Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, mouz NXT vs BIG Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021

Kèo CSGO, mouz NXT vs BIG Academy, COUNTER STRIKES, WePlay Academy League 2021, 22h00 – 28/07/2021

Chuỗi thắng liên tiếp của mouz NXT đã giúp họ vươn lên đánh chiếm ngôi đầu trên BXH WePlay Academy League 2021. VỚi 7 thắng và chỉ 2 thua, họ đang khá thoải mái dù đã là bại tướng của BIG Academy trong trận lượt đi. Cơ hội phục thù đã tới và chỉ cần cả đội tiếp tục giữ được sự tự tin thì có lẽ đây sẽ là chiến thắng cho mouz NXT mà thôi. Trong khi đó ở chiều ngược lại, BIG Academy lại đang có phần sa sút dù đã có thời điểm họ leo lần dẫn đầu BXH. Với chỉ 5 thắng và 3 thua, BIG Academy hiện xếp thứ 4 và họ cần phải mau chóng xốc lại tinh thần trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn. mouz NXT đã từng thua trận trước BIG Academy trong lần gặp nhau trước đây, dù vậy họ cần phải có những sự đổi mới thì cơ hội chiến thắng trước mouz NXT mới không thay đổi trong kèo bo1 tuần này.

Nhận định kèo trước trận mouz NXT vs BIG Academy

Có cho mình thứ hạng 90 thế giới nhưng như vậy chẳng nhằm nhò gì với mouz NXT khi chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp giúp đội tuyển này có được vị trí thứ 55 thế giới. Sự tự tin đang là điều mà BIG Academy thiếu sau 2 trận thua liên tiếp còn  với mouz NXT thì họ có thừa. Điều này giúp cho mouz NXT nhập cuộc thoải mái hơn cũng như như cái đánh giá đội tuyển này ở thế cửa trên hoàn toàn không khiến NHM cảm thấy bất ngờ. BIG Academy cần phải xốc lại tinh thần, bằng không họ sẽ có thể đánh mất vị trí thứ 4 sau khi màn đọ sức tới đây khép lại.

Nhận định kết quả mouz NXT vs BIG Academy

Thời điểm đầu trận sẽ là lúc mà cả hai chơi ăn miếng trả miếng giống như lần gặp nhau trước đó. Chỉ có điều là lần này mouz NXT sẽ tỉnh táo hơn bất chấp họ có thuận tay map Nuke cũng nào thì chưa chắc đó sẽ là lựa chọn số 1 của đội tuyển này sau trận thua trước BIG Academy lượt đi. Mirage, Inferno và Vertigo cũng là những lựa chọn không hề tồi, đủ để mouz NXT có nhiều hướng ban/pick để làm sao triệt tiêu đi những map tủ mà BIG Academy nắm giữ. Lợi thế đầu trận nghiêng về mouz NXT kể từ round pistols đầu tiên cho tới mốc chạm 5 kế tiếp. BIG Academy thời gian này chơi có vẻ trùng xuống, dù rằng họ cũng rất nỗ lực để có thể bám đuổi tới cùng nhưng rồi lại hụt hơi và để thua một cách đáng tiếc. mouz NXT sẽ tận dụng sự tự tin cũng như toàn đội đang cho thấy lối chơi nhanh đầy hiệu quả cũng như kiểm soát tốt các khu vực bombsite sẽ là tiền đề để họ có được thắng lợi, phục thù BIG Academy. Bản thân của BIG Academy họ cũng có những thời điểm thăng hoa và chơi rất sòng phẳng với mouz NXT, nhưng vấn đề tâm lý vẫn luôn là nỗi lo khiến cho họ dần đánh mất lợi thế cả về lượng tiền cũng như trang bị. và rằng mouz NXT sẽ có được keyround để dần bứt lên cũng như kết thúc trận đấu sau màn rượt đuổi nghẹt thở với BIG Academy ở kèo bo1 tới đây.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: mouz NXT 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: mouz NXT 16 – 13 BIG Academy (chọn mouz NXT – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu mouz NXT vs BIG Academy: 1 – 0

Dự đoán đội hình mouz NXT vs BIG Academy:

mouz NXT: JDC, siuhy, Szejn, torzsi, xertioN

BIG Academy: glaVed, NIKZEj, Aqua, LapeX, pr1metapz