Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Lemondogs vs ISO Esports, COUNTER STRIKES, Fragleague Season 8

Kèo CSGO, Lemondogs vs ISO Esports, COUNTER STRIKES, Fragleague Season 8, 21h30 – 15/05/2022

Fragleague Season 8 năm nay có sự góp mặt của 6 đội tuyển tham dự, ngoại trừ Lilmix và Cocolovers đã có mặt từ sớm ở bán kết thì các đội còn lại sẽ chia cặp để loại nhau, tìm kiếm chiếc vé vào vòng trong tới đây. Lemondogs và ISO Esports chính là 2 trong số đó, họ đều không phải là những team mạnh, thậm chí là còn khá ít thông tin tại BXH hltv. Tuy nhiên điều này sẽ tạo nên một kèo bo3 vô cùng căng thẳng mà ở đó thực lực của họ mới thực sự được thể hiện rõ nét nhất. Lemondogs ít nhiều họ cũng có những cái tên từng thi đấu cho các team khác nhau trước khi kết hợp lại. hemzk9 và kriLLe rất được kỳ vọng sẽ tỏa sáng, và không bất ngờ nếu như Lemondogs có được thắng lợi cuối cùng trước ISO Esports trong trận đấu tới đây để qua đó góp mặt tại bán kết với Lilmix

Nhận định kèo trước trận Lemondogs vs ISO Esports

Hiện giờ, không có gì lạ khi nhìn vào bảng kèo mà nhà cái Oxbet đưa ra, Lemondogs chấp đối phương gần 2 lần. Dù rằng cả 2 đều là những team không được xếp hạng trên thế giới, nhưng Lemondogs như đã nói họ là sự kết hợp mới mẻ của nhiều player từng chơi cho các team khác. Vì vậy mà ít nhiều kinh nghiệm cũng sẽ giúp cho Lemondogs sớm bứt lên so với ISO Esports. Bên kia chiến tuyến, ISO Esports vẫn còn là một ấn số bởi đại diện của Phần Lan đều là các gương mặt khá lạ mắt, chưa có kinh nghiệm thi đấu ở các giải chuyên nghiệp. r1ksa là player được trông chờ nhất bên phía ISO Esports, tuy nhiên để đánh bại được Lemondogs vẫn là một nhiệm vụ rất khó mà chưa chắc cả đội có thể làm được chứ chưa nói tới sự ăn ý trong lối chơi.

Nhận định kết quả Lemondogs vs ISO Esports

Thể thức bo3 này tất nhiên cơ hội đều là 50-50 cho đôi bên, nhưng theo như đánh giá của giới chuyên môn thì Lemondogs họ sẽ biết làm gì để sớm bứt lên khi mà dù cả team đang trong thời gian lắp ghép đội hình. Dẫu vậy họ đã có kinh nghiệm thi đấu ít nhiều trước đó ở cả 5 thành viên, kỹ năng xử lý và đặc biệt là di chuyển hỗ trợ nhau sẽ tốt hơn rất nhiều so với một ISO Esports còn khá non nớt. Chính vì vậy mà không cần phải nói tới phần ban/pick mà dù có ở map nào đi nữa thì Lemondogs cũng sẽ là đội nhỉnh hơn mà thôi. Mốc round thắng chạm 5 có thể sẽ khó đoán bởi ISO cũng mong muốn có một trận đấu bùng nổ, gây bất ngờ cho Lemondogs. Nhưng càng về sau thì có lẽ họ sẽ dần hụt hơi, đồng thời để đánh bại được Lemondogs thì không phải chỉ có kỹ năng mà còn cả chiến thuật lẫn kiểm soát các khu vực trọng yếu thật tốt. Về điểm này thì Lemondogs chắc chắn trội hơn nên họ sẽ biết cách để thu về những keyround quan trọng. ISO Esports cho dù cố gắng đi chăng nữa cũng chỉ có thể câu kéo, bám đuổi về tổng số round thắng trên mốc 26.5 thay vì hy vọng kiếm về 1 game thắng. Lemondogs họ chỉ cần chơi đúng sức mình thì thắng lợi sẽ thuộc về đội tuyển này, qua đó giúp họ sớm có vé đi tiếp mà không cần phải chơi game 3 quyết định với ISO Esports ở trận chiến sắp tới.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Lemondogs 

Game 2: ISO Esports

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: Lemondogs 16 – 13 ISO Esports (chọn Lemondogs – Tài)

Game 2: Lemondogs 16 – 11 ISO Esports (chọn Lemondogs – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Lemondogs vs ISO Esports: 2 – 0

Dự đoán đội hình Lemondogs vs ISO Esports:

Lemondogs: khobra, xelos, KriLLe, hemzk9, Twinkey

ISO Esports: r1ksa, puuha, p3kko, Villeboe, Arttuk