Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, mouz NXT vs Young Ninjas, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, mouz NXT vs Young Ninjas, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 00h00 – 30/07/2021

Vẫn đang ngự trị trên đầu BXH với thành tích 8 thắng và 2 thua, mouz NXT đang trải qua chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp cũng như họ đang trình diễn một bộ mặt đầy sức thuyết phục dù trước đó không được đánh giá cao. Đối thủ tới đây của mouz NXT là Young Ninjas và để đảm bảo chắc chắn ngôi đầu thì chiến thắng là nhiệm vụ tối thượng mà mouz NXT hướng tới. Để mà nói thì đây chính là cơ hội tốt cho mouz NXT khi mà trong quá khứ họ rất ưa thích đụng độ Young Ninjas. Miễn sao cả đội tiếp tục giữ cho mình sự tập trung thì chiến thắng sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian với mouz NXT mà thôi.

Nhận định kèo trước trận mouz NXT vs Young Ninjas

Với cá nhân của Young Ninjas thì chiến thắng trước NaVi Juniors mang đến sự tự tin và cũng như là giúp họ giành lấy vị trí thứ 3 từ tay chính đối thủ. Vấn đề là ở vòng đấu này khi phải đụng mặt mouz NXT thì Young Ninjas hiểu rằng kèo bo1 này sẽ lành ít dữ nhiều bởi trong cả 3 lần gặp nhau trước đây giữa 2 bên thì mouz NXT đều là những người có được chiến thắng. Đang trên đà trở lại và Young Ninjas sẽ không muốn bản thân phải nhận lấy thất bại để rồi lại bị các đối thủ trực tiếp vươn lên. Bằng mọi giá phải đánh bại được mouz NXT, tuy nhiên đó là một mục tiêu không hề dễ dàng khi mà đối thủ đang có phong độ rất cao thời gian này.

Nhận định kết quả mouz NXT vs Young Ninjas

Ở trận lượt đi cách đây 1 tuần thì mouz NXT đã đánh bại Young Ninjas với tỷ số 16-11 tịa map Nuke, từ đó mở đầu cho chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp của họ ở giải đấu lần này. Vị trí thứ 55 là một phần thưởng rất xứng đáng cho công sức mà mouz NXT đã tạo ra. Gặp lại Young Ninjas, khâu ban/pick hẳn sẽ ẩn chưa nhiều điều khó đoán bởi đôi bên đều có những map tủ của riêng mình. mouz NXT có Mirage, Nuke, Vertigo thì Young Ninjas đáp trả với Inferno, Overpass hay Ancient. Duy chỉ có Dust2 là đôi bên thường chơi rất ít, do đó đây cũng có thể sẽ là sự lựa chọn mà đôi bên nhắm tới để không cho đối phương có lợi thế với những map thuận tay trong kèo bo1 này. mouz NXT dù đang có phong độ cao, nhưng nếu xét với Young Ninjas thì kinh nghiệm và kỹ năng của đội tuyển này có phần thấp hơn đôi chút. Do vậy mà kèo pistols hay 5 round thắng trước có lẽ sẽ thuộc về phía của Young Ninjas. Dù vậy, khi mà toàn đội đã có đủ tiền và trang bị cần thiết thì đó cũng là lúc mà mouz NXT ăn miếng trả miếng từng round một với Young Ninjas. Cả hai bên đều có những mặt mạnh và mặt yếu, mouz NXT có chăng thì họ đang bay cao và kiểm soát các khu vực trọng yếu tốt hơn. Đó chính là cơ sở để họ thu về cho mình keyround quan trọng để rồi kết thúc trận đấu bằng một thắng lợi trước Young Ninjas, qua đó củng cố thứ hạng của mình sau vòng đấu tới đây.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Young Ninjas

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: mouz NXT 16 – 12 Young Ninjas (chọn mouz NXT – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu mouz NXT vs Young Ninjas: 1 – 0

Dự đoán đội hình mouz NXT vs Young Ninjas:

mouz NXT: JDC, siuhy, Szejn, torzsi, xertioN

Young Ninjas: Sapec, ztr, phzy, nilo, Ro1f