Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, Heroic vs Astralis, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage

Kèo CSGO, Heroic vs Astralis, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 16 – Group Stage, 00h30 – 19/09/2022

Với việc có chiến thắng trước HEET ở vòng trước thì coi như Heroic đã đoạt cho mình vé đi tiếp với thành tích 3 thắng 1 bại, hiệu số +19. Vì vậy mà trận đấu với Astralis tới đây họ sẽ có tâm thế vô cùng thoải mái bởi bản thân sẽ nằm ở trong top 3 chứ không phải là dừng bước ngay vòng bảng. Tuy nhiên điều mà Heroic cần vẫn là phải kiếm bằng được ngôi đầu để nắm lợi thế ở vòng trong, tránh phải chơi ở những vòng ngoài rất cam go khi gặp các team mạnh. Về phần của Astralis, họ đang khá thất thế khi chỉ có 1 thắng lợi sau 3 trận, đáng buồn hơn là 2 đối thủ đã đánh bại Astralis đều là những đội bị đánh giá thấp ở bảng đấu. Chính vì lẽ đó mà giờ đây họ không còn quyền tự quyết trong tay mà phải dựa rất nhiều vào trận đấu với Heroic. Complexity, ENCE cho tới Mouz là những đối thủ trực tiếp nên cả đội cần phải có chiến thắng trước Heroic mới có thể đảm bảo đi tiếp trong giải đấu lần này.

Nhận định kèo trước trận Heroic vs Astralis

Heroic trước trận đấu dù chỉ được xếp hạng 15 hltv, nhưng họ đang chơi rất ổn định, khác hẳn với một Astralis xếp thứ 4 hltv hiện nay. Bảng kèo nhà cái Oxbet đưa ra cũng là vô cùng hợp lý, Heroic chắc chắn có được sự thoải mái và cũng là việc cả đội đang dần lấy lại phong độ nên chơi rất vào tay. Nếu chơi tập trung họ thậm chí có thể hạ gục Astralis mà không gặp phải quá nhiều khó khăn. Áp lực giờ đây thuộc về Astralis, nếu không thể thắng Heroic thì khả năng đội tuyển này bị loại là khá lớn. Đáng nói là ở lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội tại Pinnacle Cup hồi tháng 6 vừa qua, Heroic đã đánh bại Astralis với tỷ số 2-0. Chính bởi thế mà giờ đây “sao đỏ” đang vô cùng lo lắng lẫn cần chơi rất thận trọng nếu không muốn bị loại từ sớm ở giải đấu lớn này.

Nhận định kết quả Heroic vs Astralis

Tuy thành tích đối đầu trước đây giữa 2 team là khá cân bằng, Heroic thắng 4 và thua 3 trước Astralis. Nhưng lúc này mọi thứ đã rất khác, Heroic với 3 trận toàn thắng đang bứt lên mạnh mẽ và hơn hết họ đã đảm bảo cho vé đi tiếp của mình ở bảng đấu này. Nhiệm vụ còn lại của cả đội là nỗ lực kiếm thêm chiến thắng để đoạt lấy ngôi đầu bảng với vô vàn lợi thế ở vòng trong mà không phải thi đấu vòng loại. Sự ổn định cần phải được giữ vững, và loạt ban/pick này cũng cho thấy sự cân bằng bởi Heroic và Astralis đều chẳng lạ gì nhau lẫn lượng map thi đấu không có sự chênh lệch lớn về tỷ lệ thắng. Astralis tuy xếp hạng 4 thế giới nhưng họ lại đang gây ra khá nhiều thất vọng, áp lực có thể khiến họ xảy chân trong trận đấu này nếu không có được một chiến thuật hợp lý đối đầu Heroic. Kỹ năng đôi bên có sự cân bằng, Astralis có nhiều player kỹ năng tốt nhưng Heroic họ cũng có sự tiến bộ, quan trọng là chiến thuật của đội tuyển này đang có sự đa dạng, hài hòa hơn trong cách tiếp cận trận đấu. Mỗi bên khả năng cao sẽ thu về 1 game thắng lẫn chơi rất cân bằng ở mốc round thắng chạm 5. Mọi thứ sẽ là rất khó lường nhưng theo đánh giá thì càng về những round cuối thì Heroic sẽ càng bứt được lên. jabbi đang hòa nhập dần với cả đội, player trẻ tuổi này đang thi đấu vô cùng bùng nổ và hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho Astralis. 2-1 dành cho Heroic sẽ là tỷ số cuối cùng, Astralis đang cho thấy khá nhiều vấn đề trong lối chơi cũng như tâm lý thi đấu. Gặp các đối thủ yếu hơn nhưng họ lại chẳng thể nào có được thắng lợi, điều mà trước đó được dự đoán là khá dễ dàng. Vì thế nên thất bại e là không khó hiểu với Astralis và khiến họ trắng tay ở giải đấu năm nay.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Heroic 

Game 2: Astralis

Game 3: Astralis

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26.5)

Game 1: Heroic 16 – 10 Astralis (chọn Heroic –  Xỉu)

Game 2: Heroic 14 – 16 Astralis (chọn Astralis – Tài)

Game 3: Heroic 16 – 13 Astralis (chọn Heroic – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Heroic vs Astralis: 2 – 1

Dự đoán đội hình Heroic vs Astralis:

Heroic: sjuush, stavn, TeSeS, cadiaN, jabbi

Astralis: gla1ve, Xyp9x, k0nfig, Farlig, blameF