Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, HAVU vs MIBR, COUNTER STRIKES, Pinn Cup II 2021

Kèo CSGO, HAVU vs MIBR, COUNTER STRIKES, Pinn Cup II 2021, 21h00 – 02/07/2021

Với mục tiêu chiến thắng để sớm vươn lên nhóm đầu ở vòng bảng Pinn Cup II 2021 năm nay, cả HAVU lẫn MIBR hẳn sẽ ra quân với sự tự tin cao nhất dù phong độ của họ thời gian này là không thật sự tốt. HAVU 6 trận gần đây chỉ thắng 3 và thua 3, về cơ bản họ chơi khá thiếu ổn định và sẽ cần phải mau chóng cải thiện tình hình nếu muốn có được thứ hạng cao năm nay. Trong khi đó thì MIBR thậm chí còn thê thảm hơn khi chỉ thắng 1 trong tổng số 6 trận đã chơi vừa qua. Xem ra đại diện tới từ Brazil đang gặp vấn đề lớn trong lối chơi, những đối thủ mà họ gặp phải vừa qua đều cũng không dễ nhằn nên đây sẽ là bài học để MIBR tiến bộ hơn trong tương lai không xa.


Nhận định kèo trước trận HAVU vs MIBR

Trước trận đấu thì có lẽ HAVU vẫn sẽ là những người được đánh giá cao hơn so với MIBR, dù thời gian này họ đã chơi không thành công khi tụt xuống hạng 30 thế giới, nhưng nếu nhìn vào thứ hạng 54 của MIBR thì chắc chắn HAVU có thể phần nào tự tin trong trận đấu với đối thủ tuần này. Ngoài ra thì trong cả 2 lần gặp nhau trước đây thì phần thắng đều đã thuộc về phía của HAVU. Do đó mà họ càng có thêm cơ sở để tin rằng trận đấu sắp tới sẽ tiếp tục có một kết quả thuận lợi nghiêng về phía của chính mình thay vì để cho MIBR tạo ra bất ngờ. Chelo cùng các đồng đội phải nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này nếu còn muốn tham dự các giải đấu lớn sắp tới thay vì cứ tiếp tục tụt hạng bởi những thành tích đáng buồn vừa rồi.


Nhận định kết quả HAVU vs MIBR

Lần gặp nhau gần nhất đã cách đây 4 tháng tại Snow Sweet Snow 2 thì HAVU đã dễ dàng đánh bại MIBR với tỷ số 2-0 ở map Train và Dust2. Kịch bản này xem ra sẽ tiếp tục được lặp lại khi họ hiện đang chiếm phần lớn tỷ lệ thắng các map thi đấu nếu so sánh giữa 2 bên với nhau. Dust2, Nuke hay Mirage đều có thể là sự lựa chọn của HAVU trong khi map Train đã không còn được sử dụng và MIBR cũng thiếu đi phương án lựa chọn trước kèo bo3 với HAVU. Overpass hay Vertigo là những map thuận tay nhất nhưng MIBR lại chẳng có tỷ lệ thắng cao quá 50% ở 2 map này. Phong độ của MIBR quả thực đang là rất tệ với chuỗi 5 trận thua liên tiếp khiến tâm lý thi đấu cũng như kỹ năng của các thành viên theo đó bị suy giảm. HAVU cũng từ đó mà chiếm lĩnh thế trận từ những round pistols và kèo thắng 5 rounds đầu tiên xem ra thuộc về phía của HAVU mà thôi. MIBR sau đó dù chơi rất cố gắng nhưng với phong độ tồi tệ hiện tại, khả năng cương skills hay chiến thuật của họ khó lòng có thể qua mặt được HAVU. Từ T-side hay CT-side thì HAVU đều có được cho mình những keu round quan trọng đồng thời kiểm soát tốt các khu vực trọng yếu để luôn khiến cho đối thủ ở trong tình trạng yếu súng phải eco hoặc force buy. Chiến thắng đến với HAVU như một lẽ tất yếu và giúp họ có khởi đầu thuận lợi tại Pinn Cup II 2021 năm nay.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: HAVU

Game 2: HAVU 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: HAVU 16 – 12 MIBR(chọn HAVU – Tài)

Game 2: HAVU 16 – 8 MIBR (chọn HAVU – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu HAVU vs MIBR: 2 – 0

Dự đoán đội hình HAVU vs MIBR:

HAVU: Aerial, disturbed, xseveN, ZOREE, sLowi

MIBR: boltz, yel, Chelo, exit, shz