Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, mouz NXT vs Natus Vincere Junior, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, mouz NXT vs Natus Vincere Junior, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 23h00 – 23/07/2021

Màn đọ sức không hề khoan nhượng giữa mouz NXT và Natus Vincere Junior hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng, cân sức cân tài bất kể thứ hạng đôi bên đang có những sự chênh lệch lớn. mouz NXT sau 4 trận thì họ thắng 2 và thua 2, phong độ tương đối phập phù thất thường. Trong khi đó thì Natus Vincere Junior cũng trong cảnh tương tự, họ có thể chơi thăng hoa bất cứ khi nào nhưng cũng có thể gục ngã trước đối thủ yếu mà chẳng thể nào có thể gỡ gạc lại. Kèo bo1 tới đây hẳn sẽ khó lường nhưng xem ra mouz NXT nếu họ thi đấu đúng sức thì chiến thắng sẽ nằm gọn trong tầm tay của siuhy và các đồng đội.


Nhận định kèo trước trận mouz NXT vs Natus Vincere Junior

Với thứ hạng 54 thế giới, hiển nhiên là mouz NXT sẽ được đánh giá cao hơn so với đối thủ ở trong trận đấu sắp tới. Thực tế cũng đang chứng minh rằng mouz NXT tuy chơi thất thường nhưng khi cần thì họ sẽ chơi đặc biệt tỉnh táo, thăng hoa, cụ thể là chiến thắng trước Young Ninjas vừa rồi. Trong khi đó thì các tài năng trẻ của Natus Vincere Junior lại gây ra thất vọng lớn, họ có thể đè bẹp VP.Prodigy 16-1 trước đó nhưng lại gục ngã trước Astralis Talent cuối bảng. Chính vì vậy mà khó có thể đặt niềm tin vào Natus Vincere Junior bất kể họ sở hữu những player có kỹ năng rất cao như Aunkere hay m0NESY.


Nhận định kết quả mouz NXT vs Natus Vincere Junior

So sánh về ban/pick map thi đấu, mouz NXT rất mạnh ở Mirage cùng Vertigo, do đó có lẽ không bất ngờ nếu như Natus Vincere Junior sẽ cấm đi 2 map thi đấu đó để khiến sức mạnh của mouz NXT bị suy giảm. Chiều ngược lại, mouz NXT cũng sẽ không để đối thủ có được map Dust2 và gần như là 2 đội sẽ phải thi đấu map mà cả 2 đều không quen thuộc. Tuy nhiên như đã nói thì mouz NXT và Natus Vincere Junior chỉ có thể chơi cân bằng ở thời điểm đầu trước khi mouz NXT chứng tỏ được sự khác biệt về kỹ năng cùng lối di chuyển chiến thuật hợp lý. Round pistols hay mốc chạm 5 round thắng có thể Natus Vincere Junior không hề ngán đối thủ bởi họ có những player kỹ năng cao trong đội  hình. Nhưng yếu điểm của họ vẫn sẽ là tâm lý thi đấu cũng như không nắm được nhiều về những map đấu khác ngoài Dust2, Mirage hay Vertigo. Chiến thuật không quá rõ ràng và tỏ ra thiếu hiệu quả ở những tình huống kiểm soát các vị trí bombsite tại cả T-side lẫn CT-side. mouz NXT thì khác, họ chơi lì và bản lĩnh hơn ở những thời điểm mang tính chất quyết định. Có được một chiến thuật hợp lý cùng với đó là sự điểm tĩnh để mang về keyround quyết định. mouz NXT sẽ đánh bại Natus Vincere Junior để vươn lên trên BXH sau khi lượt trận thứ 5 khép lại. Dù đây là một trận thắng khó khăn nhưng vẫn sẽ thể hiện được sức mạnh của mouz NXT và họ cùng Young Ninjas là những ứng viên vô địch tiềm năng của giải đấu lần này.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Natus Vincere Junior

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: mouz NXT 16 – 13 Natus Vincere Junior (chọn mouz NXT – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu mouz NXT vs Natus Vincere Junior: 1 – 0

Dự đoán đội hình mouz NXT vs Natus Vincere Junior:

mouz NXT: JDC, siuhy, Szejn, torzsi, xertioN

Natus Vincere Junior: Aunkere, fear, m0NESY, pogor3lov, Synyx