Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Lyngby Vikings vs Natus Vincere Junior, COUNTER STRIKES, Pinn Cup II 2021

Kèo CSGO, Lyngby Vikings vs Natus Vincere Junior, COUNTER STRIKES, Pinn Cup II 2021, 15h00 – 28/06/2021

Gặp nhau ở trận bán kết bảng A Pinn Cup II 2021 năm nay, cả Lyngby Vikings và Natus Vincere Junior đều đã chuẩn bị tinh thần một cách hết sức kỹ lưỡng bất chấp chuỗi phong độ của đôi bên hiện đang khá là tồi tệ. Sau 6 trận vừa rồi, Lyngby Vikings và Natus Vincere Junior đều chỉ thắng 2 và nhận tới 4 thất bại, họ sẽ chạm trán nhau để tìm kiếm cho mình chiếc vé vào trận chung kết bảng A sau kèo bo1 tới đây. Với thể thức chỉ 1 game duy nhất, nên bất cứ đội tuyển nào cũng có thể tạo nên bất ngờ dù có là bị đánh giá thấp hơn đi chăng nữa. Natus Vincere Junior là đội trẻ của NaVi và họ có lẽ cũng chỉ xác định tích lũy kinh nghiệm trước một đối thủ mạnh thay vì quá chú trọng vào kết quả cuối cùng trước Lyngby Vikings.


Nhận định kèo trước trận Lyngby Vikings vs Natus Vincere Junior

Ở lần gặp nhau trước đây, Lyngby Vikings đã dễ dàng đánh bại Natus Vincere Junior với tỷ số 2-0 thời điểm cuối tháng trước khuôn khổ Elisa Invitational Summer 2021 Regionals. Kịch bản đó hoàn toàn có thể lặp lại khi mà họ đang xếp hạng 45 thế giới so với hạng 88 của Natus Vincere Junior. Chênh lệch về thực lực lẫn kinh nghiệm là có, Natus Vincere Junior dù sao họ cũng là những player trẻ tuổi với tiềm năng cao, đơn giản là đội tuyển này chỉ mong muốn cọ xát, học hỏi chiến thuật cũng như luyện tập kỹ năng nhằm nuôi hy vọng vươn lên có một suất trong đội hình chính bên cạnh những người đàn anh. Lyngby Vikings có đủ bản lĩnh lẫn kinh nghiệm để tạo ra khác biệt, miễn sao chơi đúng sức thì chiến thắng sẽ thêm một lần nữa gọi tên Lyngby Vikings mà thôi.


Nhận định kết quả Lyngby Vikings vs Natus Vincere Junior

Rõ ràng hiện tại Lyngby Vikings hoàn toàn được đánh giá ở thế cửa trên trước Natus Vincere Junior. Có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu các giải lớn nhỏ và toàn bộ các map thi đấu đều đã được họ luyện tập rất kỹ càng. Mirage, Inferno, Overpass, Vertigo đều là những map thi đấu mà Lyngby Vikings ưa thích, và kèo bo1 này xem ra mang đến quá nhiều lợi thế cho Lyngby Vikings ở loạt ban/pick. Natus Vincere Junior thì khác, chỉ thông thuộc Mirage, Dust và phần nào cả Overpass nhưng mọi con số đều có tỷ lệ thắng rất thấp khiến cho họ chẳng thể nào có nhiều lựa chọn bằng Lyngby Vikings. Việc bị đẩy vào map thi đấu ít chơi, ít có kinh nghiệm luyện tập sẽ khiến Natus Vincere Junior nhanh chóng gặp rắc rối trong việc di chuyển hay tổ chức chiến thuật sao cho phù hợp. Kèo thắng 5 rounds đầu tiên có thể tỏ ra khó lường, Natus Vincere Junior dù còn non  kinh nghiệm nhưng họ đều là những người trẻ tuổi và sẵn sàng tạo nên bất ngờ về mặt kỹ năng cương skills, ăn miếng trả miếng. Nhưng càng về sau thì họ sẽ ngày một để lộ ra những sơ hở, từ đó Lyngby Vikings có thể khai thác một cách triệt để những key round đó và mang về chiến thắng không mấy vất vả. Tuyển trẻ của NaVi sớm xác định là trau dồi thêm kinh nghiệm nên việc để thua Lyngby Vikings sẽ chẳng phải điều gì bất ngờ khi mà khoảng cách về trình độ giữa đôi bên vẫn đang là khá lớn.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Natus Vincere Junior

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Lyngby Vikings 16 – 10 Natus Vincere Junior (chọn Lyngby Vikings – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Lyngby Vikings vs Natus Vincere Junior: 1 – 0

Dự đoán đội hình Lyngby Vikings vs Natus Vincere Junior:

Lyngby Vikings: raalz, Daffu, birdfromsky, maNkz, J3nsyy

Natus Vincere Junior: Aunkere, fear, m0NESY, pogor3lov, Synyx