Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, mouz NXT vs Natus Vincere Junior, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, mouz NXT vs Natus Vincere Junior, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 23h00 – 30/07/2021

Với ngôi đầu hiện tại cùng thành tích 8 thắng và 2 thua sau 10 trận, mouz NXT đang liên tiếp tạo ra những bất ngờ mà trước đó sẽ chẳng ai nghĩ họ có thể làm được khi có quá nhiều đối thủ sừng sỏ góp mặt. Chuỗi 7 trận thắng liên tiếp không có dấu hiệu dừng lại, cả đội đang chơi quá thăng hoa cũng như sự tự tin giúp cho các tuyển thủ trẻ chơi một cách chắc chắn để từ đó dần tạo ra khoảng cách với nhóm bám đuổi. Đụng mặt  Natus Vincere Junior sẽ là cơ hội tốt để giúp mouz NXT tiếp tục tạo ra khoảng cách với các đội phía sau, đặc biệt là Young Ninjas và BIG Academy. torzsi và các đồng đội sẽ biết mình phải làm gì để khuất phục Natus Vincere Junior bất luận đối phương cũng có những cá nhân với kỹ năng rất cao hiện nay.

Nhận định kèo trước trận mouz NXT vs Natus Vincere Junior

Ở lần gặp nhau trước đây, mouz NXT đã xuất sắc đánh bại Natus Vincere Junior với tỷ số 16-9 ở map Vertigo. Cho đến lúc này họ cũng đang có được vị trí thứ 55, nhỉnh hơn đối thủ đến 50 bậc, do đó mà việc nhà cái đánh giá mouz NXT ở thế cửa trên là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Natus Vincere Junior dù chơi không tệ, nhưng sau 11 trận mà họ đã chơi thì toàn đội chỉ có được 6 chiến thắng trong số đó. Vị trí thứ 4 rõ ràng đang lung lay dữ dội khi mà phong độ của Natus Vincere Junior là rất bất ổn, đặc biệt sau trận thua Astralis Talent vừa rồi. Bởi thế mà không nhiều người dám tin vào một kết quả khả quan dành cho rồng vàng dù cho họ có những tài năng trẻ kỹ năng tốt có thể tạo ra đột biến cao trong round đấu.

Nhận định kết quả mouz NXT vs Natus Vincere Junior

Điều quan trọng nhất có lẽ là tâm lý và sự kết dính giữa các thành viên, mouz NXT đang nắm giữ điều đó bởi cả đội đang hỗ trợ cho nhau cực tốt và làm tròn nhiệm vụ của mình qua mỗi trận đấu. Có quá nhiều lựa chọn phù hợp cho mouz NXT lúc này và chắc chắn việc ban.pick map thi đấu sẽ chẳng thể nào gây khó khăn cho mouz NXT tới đây. Ngược lại thì Natus Vincere Junior dù có thể chơi được nhiều map, nhưng có lẽ họ chỉ thuận tay mỗi Dust2, nơi mà đội tuyển này chưa để thua bất cứ trận nào. Tuy nhiên thì so sánh kỹ năng thì họ có phần nhỉnh hơn mouz NXT, đây chính là cơ sở để Natus Vincere Junior vươn lên dẫn trước trong round pistols lẫn mốc chạm 5 round thắng đầu tiên so với mouz NXT. Dù vậy, niềm vui ngắn chẳng tày gang, lợi thế đó sẽ nhanh chóng biến mất khi mà Natus Vincere Junior dần bộc lộ ra những điểm yếu của từng cá nhân trong khi mouz NXT chỉ cần họ save súng trong một số round đầu tiên là có thể hoàn toàn chơi sòng phẳng với đối thủ ngay sau đó. Chơi rất ăn ý và đặc biệt là chiến thuật của mouz NXT luôn rất đa dạng, tạo ra những bất ngờ để kiểm soát các khu vực bombsite một cách vô cùng triệt để. Chính vì thế mà Natus Vincere Junior dù có những player “tay to” đi chăng nữa thì họ cũng không thể clutch mãi được và từ đó để cho mouz NXT vươn lên kết thúc trận đấu. Vẫn sẽ dành những lời khen ngợi dành cho Natus Vincere Junior bởi những sự cố gắng của họ, nhưng xem ra mouz NXT đang là quá khó để bị ngăn cản nếu họ cứ chơi tập trung cùng phong độ thăng hoa như hiện nay.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Natus Vincere Junior

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: mouz NXT 16 – 12 Natus Vincere Junior (chọn mouz NXT – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu mouz NXT vs Natus Vincere Junior : 1 – 0

Dự đoán đội hình mouz NXT vs Natus Vincere Junior :

mouz NXT: JDC, siuhy, Szejn, torzsi, xertioN

Natus Vincere Junior: Aunkere, fear, m0NESY, pogor3lov, Synyx