Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Heroic vs Team Spirit, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Cologne GroupStage

Kèo CSGO, Heroic vs Team Spirit, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Cologne GroupStage, 18h30 – 09/07/2021

Đây sẽ là một kèo đấu hứa hẹn vô cùng hấp dẫn bất chấp khoảng cách trên BXH thế giới của đôi bên là tương đối cao. Heroic ở IEM Cologne năm nay được coi là một trong những ứng viên cho chức vô địch và họ sẽ phải nhanh chóng tăng tốc ngay từ giai đoạn vòng bảng này. Bảng B và nhánh của họ không hề dễ thở khi nếu thắng họ có thể sẽ gặp Astralis hoặc FaZe Clan ở vòng trong. Trước mắt thì toàn đội sẽ phải chạm trán một Team Spirit với một lối chơi rất khó chịu thời gian này. 9 lần gặp nhau trong quá khứ, mỗi bên có cho mình 4 thắng lợi và 1 trận đấu phải bước vào loạt OT quyết định. Dù không đơn giản nhưng theo đánh giá thì Heroic sẽ vẫn là những người đi tiếp lẫn đẩy Team Spirit xuống nhánh thua mà không để cho đối phương tạo nên bất ngờ nào tới đây.


Nhận định kèo trước trận Heroic vs Team Spirit

Với vị trí thứ 4 thế giới, Heroic đang nhỉnh hơn Team Spirit tới 10 bậc và hẳn họ sẽ được nhà cái ưu tiên đánh giá ở thế cửa trên trong trận đấu này. Dù vậy, vấn đề của Heroic là họ không chơi nhiều trong thời gian qua, cụ thể là trận đấu gần nhất mà đội tuyển này thi đấu thuộc hệ thống giải của CSGO đã cách đây 5 tuần. Điều này có thể khiến cho phong độ cả đội phần nào bị giảm sút so với một “rồng trắng” rất chịu khó thi đấu suốt thời gian qua. Tuy là Team Spirit không có được những thành công như mong muốn, nhưng ít nhiều họ tích lũy được thêm kinh nghiệm và sẽ làm tất cả để chơi sòng phẳng với Heroic trong màn đọ sức tới đây giữa 2 bên.


Nhận định kết quả Heroic vs Team Spirit

Không dễ để Heroic có thể áp đặt được thế trận lên phía của Team Spirit, do đó mà việc phải đưa trận đấu vào game 3 quyết định hẳn là điều được giới chuyên môn dự đoán từ trước. Thậm chí nếu nhìn phong độ hiện nay thì Team Spirit sẽ là những người nhập cuộc tốt hơn bởi Heroic đã trải qua 5 tuần không thi đấu. Tỷ lệ thắng của Team Spirit đang dồn nhiều vào map Dust2 cũng như Overpass, điều này giúp họ có được sự khởi đầu ấn tượng hơn Heroic dù rằng đối thủ cũng có những map tủ như Mirage hay Nuke. Kèo round thắng chạm 5 tỏ ra khá căng thẳng bởi đôi bên cạnh tranh nhau từng chút một, Team Spirit họ lợi thế hơn khi có thời gian thi đấu lẫn kinh nghiệm thu được ở những trận đấu vừa rồi là đủ để cho họ vươn lên từ sớm. Heroic xem ra sẽ phải mất chút thời gian để làm quen lại cũng như để cả đội có được phong độ, lấy lại kỹ năng vốn có từng thành viên. Game 1 sẽ là màn trình diễn của Team Spirit, dù vậy họ cũng đang không có phong độ cao, cụ thể là thắng 3 và thua 3 trong 6 trận gần nhất. Heroic vì vậy mà có cơ hội để lật kèo bởi trong 2 game đấu sau khi đó bắt đầu “nóng máy” thì ngoài kỹ năng cá nhân ra thì lối di chuyển , chiến thuật đa dạng sẽ giúp họ kiểm soát tốt các khu vực bombsite so với Team Spirit. Mọi thứ dần được Heroic kiểm soát và kể từ đó họ dần lấy lại mọi thứ đã mất. Thắng lợi 2-1 này nhờ vào việc toàn đội bừng tỉnh đúng lúc và lần lượt có được những key round vô cùng quan trọng trong trận đấu. Còn với Team Spirit, con đường của họ tại IEM Cologne năm nay sẽ trở nên khó khăn khi mà nhánh dưới tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đang chờ đợi trước mắt.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Team Spirit

Game 2: Team Spirit

Game 3: Heroic 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Heroic 10 – 16 Team Spirit (chọn Team Spirit – Xỉu)

Game 2: Heroic 16 – 13 Team Spirit (chọn Heroic – Tài)

Game 3: Heroic 16 – 11 Team Spirit (chọn Heroic – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Heroic vs Team Spirit: 2 – 1

Dự đoán đội hình Heroic vs Team Spirit:

Heroic: cadiaN, refrezh, stavn, TeSeS, sjuush

Team Spirit: chopper, mir, sdy, degster, magixx