Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Mouz vs Complexity Gaming, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage

Kèo CSGO, Mouz vs Complexity Gaming, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage, 21h00 – 17/09/2022

Trải qua 3 vòng đấu ở bảng C ESL Pro League Season 16 – Group Stage, có thể thấy đây là một bảng cân sức cân tài và cơ hội hiện đang chia đều cho các đội tuyển từ ngôi đầu cho tới cuối bảng. Mouz nhờ thắng lợi trước ENCE mà leo một mạch lên đầu với 2 thắng và 1 thua. Trong khi đó Complexity Gaming những tưởng sẽ tự điền tên mình vào vòng trong thì lại bất ngờ gục ngã 0-2 trước Heroic. Chạm trán nhau tới đây, Mouz đang là đội nắm thế chủ động và việc nhà cái 11bet đánh giá cao đội tuyển này cũng là dễ hiểu. Họ vừa đè bẹp ENCE một cách rất thuyết phục và hiện đang xếp hạng 10 so với con số 29 của đối thủ. Vì lẽ đó nên nếu chơi đúng sức mình, Mouz sẽ vượt qua được “sao xanh” và cũng từ đó điền tên mình vào vòng trong khi chắc suất có mặt trong top 3 bảng đấu lần này.

Nhận định kèo trước trận Mouz vs Complexity Gaming

Đôi bên đều có 2 thắng và 1 bại nên mọi thứ sẽ được định đoạt ở trận đấu tới. Sẽ chẳng ai muốn thua và phải nhờ tới vòng cuối cùng để biết được bản thân sẽ đi đâu về đâu. Mouz thì tuy thua thiệt Complexity Gaming ở thành tích đối đầu bởi ở lần gặp nhau gần nhất giữa 2 team thì họ đã bại trận với tỷ số 0-2. Nhưng từ đó đến nay đã là quá lâu, kèo bo3 diễn ra ở Pinnacle Cup từ tít tận cuối năm 2021. Và giờ đây sau hơn 9 tháng thì Mouz đã có sự thay đổi và đi lên vô cùng mạnh mẽ. Complexity Gaming theo đánh giá là họ vẫn có cửa đi tiếp bởi bản thân đang chơi hết sức thăng hoa. Nổi bật là chiến thắng trước Astralis nên lúc này họ cũng chỉ mong có 1 chiến thắng để có vé đi tiếp vào vòng trong. Dù vậy thực lực của họ bị đánh giá là khá hạn chế và rất khó có thể làm nên chuyện trước Mouz trong trận đấu này trừ khi đối thủ chơi dưới sức mà thôi.

Nhận định kết quả Mouz vs Complexity Gaming

Sau chiến thắng trước ENCE thì Mouz đang rất thoải mái bởi họ đã gặp các đối thủ khó nhằn nhất bảng mà lại thu về những 2 thắng lợi trong số này. Complexity Gaming thì tuy đã gây được bất ngờ thú vị khi hạ được Astralis, nhưng rõ ràng chừng đó là không đủ để khỏa lấp những bất ổn trong lối chơi của đội tuyển này. Mouz thì họ đang dần hoàn thiện mình với những cá nhân trẻ tuổi cũng như kinh nghiệm của các player đủ để họ không mắc sai lầm như ở lần gặp “sao xanh” trước đó. Ban/pick trước trận cũng đã nói lên cơ hội thắng cho Mouz là rất cao bởi họ có tới 4 map tỷ lệ thắng cao hơn đối thủ trong khi Complexity Gaming chỉ có mỗi mình map Nuke để nương tựa. Và cho dù để đối phương pick được Nuke thì Mouz vẫn có cơ hội thắng bởi họ trong map thi đấu này có 50% thắng và đã chơi 10 trận, Complexity họ có 60% thắng nhưng mới chỉ chơi 5 trận mà thôi. Các map còn lại thì Mouz chiếm thế thượng phong nên nếu kéo dài về game 3 họ cũng sẽ là những người thu về thắng lợi nếu chơi đúng sức. Mouz hiện giờ cũng chỉ cách vé đi tiếp đúng 1 thắng lợi nên họ sẽ làm tất cả để hạ gục được Complexity Gaming. Dù rằng đối thủ sẽ gây ra không ít khó khăn cho Mouz, nhưng có lẽ lúc này với kỹ năng và chiến thuật đa dạng, Mouz sẽ biết cách để tạo nên sự khác biệt. Những keyround cũng lần lượt được họ thu về để gây áp lực lên phía Complexity Gaming. Và 2-0 có thể sẽ là kết quả của trận đấu này lẫn giúp Mouz đi tiếp mà không cần phải suy nghĩ nhiều về trận đấu cuối cùng ở vòng bảng gặp HEET.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Mouz

Game 2: Complexity Gaming

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: Mouz 16 – 9 Complexity Gaming (chọn Mouz –  Xỉu)

Game 2: Mouz 16 – 13 Complexity Gaming (chọn Mouz – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Mouz vs Complexity Gaming: 2 – 0

Dự đoán đội hình Mouz vs Complexity Gaming:

Mouz: dexter, frozen, torzsi, xertioN, JDC

Complexity Gaming: hallzerk, Grim, floppy, FaNg, JT