Advertisement
Esport

Soi kèo CSGO, GamerLegion vs Izako Boars, COUNTER STRIKES, Domination League Season 2

Kèo CSGO, GamerLegion vs Izako Boars, COUNTER STRIKES, Domination League Season 2, 01h00 – 13/07/2021

Domination League Season 2 khởi tranh dành cho các đội tuyển phần lớn là trung bình khá và cả GamerLegion lẫn Izako Boars đều đặt những mục tiêu có thể tiến sâu nhất có thể khi mà chất lượng các đối thủ không chênh lệch nhau quá nhiều hiện tại. Sau 3 trận đã chơi, mỗi bên đều có trong tay 2 chiến thắng và 1 thất bại, GamerLegion hiện đang xếp cao hơn đôi chút nhờ hiệu số round thắng – round thua tốt hơn đối thủ. Phong độ lúc này của GamerLegion tuy là có phần kém hơn, nhưng họ vẫn hoàn toàn có thể đánh bại đối thủ nhờ thực lực cũng như xếp trên Izako Boars khá nhiều trên BXH. Miễn là toàn đội chơi đúng sức, việc hạ gục  Izako Boars trong kèo bo3 này sẽ không phải nhiệm vụ gì đó quá đỗi khó khăn.


Nhận định kèo trước trận GamerLegion vs Izako Boars

Với thứ hạng 47 so với con số 95 của Izako Boars thì xem ra GamerLegion được đánh giá cửa trên hoàn toàn là điều có thể hiểu được vào lúc này. Từ kỹ năng cho đến lối chơi của các thành viên thì GamerLegion đều đang cho thấy sự vượt trội so với đối thủ. Phong độ gần đây của GamerLegion có thể thiếu ổn định, nhưng đó là khi họ gặp những đối thủ có cùng thực lực thay vì Izako Boars chỉ chạm mặt các đối thủ yếu hơn mà thôi. Sự đa dạng trong lối chơi xem ra giúp ích cho GamerLegion rất nhiều trong trận đấu này và rằng họ cũng sẽ không mất nhiều thời gian để có thể kết thúc trận đấu với niềm vui trọn vẹn bởi Izako Boars sẽ cần phải có thêm nhiều thời gian mới có thể trở lại được top 50 thế giới thay vì những thứ hạng thấp hiện nay.


Nhận định kết quả GamerLegion vs Izako Boars

Bất lợi dành cho Izako Boars ngay từ thời điểm ban/pick trước khi trận đấu diễn ra, thông số thống kê tỷ lệ thắng các map thi đấu chỉ ra GamerLegion hoàn toàn vượt trội ở tất cả mọi map chỉ trừ Dust2 mà thôi. Do đó mà Izako Boars sẽ rất khó để lựa chọn map thi đấu bởi đối phương đã có những sự chuẩn bị kỹ nhằm hướng cho Izako Boars buộc phải chọn những map thi đấu mà chính GamerLegion cũng chơi rất tốt. Kèo 5 round thắng đầu tiên có thể trở nên khó lường, kẻ tám lạng người nửa cân. Nhưng càng về sau thì GamerLegion sẽ cho thấy sức mạnh của mình ra sao bởi kỹ năng cũng như chiến thuật của họ sẽ phát huy đúng lúc để khiến cho Izako Boars không kịp trở tay. Bắn cân nhau giằng co thời gian đầu không nói lên nhiều điều, Izako Boars vẫn có những sai sót trong việc thiết lập kiểm soát các khu vực trọng yếu. Còn với GamerLegion, khi họ có được lượng tiền và trang bị đủ đầy thì đội tuyển này sẽ nhanh chóng lấn át nhờ những pha xử lý tốt của các thành viên. Lợi thế dẫn trước cũng theo đó giúp cho GamerLegion có thêm tự tin để tiếp tục mang về những key round quan trọng. Izako Boars dù chơi rất nỗ lực, nhưng họ vẫn thiếu đi sự khôn ngoan trong những tình huống quyết định và đành chấp nhận để thua 0-2 trước GamerLegion trong kèo bo3 tới đây. Chiến thắng này giúp GamerLegion củng cố thêm thứ hạng của mình cũng như nhanh chóng bám đuổi các đội đang dẫn đầu tại Domination League Season 2

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: GamerLegion

Game 2: Izako Boars

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: GamerLegion 16 – 12 Izako Boars (chọn GamerLegion – Tài)

Game 2: GamerLegion 16 – 10 Izako Boars (chọn GamerLegion – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu GamerLegion vs Izako Boars: 2 – 0

Dự đoán đội hình GamerLegion vs Izako Boars:

GamerLegion: Zero, RuStY, iM, eraa, isak

Izako Boars: byali, TOAO, STOMP, Vegi, Enzo