Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Heroic vs Ninjas in Pyjamas, COUNTER STRIKES, BLAST Premier: Fall Finals 2022

Kèo CSGO, Heroic vs Ninjas in Pyjamas, COUNTER STRIKES, BLAST Premier: Fall Finals 2022, 19h00 – 23/11/2022

Cặp đấu giữa Heroic và Ninjas in Pyjamas chắc chắn sẽ có rất nhiều sự chú ý bởi đây đều là những team tầm cỡ thế giới hiện tại. Duy chỉ có điều phong độ đôi bên đang có sự trái ngược trước khi bước vào BLAST Premier: Fall Finals 2022. Heroic có mặt ở giải đấu lần này với tư cách vô địch Fall Showdown khu vực Châu Âu, trong khi đó thì Ninjas in Pyjamas chỉ có vé tham dự nhờ thi đấu tốt ở vòng Fall Group Runner-up mà thôi. Thứ hạng trước trận đấu này cũng có sự khác biệt lớn, Heroic sau thành công ở Rio Major đã leo lên hạng 2 thế giới. Trong khi đó thì Ninjas in Pyjamas họ chỉ nằm hạng 15 lúc này mà thôi. Dù vậy thì cũng chớ nên đánh giá thấp NiP bởi họ đang có những sự thay đổi mới mẻ trong đội hình và điều đó rất có thể sẽ giúp đội tuyển này tiến bộ trong thời gian tới.

Nhận định kèo trước trận Heroic vs Ninjas in Pyjamas

Bảng kèo hiện tại được nhà cái Oxbet đưa ra cho thấy rằng Heroic đang ở thế cửa trên khi chấp gần 2 lần so với Ninjas in Pyjamas. Cũng không có gì lạ bởi họ đã chơi rất hay ở Rio Major trước khi để thua đáng tiếc trước Outsiders. Nhưng dù vậy thì cơ sở này là chưa rõ ràng, trái lại thì Ninjas in Pyjamas họ cũng có những hướng đi riêng để làm sao chơi một cách sòng phẳng trước Heroic. Cần nhớ rằng 5 lần gặp nhau gần nhất, NiP đã thắng tới 4 trong số đó và đây có thể là đối thủ mà Heroic tương đối e ngại. Kèo bo3 sẽ rất khó lường trong trận đấu này và heroic cần phải giữ được cho mình sự tập trung như cái cách làm được ở Rio Major, chỉ như vậy mới có thể giúp khuất phục Ninjas in Pyjamas trong bối cảnh mà đối thủ vẫn còn đang loay hoay lắp ghép đội hình mới hiện nay.

Nhận định kết quả Heroic vs Ninjas in Pyjamas

Để mà nói thì trận đấu này chưa phải là điều gì quá to tát để đôi bên phải chơi hết sức, họ vẫn còn đó nhánh dưới để thi đấu nếu thua trận ở bảng A. Tuy vậy thì sẽ chẳng ai muốn xuống nhánh dưới bởi bảng đấu này có rất nhiều đối thủ khó chịu như FaZe Clan hay cả OG. Heroic chơi khá thành công trong thời gian vừa rồi, nhưng theo đánh giá thì các đối thủ mà họ gặp đều chưa phải là quá mạnh. Có thể kể ra những thất bại trước Cloud9 và Outsiders cho thấy rằng họ vẫn thiếu đi sự ổn định cần thiết trong những trận đấu quan trọng. Về phần của Ninjas in Pyjamas, không quá khó hiểu khi họ thua liên tiếp 3 trận đấu gần nhất. Lý do nằm ở chỗ đội tuyển này đang có sự thay đổi nhân sự, và Aleksib tới với NiP sẽ mang tới những điều mới mẻ lẫn giúp cho đội tuyển này bứt phá trong giai đoạn tới một khi có được sự ăn ý, di chuyển chiến thuật hợp lý với cả team. Trong lần gặp gần nhất hồi cuối tháng 8 tại BLAST Premier Fall Groups, chính NiP đã đánh bại Heroic với tỷ số 2-1 và điều này giúp họ tự tin hơn hẳn ở kèo bo3 sắp tới. Những trận gần đây khi đôi bên gặp nhau, có cảm giác rằng Heroic đang bị “khớp tâm lý” và luôn tỏ ra hụt hơi trước Ninjas in Pyjamas. Và ở lần gặp lại này điều đó cũng không phải ngoại lệ dù ban/pick trước trận họ có phần trội hơn với tỷ lệ thắng ở các map rất cao. Ninjas in Pyjamas thì cần thời gian để giúp toàn đội tìm được tiếng nói chung, do đó có thể trong game đầu họ sẽ để đối thủ vươn lên dẫn trước. Nhưng càng về sau thì NiP với sự dẫn dắt của Aleksib hoàn toàn có thể ăn miếng trả miếng Heroic. Và trong một ngày mà toàn đội chơi đúng sức, việc đánh bại Heroic sẽ không phải nhiệm vụ quá đỗi khó khăn đối với Ninjas in Pyjamas giúp họ tiến tiếp ở nhánh thắng bảng A sau kèo đấu này.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Heroic 

Game 2: Heroic 

Game 3: Ninjas in Pyjamas

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: Heroic 16 – 9 Ninjas in Pyjamas (chọn Heroic –  Xỉu)

Game 2: Heroic 13 – 16 Ninjas in Pyjamas (chọn Ninjas in Pyjamas – Tài)

Game 3: Heroic 14 – 16 Ninjas in Pyjamas (chọn Ninjas in Pyjamas – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Heroic vs Ninjas in Pyjamas: 1 – 2

Dự đoán đội hình Heroic vs Ninjas in Pyjamas:

Heroic: sjuush, stavn, TeSeS, cadiaN, jabbi

Ninjas in Pyjamas: es3tag, REZ, hampus, Brollan, Aleksib