. Điều này cần phải được cải thiện nhưng khi họ có quá nhiều map thi đấu bất ổn thì e là ENCE sẽ phải chấp nhận thất bại 1-2 trước Mouz trong trận đấu này mà thôi.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Mouz

Game 2: ENCE

Game 3: Mouz

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: Mouz 16 – 13 ENCE (chọn Mouz –  Tài)

Game 2: Mouz 9 – 16 ENCE (chọn ENCE – Xỉu)

Game 3: Mouz 16 – 10 ENCE (chọn Mouz – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Mouz vs ENCE: 2 – 1

Dự đoán đội hình Mouz vs ENCE:

Mouz: dexter, frozen, torzsi, xertioN, JDC

ENCE: dycha, Snappi, Maden, valde, SunPayus