Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, mouz NXT vs VP.Prodigy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, mouz NXT vs VP.Prodigy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 23h00 – 25/07/2021

Chênh lệch về thực lực rõ ràng mang tới lợi thế cho mouz NXT để họ có thể kiếm về thêm một chiến thắng ở trận đấu tới đây. Đôi bên đang trình diễn hai bộ mặt hoàn toàn trái ngược, trong khi mouz NXT thắng 3 và thua 2 trong 5 trận vừa qua, mới nhất là chiến thắng trước Astralis Talent. Thì VP.Prodigy ngập chìm ở đáy bảng với chỉ 1 chiến thắng trong số đó. Dù chưa từng gặp nhau trong quá khứ, nhưng hiện tại mouz NXT đang có cơ sở để đánh bại đối phương trong kèo bo1. VP.Prodigy đang chơi hoàn toàn dưới sức mình và nếu họ không thể cải thiện lối chơi thì đây sẽ là thất bại nữa khiến họ chẳng thể nào vươn lên những vị trí tham dự thuận lợi sau khi vòng bảng khép lại.


Nhận định kèo trước trận mouz NXT vs VP.Prodigy

Với thứ hạng 54 thế giới so với con số 153 của VP.Prodigy, có lẽ mouz NXT sẽ chẳng gặp bất cứ khó khăn nào để có thể tiến tới chiến thắng thứ 4 ở giải đấu lần này. Các player trẻ của họ đang chơi một cách chững chạc với những chiến thuật có đường nét rất hiệu quả. Ngược lại thì VP.Prodigy ngoài chiến thắng bất ngờ trước FURIA Academy thì họ chẳng thể làm gì hơn khi mà tâm lý thi đấu cả đội suy giảm rõ rệt. Kỹ năng tuy là tốt nhưng sự ăn ý trong lối chơi của đội tuyển này đang khá là hạn hẹp và khi toàn đội không có tiếng nói chung thì rất có thể đây sẽ tiếp tục là một thất bại nữa khiến họ dậm chân nơi đáy bảng mà thôi.


Nhận định kết quả mouz NXT vs VP.Prodigy

So sánh về tỷ lệ thắng các máp thi đấu hiện tại, có thể dễ nhận ra rằng mouz NXT đang hoàn toàn vượt trội đối thủ và chủ có Dust2 là họ sẽ có phần ái ngại VP.Prodigy mà thôi. Đây chắc chắn sẽ là map cấm của mouz NXT và cũng là đẩy VP.Prodigy vào tâm thế khó khăn khi mà các map khác ngoài việc chưa có thống kê thì tỷ lệ thắng thấp hơn VP.Prodigy rất nhiều. Mirage, Inferno, Nuke, Vertigo, chắc chắn sẽ có 1 trong số này là map pick của đôi bên nếu như mouz NXT tỏ ra không khéo lựa chọn. Thời điểm sau đó có lẽ là lúc để họ giữ cho mình sự ổn định cũng như thể hiện sức mạnh cá nhân trước VP.Prodigy đang thiếu đi động lực thi đấu. mouz NXT có rất nhiều cái tên đáng chú ý và thời gian qua họ chơi ổn định không tới mức quá xuất sắc nhưng luôn nằm ở trong nhóm đầu bảng hiện nay. Cách tổ chức chiến thuật, si chuyển hay đáp nade fake bombsite đều được họ thực hiện rất tỉ mỉ, chỉnh chu. VP.Prodigy hiện giờ thì lại tỏ ra quá non nớt và rồi họ liên tiếp mất đi những key round từ sớm và khiến trận đấu trở thành một chiều chỉ của riêng mouz NXT mà thôi. Từ kèo thắng 5 round cho tới thắng lợi cuối cùng ở mốc chạm 16, mouz NXT đều không gặp khó khăn nào. VP.Prodigy có lẽ chỉ biết chơi nỗ lực qua từng round và vớt vát lại chút danh dự nhờ sự cố gắng của mình, còn kết quả cuối cùng khó lòng có thể thay đổi khi mà trình độ giữa họ và mouz NXT là quá khác biệt.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: mouz NXT 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (25,5)

Game 1: mouz NXT 16 – 7 VP.Prodigy (chọn mouz NXT – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu mouz NXT vs VP.Prodigy: 1 – 0

Dự đoán đội hình mouz NXT vs VP.Prodigy:

mouz NXT: JDC, siuhy, Szejn, torzsi, xertioN

VP.Prodigy: RuFire, BloodyK, r3salt, cheerful, lom1k