Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, mousesports vs Bad News Bears, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Cologne Play in

Kèo CSGO, mousesports vs Bad News Bears, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Cologne Play in, 17h00 – 06/07/2021

Sau kết quả rất tích cực ở Flashpoint 3, mousesports hiện tại chắc chắn cũng muốn lặp lại thành tích này tại IEM Cologne Play in với những sự tự tin nhất định. Đụng độ Bad News Bears, một đối thủ yếu hơn mọi mặt sẽ là cơ hội để mousesports nhanh chóng có vé đi tiếp. Dù chưa từng gặp nhau trong quá khứ, nhưng có thể thấy được thực lực đôi bên rõ ràng có sự khác biệt. mousesports đang có sự tiến bộ không ngừng và điều này giúp họ trở thành một trong những ứng viên tiềm năng cho chức vô địch nếu tiếp tục tục thi đấu thăng hoa như thời gian vừa rồi. Còn Bad News Bears, họ đơn giản là chỉ muốn học hỏi tích lũy thêm kinh nghiệm thay vì nuôi hy vọng tạo ra bất ngờ trước một đội tuyển đang nằm trong top 10 thế giới hiện nay.


Nhận định kèo trước trận mousesports vs Bad News Bears

So với hạng 58 của Bad News Bears thì vị trí thứ 7 của mousesports xem ra vượt trội hơn rất nhiều. Kèo bo1 tất nhiên ẩn chứa những rủi ro, nhưng chỉ cần ropz cùng các đồng đội thi đấu đúng sức thì việc đi tiếp với họ ở nhánh thắng sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian. Ngược lại với mousesports thì Bad News Bears không có nhiều cơ hội ở giải đấu lần này. Phong độ thất thường và thực lực hạn chế, xem ra họ chỉ đóng vai trò là một team lót đường cho các đối thủ mạnh. Hy vọng kinh nghiệm tích lũy được trong trận đấu này sẽ giúp bản thân đội tuyển phát triển hơn trong tương lai không xa.


Nhận định kết quả mousesports vs Bad News Bears

Khó lòng có thể tạo ra bất ngờ trước mousesports, vì vậy mà Bad News Bears sẽ chỉ biết chơi nỗ lực hết sức bởi dù thắng 4 và thua 2 trong 6 trận gần nhất thì họ đều chỉ gặp những team yếu hay ngang thực lực chứ chưa có nhiều dịp trải nghiệm với các đối thủ mạnh trong top 10. Tỷ lệ thắng cao ở các map thi đấu không đảm bảo cho Bad News Bears sự tụ tin khi mà mousesports khác hẳn hoàn toàn những đối thủ mà họ gặp vừa qua. ban/pick cũng theo đó trở nên khó khăn với đội tuyển này khi mà ngoại trừ Vertigo ra thì mousesports bất cứ map thi đấu nào cũng có tỷ lệ thắng trên 62%. Bởi vậy cho nên round pistols mọi thứ đã sớm được an bài bởi chênh lệch trình độ là quá lớn. mousesports khi đã có lợi thế để full buy các rounds sau thì họ cũng tăng tốc cực kỳ nhanh để có được mốc 5 round thắng đầu tiên cũng như khoảng cách quá an toàn so với đối thủ. Cự ly đội hình chặt chẽ, lối chơi đa dạng phong phú cùng kỹ năng của các thành viên ngày một tiến bộ, mousesports họ hoàn toàn làm chủ trận đấu theo ý muốn và chiến thắng trong kèo bo1 này sẽ khó có thể thoải khỏi tay của team đang xếp hạng 7 thế giới. Bad News Bears thì xem ra chỉ biết chơi cố gắng trong vô vọng bởi cách chơi của họ quá đơn giản và dễ đoán biết. Liên tiếp yếu tiền và phải chơi half buy hay force buy, Bad News Bears sẽ sớm nhận thất bại và phải xuống nhánh thua sau trận đấu với mousesports tới đây.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: mousesports 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (25,5)

Game 1: mousesports 16 – 8 Bad News Bears (chọn mousesports – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu mousesports vs Bad News Bears: 1 – 0

Dự đoán đội hình mousesports vs Bad News Bears:

mousesports: dexter, frozen, ropz, acoR, Bymas

Bad News Bears: ptr, Jonji, Spongey, Shakezullah, Swisher